Bảng màu xe Honda Wave Alpha 2018 kèm giá bán mới nhất tại đại lý - MuasamXe.com
Banner VPS

Bảng màu xe Honda Wave Alpha 2018 kèm giá bán mới nhất tại đại lý

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bảng màu xe Honda Wave Alpha 2018 kèm giá bán mới nhất tại đại lý: Honda Wave Alpha là một chiếc xe không xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Cái cách mà mẫu xe này xuất hiện tại Việt Nam cũng phần nào đem lại thành công cho Honda. Còn nhớ, năm 2002, khi thị trường đang bị lũng đoạn bởi các loại xe Trung Quốc giá thành thấp, chiếc Wave Alpha đầu tiên đã ra đời với mức giá 10.990.000VND. Một chiếc xe có chất lượng, thương hiệu, độ bền cao, giá thành thấp lúc đó đã đánh bật được những chiếc xe Tàu ra khỏi thị trường Việt.

Honda Wave Alpha 2018 giá bao nhiêu?

Tròn 15 năm sau sự xuất hiện của thế hệ đầu tiên, tháng 1/2017 vừa qua, Honda Việt Nam quyết định nâng cấp “đứa con cưng”, bằng việc thay thế dòng động cơ 100 phân khối cũ bằng loại 110 phân khối hoàn toàn mới, đảm bảo 2 yếu tố vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Thời điểm hiện tại, dòng xe số của Honda Việt Nam đã phong phú hơn so với trước. Tuy nhiên, với giá bán dưới 20 triệu đồng, song hành cùng tiếng tăm thương hiệu, Wave Alpha vẫn đang duy trì vị trí số 1 trong tâm trí người tiêu dùng Việt. Theo tìm hiểu của MuasamXe.com tại các đại lý Honda, giá xe Wave Alpha 2017 mới nhất hiện nay như sau:

  • Giá xe Wave Alpha phiên bản 100cc: Giá đề xuất 17 triệu, giá bán đại lý từ 19 đến 19,5 triệu đồng.
  • Giá xe Wave Alpha 2018 phiên bản 110cc: Giá đề xuất 17,8 triệu, giá bán đại lý từ 19,5 đến 20,5 triệu đồng.

Honda Wave Alpha là một chiếc xe không xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Cái cách mà mẫu xe này xuất hiện tại Việt Nam cũng phần nào đem lại thành công cho Honda. Còn nhớ, năm 2002, khi thị trường đang bị lũng đoạn bởi các loại xe Trung Quốc giá thành thấp, chiếc Wave Alpha đầu tiên đã ra đời với mức giá 10.990.000VND. Một chiếc xe có chất lượng, thương hiệu, độ bền cao, giá thành thấp lúc đó đã đánh bật được những chiếc xe Tàu ra khỏi thị trường Việt.

Honda Wave Alpha 2018 có mấy màu?

Honda Wave Alpha 2018 màu xanh

Honda Wave Alpha 2018 màu đỏ

Honda Wave Alpha 2018 màu đen

Honda Wave Alpha 2018 màu xanh ngọc

Honda Wave Alpha 2018 màu đen

Nên mua Honda Wave Alpha 2018 màu nào hợp mệnh & phong thủy

Ngũ hành là một học thuyết duy vật trong triết học phương Đông bắt nguồn từ Trung Hoa cổ dựa trên 5 thành tố cơ bản được cho là khai sinh ra vạn vật bao gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. 5 thành tố này hợp lại thành ngũ hành tác động với nhau một cách tự nhiên dựa trên hai nguyên lý cơ bản: Tương sinh/Tương khắc.

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
Màu tương sinhMàu Hoà HợpMàu chế khắcMàu bị khắc
Mệnh KimVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghiXanh lụcĐỏ, Hồng, tím
Mệnh MộcĐen, xanh nướcXanh lụcVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghi
Mệnh ThuỷTrắng, xám, ghiĐen, xanh nướcĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đất
Mệnh HoảXanh lụcĐỏ, Hồng, tímTrắng, xám, ghiĐen, xanh nước
Mệnh ThổĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đấtĐen, xanh nướcXanh lục

Quy luật tương sinh ám chỉ mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển. Cả 5 thành tố trong ngũ hành tương sinh, xúc tiến tạo thành vòng tròn sự sống khép kín như một định luật bảo toàn. Mỗi hành đều có hai phương diện, cái sinh ra nó (sinh nhập) và cái nó sinh ra (sinh xuất), ví như Mộc sinh Hỏa… Thủy lại sinh Mộc. Trong mối quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này được lý giải theo tự nhiên khởi đầu là Thủy (nước) rơi từ trên trời tưới lên vạn vật tạo ra Mộc (cây cối), Mộc khô cháy thành Hỏa (lửa), Hỏa cháy thành tro tạo ra Thổ (đất), trong Thổ có quặng tức Kim (kim loại), Kim loại nóng chảy lại tạo ra Thủy (nước) trở thành một “bảng tuần hoàn” của vạn vật.

Quy luật tương khắc trái ngược hoàn toàn với tương sinh, các thành tố trong ngũ hành sẽ khắc chế, làm hao mòn thậm chí triệt tiêu lẫn nhau. Nếu như quy luật tương sinh ý nói vạn vật, sự sống bắt nguồn từ trời, nhưng tồn tại lâu dài hay hủy diệt lại do vạn vật trên trái đất quyết định. Trong tương khắc, mỗi thành tố cũng có hai mối quan hệ, cái khắc nó (khắc nhập) và cái nó khắc(khắc xuất). Trong mối quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khoắc Thủy. Ý nói, nước khiến lửa tắt, lửa khiến kim nóng chảy, kim loại cắt đổ cây, cây hút dinh dưỡng của đất, đất ngăn nước chảy…

Bình luận của bạn 1 bình luận
  1. Giá xe mua o ha noi gia góc là bao nhiêu ạ ca dang ky vào là hết 20 may trieu vậy ạ

Có thể bạn quan tâm

Loading...