Háo hức chờ dàn xe Toyota giá rẻ miễn thuế sắp cập bến thị trường Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Háo hức chờ dàn xe Toyota giá rẻ miễn thuế sắp cập bến thị trường Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Háo hức chờ dàn xe Toyota giá rẻ miễn thuế sắp cập bến thị trường Việt: Lô xe nhập khẩu đầu t iên của Toyota dự kiến sẽ cập cảng trong tháng 5/2018 với rất nhiều mẫu xe khác nhau.Tại Indonesia, mẫu Toyota Rush 2018 được bán với giá niêm yết rất rẻ. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn Toyota Rush 2018 có giá bán 200 triệu IDR (gần 336 triệu đồng) và 300 triệu IDR (gần 504 triệu đồng) đối với bản cao cấp. Như vậy, nhiều khả năng, phiên bản tiêu chuẩn của Rush 2018 khi về Việt Nam sẽ có giá dao động trong khoảng từ 400 triệu đồng.

Háo hức chờ dàn xe Toyota giá rẻ miễn thuế sắp cập bến thị trường Việt

Theo nguồn tin, loạt xe ôtô Toyota nhập khẩu miễn thuế từ một số nước trong khu vực sẽ về thị trường Việt Nam ngay trong tháng 5/2018 này, đáng chú ý có rất nhiều mẫu xe giá rẻ. Lô xe ôtô nhập khẩu Toyota mới dự kiến sẽ cập cảng trong tháng 5/2018 với rất nhiều mẫu xe khác nhau.

Đối với những mẫu xe nhập khẩu dự kiến của Toyota Việt Nam (TMV) lần này có  những cái tên mới và được chờ đợi sẽ có mức giá bình dân như: Toyota Rush, Avanza hay Wigo.Đối với Toyota Rush, mẫu xe này được dự đoán sẽ ở tầm giá từ khoảng 350 – 400 triệu đồng do được hưởng thuế nhập khẩu 0%. Đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Lô xe nhập khẩu đầu tiên của Toyota dự kiến sẽ cập cảng trong tháng 5/2018 với rất nhiều mẫu xe khác nhau. Tại Indonesia, mẫu Toyota Rush 2018 được bán với giá niêm yết rất rẻ. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn Toyota Rush 2018 có giá bán 200 triệu IDR (gần 336 triệu đồng) và 300 triệu IDR (gần 504 triệu đồng) đối với bản cao cấp. Như vậy, nhiều khả năng, phiên bản tiêu chuẩn của Rush 2018 khi về Việt Nam sẽ có giá dao động trong khoảng từ 400 triệu đồng.

Bên cạnh Rush, một mẫu xe rẻ khác của TMV sẽ về nước trong tháng tới là Wigo. Từ khi có thông tin mẫu xe cỡ nhỏ này sẽ được nhập khẩu về Việt Nam trong năm 2018, nhiều đại lý Toyota đã đứng ra nhận đặt cọc từ khách hàng. Theo nhân viên đại lý Toyota, giá xe Wigo sẽ có giá dao động từ 320 – 430 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Hiện tại giá bán lẻ mẫu xe Toyota Wigo tại Indonesia từ 10.000 USD (270 triệu đồng). Nếu được định giá kể trên Wigo sẽ là mẫu xe mới và có giá bán lẻ thấp nhất trong danh mục sản phẩm của Toyota Việt Nam.Cũng được mong chờ nhưng sẽ có giá bán không rẻ là Toyota Fortuner, với phiên bản được mong ngóng nhiều nhất là bản máy dầu số tự động. Tr ên thực tế, Toyota Fortuner bắt đầu xuất hiện dấu hiệu khan hàng khi sụt giảm doanh số từ đầu năm 2018 do không có xe để bán. Đỉnh điểm tháng 3/2018, Toyota Fortuner lần đầu tiên có doanh số bán ra bằng 0.

Toyota Fortuner sẽ tiếp tục cạnh tranh với những mẫu xe như: Isuzu mU-X, Hyundai SantaFe và Chevrolet Trailbalzer…Khi trở lại thị trường ôtô Việt Nam, Toyota Fortuner sẽ tiếp tục cạnh tranh với những mẫu xe như: Isuzu mU-X, Hyundai SantaFe và Chevrolet Trailbalzer sắp được bán trong tháng tới. Với phiên bản máy dầu số t ự động, được hưởng thuế nhập khẩu 0%, mẫu SUV này rất có thể sẽ tiếp tục là đối thủ của nhiều mẫu xe cùng phân khúc.

Toyota Vios 2018 nằm trong phân khúc xe sedan hạng B có sự cạnh tranh cao, với hàng loạt các đối thủ như Honda City, Kia Rio, Mazda 2, Mitsubishi Attrage, Nissan Sunny, Ford Fiesta… Dù được đánh giá là có sự thua kém trong trang bị tiện nghi và trang bị an toàn so với các đối thủ trong khi giá bán lại cao hơn khá nhiều nhưng với doanh số xe bán ra hàng tháng của Vios vẫn lớn hơn tổng doanh số của toàn bộ các đối thủ, 

Có thể bạn quan tâm

Loading...