Doanh số xe Honda Winner 150 tăng trưởng đáng kể sau khi giảm giá - MuasamXe.com
Banner VPS

Doanh số xe Honda Winner 150 tăng trưởng đáng kể sau khi giảm giá

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Doanh số xe Honda Winner 150 tăng trưởng đáng kể sau khi giảm giá và khuyến mãi liên tục: Trong hơn 1 năm qua, Honda Việt Nam đã tạo mọi điều kiện để Winner có được vị trí như ngày hôm nay. Từ những chương trình khuyến mại khủng như tặng đồng hồ Casio G-Shock trị giá 4 triệu đồng, tặng kính hiệu hàng hiệu Police trị giá 5 triệu đồng, mới đây nhất là tặng thẻ điện thoại trị giá 600 nghìn đồng…cùng với đó là những đợt giảm giá sốc để thu hút khách hàng. Và kết quả là những mức doanh số ấn tượng trong phân khúc, tạo được sự chú ý cho người dùng đặc biệt là giới trẻ.

Doanh số xe Honda Winner 150 tăng trưởng đáng kể sau khi giảm giá

Được ra mắt tháng 4/2016 và chính thức bán ra thị trường từ ngày 8/6/2016, Honda Winner 150 đã gây ấn tượng khi liên tiếp đạt mức doanh số ấn tượng và vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng 5 xe côn tay bán chạy nhất Việt Nam. Nhờ giá bán thấp hơn đề xuất 6- 9 triệu đồng, Honda Winner 150 có doanh số tốt và vững chắc ở vị trí thứ hai trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ sau hơn 1 năm bán ra, dù vẫn còn kém xa đối thủ Yamaha Exciter.

Doanh số xe Honda Winner 150 tăng trưởng đáng kể sau khi giảm giáXe Winner đã được Honda Việt Nam đặt rất nhiều kỳ vọng để tạo lên tên tuổi một mẫu xe côn tay phổ thông thứ 2 của mình. Trước đó khoảng 2 năm, mẫu xe côn tay đầu tiên được Honda Việt Nam cho ra mắt là MSX với mục đích thăm dò thị trường. Tuy nhiên, lần thử nghiệm này lại không mấy thành công về doanh số khiến Honda quyết tâm nâng doanh số Winner 150 bằng mọi giá.

Ngay sau khi được bán ra thị trường, Honda Winner liên tục đội giá, với giá đề xuất 45,5 triệu đồng với bản thể thao và 46 triệu đồng với bản cao cấp nhưng giá bán thực tế của xe tại các đại lý phổ biến 51-53 triệu đồng, có nơi lên tới 56 triệu đồng. Vậy nhưng, chỉ khoảng một thời gian ngắn sau, giá Winner liên tục giảm sốc, có những thời điểm chỉ còn 37 triệu đồng.

Trên thực tế, trong hơn 1 năm qua, Honda Việt Nam đã tạo mọi điều kiện để Winner có được vị trí như ngày hôm nay. Từ những chương trình khuyến mại khủng như tặng đồng hồ Casio G-Shock trị giá 4 triệu đồng, tặng kính hiệu hàng hiệu Police trị giá 5 triệu đồng, mới đây nhất là tặng thẻ điện thoại trị giá 600 nghìn đồng…cùng với đó là những đợt giảm giá sốc để thu hút khách hàng. Và kết quả là những mức doanh số ấn tượng trong phân khúc, tạo được sự chú ý cho người dùng đặc biệt là giới trẻ.

Trong tháng đầu tiên năm 2017, Winner đã lập kỷ lục với doanh số đạt gần 14.000 xe, gấp hơn 3 lần tháng đầu tiên bán hàng (tháng 6/2016). Tuy nhiên, đây là tháng mà giá Winner đang ở mức đáy với giá thực tế chỉ khoảng 37 triệu đồng tại Hà Nội, thấp hơn đề xuất tới 9 triệu đồng, chưa kể được tặng quà giá trị lớn là đồng hồ G-Shock trị giá 4 triệu đồng. Ngay sau khi lập kỷ lục, doanh số Winner bất ngờ sụt giảm mạnh và gặp khó khăn trong những tháng tiếp theo. Trong tháng 6/2017, doanh số Winner đạt gần 6.000 xe, chưa bằng 1 nửa đối thủ Yamaha Exciter dù có giá bán thấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận cái tên Winner 150 đã gây được rất nhiều sự chú ý của giới trẻ. Minh chứng là sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng hội nhóm Winner trên cả nước, tạo được dấu ấn trong phân khúc underbone cỡ nhỏ. Honda Winner 150 được trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp. Giá bán thực tế của Winner 150 hiện tại ở Hà Nội là 39,3 triệu đồng; TP.Hồ Chí Minh là 39,4 triệu đồng (chưa bao giấy).

Theo Autobikes.vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...