Có nên mua Wave Alpha 2018 khi Honda chỉ thay đổi mỗi màu xe? - MuasamXe.com
Banner VPS

Có nên mua Wave Alpha 2018 khi Honda chỉ thay đổi mỗi màu xe?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Có nên mua Wave Alpha 2018 khi Honda chỉ thay đổi mỗi màu xe? Mẫu Alpha mới của Honda tiếp tục được thiết kế với chế độ khởi động bằng cần đạp và khởi động bằng nút đề, đi kèm hộp số tròn 4 cấp. Nhà sản xuất cũng cung cấp sẵn hai phiên bản Wave Alpha mới bao gồm vành nan hoa và phanh tang trống phía trước, trong khi phiên bản còn lại được trang bị vành đúc và phanh đĩa phía sau. Phiên bản phanh đĩa có trọng lượng 98 kg, nặng hơn phiên bản phanh tang trống 1 kg.

Có nên mua Wave Alpha 2018 khi Honda chỉ thay đổi mỗi màu xe?

Mới đây, Honda Việt Nam đã ra mắt Wave Alpha 2018 với dải tem xe có chút cách điệu và thể thao hơn. Wave Alpha phiên bản mới có điểm nhấn là tem xe họa tiết tổ ong độc đáo sẽ góp phần gia tăng sự tinh tế cho diện mạo của mẫu xe cũng như mang lại sự năng động, linh hoạt cần có cho mẫu xe số phổ thông này. Ngoài ra, Wave Alpha 2018 có giá đề xuất không đổi và sẽ được bán ra thị trường từ ngày 28/12/2017.

Mẫu Alpha mới của Honda tiếp tục được thiết kế với chế độ khởi động bằng cần đạp và khởi động bằng nút đề, đi kèm hộp số tròn 4 cấp. Nhà sản xuất cũng cung cấp sẵn hai phiên bản Wave Alpha mới bao gồm vành nan hoa và phanh tang trống phía trước, trong khi phiên bản còn lại được trang bị vành đúc và phanh đĩa phía sau. Phiên bản phanh đĩa có trọng lượng 98 kg, nặng hơn phiên bản phanh tang trống 1 kg.

Khách hàng cũng có thể tùy ý lựa chọn 3 phiên bản màu sắc – đen ngọc trai Pearl Magellanic Black, đỏ Vivacity Red và trắng ngọc trai Pearl Metalloid White. Được biết mức giá khởi điểm của mẫu xe này tại Malaysia tương đương 21 triệu đồng cho phiên bản vành nan hoa và phanh trống và 23 triệu đồng cho phiên bản la zăng đúc và phanh đĩa, đi cùng gói bảo hành hai năm hoặc quãng đường 20.000 km.

Nhìn chung mang trên mình phiên bản Wave Alpha 2018 nhưng thực chất là bình mới rượu cũ, tuy nhiên khả năng vận hành của Honda Wave Alpha phải công nhận thực sự tốt trong phân khúc xe số giá rẻ. Dù chỉ  khoảng 20 triệu/xe nhưng doanh số Honda Wave Alpha vẫn chỉ đứng sau Sirius. Nếu muốn chọn một mẫu xe bền bỉ thỉ Wave Alpha là một mẫu xe đáng lựa chọn

Có thể bạn quan tâm

Loading...