Giá xe Honda Jazz sẽ được bán từ 520 triệu tại các đại lý - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Honda Jazz sẽ được bán từ 520 triệu tại các đại lý

Giá xe Honda Jazz sẽ được bán từ 520 triệu tại các đại lý: Giá bán tạm tính kể trên dành cho các phiên bản từ thấp nhất đến cao cấp nhất (Honda Jazz RS). Tuy vậy, giá bán tạm tính chưa phải giá bán chính thức của Honda Jazz tại Việt Nam. Honda Jazz được nhập khẩu từ Thái Lan và sẽ được bán tại Việt Nam vào Quý I/2018. Đây là mẫu xe cùng phân khúc hạng B, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Yaris và Suzuki Swift, Kia Rio và Mazda 2.

Giá xe Honda Jazz sẽ được bán từ 520 triệu tại các đại lý

Một đại lý đã chính thức nhận đặt hàng xe Honda Jazz với giá bán tạm tính từ 520 – 600 triệu đồng. Honda Jazz là mẫu xe cỡ nhỏ vừa được Honda Việt Nam (HVN) ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 và chưa được bán chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên theo một nhân viên tại Honda Giải Phóng, mẫu xe cỡ nhỏ này đã có mặt, trưng bày tại đại lý. Đại lý đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng, đặt cọc giữ xe với giá bán tạm tính từ 520 – 600 triệu đồng.

Giá bán tạm tính kể trên dành cho các phiên bản từ thấp nhất đến cao cấp nhất (Honda Jazz RS). Tuy vậy, giá bán tạm tính chưa phải giá bán chính thức của Honda Jazz tại Việt Nam. Honda Jazz được nhập khẩu từ Thái Lan và sẽ được bán tại Việt Nam vào Quý I/2018. Đây là mẫu xe cùng phân khúc hạng B, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Yaris và Suzuki Swift, Kia Rio và Mazda 2.

Honda Jazz sẽ được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản V, VX và RS đi kèm 6 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Thời điểm Honda Jazz được bán trùng với việc thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam xuống 0%. Vì vậy, nhiều người mong chờ, giá mẫu xe này sẽ còn rẻ hơn mức giá bán tạm tính kể trên.

Honda Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu chiếc hatchback 5 cửa đa năng Jazz hoàn toàn mới tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017. Jazz đại diện cho kỷ nguyên mới của Honda với thiết kế thể thao và thời trang cùng công nghệ truyền động tiên tiến “Earth Dreams Technology”. Ngoại thất của Honda Jazz 2018 được thiết kế dựa trên ý tưởng “trọng lực thấp”, tạo nên phong cách khỏe khoắn trong khi vẫn kế thừa những giá trị độc đáo của Jazz. Đó là sự kết hợp giữa khoang cabin thể thao năng động với trọng tâm thấp, tư thế rộng, giúp xe vững chãi và đầm chắc.

nguồn tham khảo http://xe.baogiaothong.vn/honda-jazz-duoc-dai-ly-nhan-dat-hang-voi-tu-520-trieu-dong-d224236.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...