Danh sách các công ty bảo hiểm có dịch vụ bảo hiểm phụ tùng xe hơi - MuasamXe.com
Banner VPS

Danh sách các công ty bảo hiểm có dịch vụ bảo hiểm phụ tùng xe hơi

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Tuy dịch vụ bảo hiểm phụ tùng xe hơi là loại hình tùy chọn đi kèm theo bảo hiểm vật chất xe nhưng các chủ xe luôn quan tâm bởi tình trạng xảy ra mất cắp bộ phận xe ôtô thường xuyên, đặc biệt ở các thành phố lớn. Với quyền lợi này, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các công ty bảo hiểm.

Danh sách các công ty bảo hiểm có dịch vụ bảo hiểm phụ tùng xe hơi

Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô luôn là một vấn đề gây đau đầu không kém gì việc chọn xe. Nhưng một khi bạn đã quyết định đầu tư vào một chiếc xe mới toanh, bạn sẽ muốn làm mọi việc có thể để chăm sóc, giữ gìn nó, bao gồm bảo đảm rằng những lựa chọn của bạn phù hợp với nhu cầu thực tế. Các công ty dưới đây là những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe mà MuasamXe.com khuyên dùng. Đó là những công ty bảo hiểm đáng tin cậy và hiệu quả. Đừng quên cân nhắc danh sách này của MuasamXe mỗi khi bạn cần mua bảo hiểm ô tô.

Danh sách các công ty bảo hiểm có dịch vụ bảo hiểm phụ tùng xe hơi
Công ty Bảo hiểm xe hơiSản phẩm
Công ty bảo hiểm Dầu khí
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe
Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe
Bảo hiểm thiệt hại thân vỏ và vật chất toàn bộ xe ô tô
Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới
Bảo hiểm Petrolimex (PJICO)
Bảo hiểm bắt buộc TNDS của Chủ xe cơ giới (bao gồm bảo hiểm TNDS của Chủ xe cơ giới đối với người thứ ba và đối với hành khách trên xe)
Bảo hiểm tự nguyện TNDS của Chủ xe cơ giới (bao gồm bảo hiểm TNDS của Chủ xe cơ giới đối với người thứ ba và đối với hành khách trên xe)
Bảo hiểm TNDS của Chủ xe cơ giới đối với hàng hoá trên xe
Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe và lái, phụ xe
Bảo hiểm vật chất xe
Công ty bảo hiểm Bảo Việt
Gói bắt buộc theo Quy định của Nhà nước khi tham gia giao thông: Bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự (TNDS) chủ xe.
Gói phổ thông bảo vệ với chi phí phù hợp nhất bao gồm: Bảo hiểm TNDS chủ xe, Bảo hiểm vật chất xe cơ bản (đã bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.
Gói nâng cao cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện nhất. Ngoài các quyền lợi như Gói phổ thông, khách hàng có thể lựa chọn thêm các Điều khoản mở rộng (ví dụ: lựa chọn Ga ra sửa chữa, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm xe bị ngập nước…) để có thể an tâm trọn vẹn nhất khi tham gia giao thông..
Công ty bảo hiểm Liberty
Bảo hiểm vật chất xe
Bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ 3 (bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và tự nguyện
Bảo hiểm tai nạn với người ngồi trên xe
Xe thay thế dùng tạm chờ sửa chữa

Bảo hiểm mất cắp phụ tùng xe hơi nằm trong gói bảo hiểm nào?

Bảo hiểm mất cắp phụ tùng xe nằm trong gói bảo hiểm vật chất, nếu bạn tham gia gói bảo hiểm vật chất thông thường thì khi xe của bạn bị mất cắp, Công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường toàn bộ giá trị của xe (giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra mất cắp). Nếu bạn tham gia bảo hiểm ô tô mà không có thỏa thuận gì khác thì khi mất cắp phụ tùng xe bạn sẽ không được nhận bồi thường.

Danh sách các công ty bảo hiểm có dịch vụ bảo hiểm phụ tùng xe hơiĐối với những xe có giá trị trung bình bạn có thể không cần đến, nhưng đối với những dòng xe sang trọng đắt tiền thì bạn nên mua thêm gói bảo hiểm mất cắp phụ tùng để được công ty bảo hiểm chi trả khi xảy ra hiện tượng mất cắp các bộ phận xe. Bởi vì các bộ phận như gương, logo, đèn của những dòng xe này thường có giá trị lớn dễ bị mất cắp, khi thay thế sẽ rất tốn kém.

Những trường hợp mất cắp phụ tùng không được bảo hiểm chi trả?

Nếu sử dụng thêm gói bảo hiểm mất cắp phụ tùng xe ô tô khi có hiện tượng mất cắp xảy ra bạn sẽ được bảo hiểm chi trả, ngoại trừ một số trường hợp sau:

Mất ở bãi trông xe có thu phí: Trong trường hợp bạn gửi xe tại bãi trông xe có thu phí, xe bị mất cắp gương, logo hoặc đèn….thì PTI sẽ không chi trả chi phí thay thế các bộ phận này cho bạn, trách nhiệm này thuộc về người trông xe và đơn vị coi giữ xe.

Không thông báo kịp thời theo quy định cho doanh nghiệp bảo hiểm: Sau khi xảy ra trường hợp bị mất cắp bộ phận xe như gương, lo go, đèn….bạn phải thông báo ngay cho công ty bảo hiểm và cơ quan công an, cũng như chính quyền địa phương gần nhất. Nếu bạn không thông báo kịp thời và không thuộc trường hợp bất khả kháng thì bạn sẽ không được công ty bảo hiểm chi trả.

Vượt quá giới hạn số lần mất cắp/năm: Bạn cũng lưu ý, nếu gói bảo hiểm phụ tùng xe mà bạn đang sử dụng có thời hạn đến một năm thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả nếu hiện tượng mất cắp xảy ra không quá 2 lần/năm. Nếu hợp đồng trên một năm thì số lần bảo hiểm mất cắp trong năm sẽ không giới hạn nhưng mức khấu trừ bảo hiểm cho trường hợp này tối thiểu là 20% tổn thất và tối thiểu là 2.000.000đ/ vụ và sẽ chọn điều kiện nào có số tiền lớn hơn.

Kết: Tuy bảo hiểm phụ tùng xe hơi là loại hình tùy chọn đi kèm theo bảo hiểm vật chất xe nhưng các chủ xe luôn quan tâm bởi tình trạng xảy ra mất cắp bộ phận xe ôtô thường xuyên, đặc biệt ở các thành phố lớn. Với quyền lợi này, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các công ty bảo hiểm.

Có thể bạn quan tâm

Loading...