Honda Civic Hatchback 2017 sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới tại Mỹ - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Civic Hatchback 2017 sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới tại Mỹ

Honda Civic Hatchback 2017 sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới tại Mỹ: Tương tự thế hệ cũ, Honda Civic Hatchback 2017 cũng được sản xuất chủ yếu ở nhà máy tại Swindon, Anh. Ngoài ra, theo một số tin đồn, Honda Civic Hatchback thế hệ mới còn được lắp ráp ở nhà máy tại Thái Lan và cung cấp cho một số thị trường như Úc.

  • Honda Accord 2016 giá bao nhiêu, Honda CR-V 2016 giá bao nhiêu
  • So sánh Hyundai Tucson và Honda CR-V 2016
  • So sánh Mazda CX-5 2016 và Honda CR-V 2016
  • Danh sách 10 mẫu xa gầm cao 5 chỗ hiện có tại Việt Nam

Honda Civic Hatchback 2017 sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới tại Mỹ

Phiên bản sản xuất của mẫu xe Honda Civic Hatchback thế hệ mới dành cho thị trường Mỹ đã bất ngờ được công bố những thông tin và hình ảnh đầu tiên. Cuối cùng thì phiên bản sản xuất của Honda Civic Hatchback thế hệ mới cũng chính thức được công bố. Mới đây, Honda đã tung ra những hình ảnh và thông tin chính thức đầu tiên của Civic Hatchback 2017.

Tương tự thế hệ cũ, Honda Civic Hatchback 2017 cũng được sản xuất chủ yếu ở nhà máy tại Swindon, Anh. Ngoài ra, theo một số tin đồn, Honda Civic Hatchback thế hệ mới còn được lắp ráp ở nhà máy tại Thái Lan và cung cấp cho một số thị trường như Úc.

Honda Civic Hatchback 2017 sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới tại Mỹ

Trước đây, Honda Civic Hatchback vốn không được phân phối tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, ở thế hệ mới của Honda Civic Hatchback, mọi chuyện đã thay đổi. Những chiếc Honda Civic Hatchback đầu tiên xuất xưởng tại nhà máy ở Anh sẽ lên đường đến Mỹ.

Honda Civic Hatchback 2017 sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới tại Mỹ 3Hình ảnh đầu tiên của Honda Civic Hatchback thế hệ mới.

Tại thị trường Mỹ, Honda Civic Hatchback thế hệ mới có 5 bản trang bị khác nhau là LX, Sport, EX, EX-L và Sport Touring. Tất cả các bản trang bị này đều sử dụng động cơ 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 1,5 lít với 2 mức sức mạnh khác nhau.

Đầu tiên là động cơ trên Honda Civic Hatchback 2017 bản LX, EX và EX-L sẽ tạo ra công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 162 lb-ft. Trong khi đó, khi ở trên bản Sport và Sport Touring, động cơ này sẽ sản sinh công suất tối đa 180 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 162 lb-ft. Khi mua Honda Civic Hatchback thế hệ mới, khách hàng Mỹ có thể chọn giữa hộp số biến thiên vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp, tùy thuộc vào từng bản trang bị.

Honda Civic Hatchback 2017 sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới tại Mỹ 3

Xe Civic Hatchback 2017 sử dụng một loại động cơ nhưng có 2 mức công suất khác nhau. Dự kiến, những chiếc Honda Civic Hatchback 2017 đầu tiên đến Mỹ sẽ có mặt ở các đại lý vào tháng 9 tới. Trong khi đó, các thị trường như Anh và châu Âu sẽ phải chờ đến đầu năm sau.

Cách đây vài hôm, trong triển lãm Ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia 2016, hãng Honda đã trưng bày phiên bản concept của Civic Hatchback thế hệ mới. Cộng thêm tin đồn sản xuất tại Thái Lan, nhiều người tin Honda Civic Hatchback thế hệ mới sẽ được bày bán cả ở thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, hiện hãng Honda vẫn chưa đề cập gì đến kế hoạch này.

Honda Civic hatchback 2017 có kế hoạch để trở thành một mẫu xe toàn cầu, Honda Civic mới sẽ chính thức xuất hiện ở Mỹ dưới biến thể sedan và sau đó là coupe. 2 biến thể này đang được phát triển ở Bắc Mỹ trong khi mẫu hatchback sẽ được thiết kế ở Anh và ra mắt vào năm 2017. Tất cả mọi phiên bản đều trang bị động cơ phun xăng trực tiếp 1.5 lít tăng áp, được điều khiển bởi hộp số 6 cấp hoặc hộp số CVT mới.

Có thể bạn quan tâm

Loading...