Điểm mắt những công nghệ mới trên Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt - MuasamXe.com
Banner VPS

Điểm mắt những công nghệ mới trên Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Điểm mắt những công nghệ mới trên Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt: Phiên bản nâng cấp lần này đối với Toyota Innova thể hiện rõ nét ở phía trước đầu xe với đèn sương mù sử dụng bóng halogen (thế hệ cũ) được thay thế bằng loại đèn LED (xuất hiện trên 2 phiên bản VX và ZX) nhằm tăng khả năng chiếu sáng. Trên phiên bản G, hãng bổ sung thêm hệ thống điều hòa (Air Conditioner, viết tắt AC) cho hàng ghế sau; bản GX (MT/AT) có thêm tay vịn trên hàng ghế ngồi.

Điểm mắt những công nghệ mới trên Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt

Bản nâng cấp của chiếc MPV Toyota Innova và SUV Fortuner 2018 sắp ra mắt tại Ấn Độ trong tháng này được hãng bổ sung thêm nhiều chi tiết đáng giá. Theo thông tin đăng tải trên trang tin ô tô Auto Arena, trong tháng 9 này, Toyota Nhật Bản sẽ giới thiệu tới khách hàng phiên bản Innova và Fortuner 2018 với một số nâng cấp đáng chú ý. Hiện tại, Toyota Innova được phân phối tại thị trường Ấn Độ gồm các phiên bản E, G, GX, VX và ZX.

Điểm mắt những công nghệ mới trên Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt 1

Phiên bản nâng cấp lần này đối với Toyota Innova thể hiện rõ nét ở phía trước đầu xe với đèn sương mù sử dụng bóng halogen (thế hệ cũ) được thay thế bằng loại đèn LED (xuất hiện trên 2 phiên bản VX và ZX) nhằm tăng khả năng chiếu sáng. Trên phiên bản G, hãng bổ sung thêm hệ thống điều hòa (Air Conditioner, viết tắt AC) cho hàng ghế sau; bản GX (MT/AT) có thêm tay vịn trên hàng ghế ngồi.

Tiếp đến là bản máy xăng VX sẽ nhận được một hộp số tay 6 cấp thay cho loại 5 cấp độ như ở thế hệ người tiền nhiệm. Phiên bản VX MT được hãng bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC và hệ thống bổ trợ tính năng điều hướng.

Đối với dòng SUV 7 chỗ đa dụng, Toyota Kirloskar Motor (TKM) Ấn Độ cung cấp cho Toyota Fortuner 2018 tới 6 loại biến thể khác nhau gồm: 4×2 MT (xăng), 4×2 AT (xăng), 4×2 MT (diesel), 4×2 AT (diesel), 4×4 MT (diesel) và 4×4 AT (diesel).

Điểm mắt những công nghệ mới trên Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt 2

Fortuner 2018 sẽ được trang bị đèn sương mù dạng LED trên tất cả các phiên bản. Đối với các phiên bản sử dụng động cơ diesel sẽ được trang bị hộp số tự động giúp nâng cao khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, Toyota sẽ giới thiệu thêm một phiên bản mới là TRD Sportivo, thiết kế của xe dựa trên phiên bản 4×2 AT (máy diesel). Hiện thông số kỹ thuật về mẫu xe này vẫn là một ẩn số.

Từ lúc ra mắt thị trường Việt Nam lần đầu cho đến nay, chiếc sedan hạng B Vios và chiếc MPV 7 chỗ Innova của Toyota luôn nằm trong nhóm xe ăn khách nhất. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong 7 tháng đầu năm, đã có 11.235 xe Vios và 7.005 xe Innova được giao đến tay khách hàng. Mặc dù vẫn đạt mức doanh số cao, sức ép từ các đối thủ đang ngày một nhiều thêm. Điều đó buộc Toyota phải đưa ra các biện pháp kích cầu. Mới đây nhất, nhà phân phối xe Nhật này đưa ra “Chương trình khuyến mãi tháng 9-10”, mang ưu đãi đến cho khách mua xe Vios và Innova trong khoảng thời gian từ ngày 1/9/2017 đến hết ngày 31/10/2017.

nguồn tham khảo nguoiduatin.vn link gốc http://www.nguoiduatin.vn/toyota-innova-va-fortuner-2018-sap-ra-mat-duoc-nang-cap-nhung-gi–a338331.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...