Cận cảnh Honda Dream độ kịch độc mang biệt danh thần Sấm - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh Honda Dream độ kịch độc mang biệt danh thần Sấm

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh Honda Dream độ kịch độc mang biệt danh thần Sấm: Đây là sản phẩm do Shawn Seelan của hãng S

hawn Seelan Creations sáng tạo ra. Mẫu xế độ đẹp tuyệt vời Honda EX5 Dream này được đặt biệt danh là “Raijin” (Thần Sấm) ra đời nhằm tôn vinh sự kiện 30 năm có mặt tại Malaysia của Honda EX5. Xe được trang bị nhiều thành phần hiện đại, thiết kế đầu xe đẹp mắt mang âm hưởng của Honda C70 Cub.

Cận cảnh Honda Dream độ kịch độc mang biệt danh thần Sấm

Trong suốt sự kiện Art of Speed Malaysia 2017 gần đây, có một ấn phẩm xe độ Honda EX5 Dream Fi vô cùng độc dị được trưng bày tại không gian trình diễn của Boon Siew Honda tạo ấn tượng mạnh cho khách thăm quan.

Cận cảnh Honda Dream độ kịch độc mang biệt danh thần Sấm 1

Đây là sản phẩm do Shawn Seelan của hãng Shawn Seelan Creations sáng tạo ra. Mẫu xế độ đẹp tuyệt vời Honda EX5 Dream này được đặt biệt danh là “Raijin” (Thần Sấm) ra đời nhằm tôn vinh sự kiện 30 năm có mặt tại Malaysia của Honda EX5. Xe được trang bị nhiều thành phần hiện đại, thiết kế đầu xe đẹp mắt mang âm hưởng của Honda C70 Cub.

Chính Shawn cho biết anh đã lấy nhiều nguồn cảm hứng khác nhau để độ chiếc Honda EX5 Dream Fi này, trong đó có nét cổ điển của C70. Cận cảnh đèn pha LED của xe với khuôn tròn cổ điển. Để độ hoàn thành chiếc xe, Shawn đã dành công sức ra 3 tháng liền. Hệ thống thiết bị kết nối với động cơ. Những thành phần xe được chế tạo bằng công nghệ cắt Laser.

Cho nên các chi tết đều hết sức mịn và bóng. Kết hợp nước sơn mạ vàng và đen ấp ánh tăng thêm vẻ đắt tiền cho xe. Ảnh phía sau hộc đèn pha xe được mạ bạc. Hệ thống treo sau và lốp cỡ lớn. Trong khi phía trước xe là loại phuộc đảo chiều USD. Cận cảnh tay phanh xe.

Ảnh chi tiết Honda Dream độ

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...