Audi A8 2018 chính thức ra mắt trình làng tại triển lãm xe Frankfurt - MuasamXe.com
Banner VPS

Audi A8 2018 chính thức ra mắt trình làng tại triển lãm xe Frankfurt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Audi A8 2018 chính thức ra mắt trình làng tại triển lãm xe Frankfurt: Tuy nhiên, đừng mong đợi nghỉ ngơi quá lâu sau vô-lăng Audi A8 2018, bởi vì nếu hệ thống Al Traffic Jam Pilot phát hiện đôi mắt người lái nhắm quá lâu, nó sẽ đánh thức để tiếp tục công việc lái xe và nếu bị lờ đi, mẫu xe sedan hạng sang này sẽ dừng hoàn toàn tại làn của nó.

Audi A8 2018 chính thức ra mắt trình làng tại triển lãm xe Frankfurt

Audi A8 2018 sở hữu tính năng hơn các đối thủ BMW 7-Series và Mercedes-Benz S-Class, đó là hệ thống lái tự động cấp độ 3 đầu tiên trên thị trường. Tính năng cộng nghệ cao này sẽ hỗ trợ người lái, cho phép họ tập trung vào các hoạt động khác khi gặt tình trạng tắc đường cũng như khi di chuyển trên cao tốc và kiểm soát việc tăng tốc, đánh lái, phanh. Ngoài ra, xe có thể tự xử lý trong một vài tình huống khó khăn như xe khác tạt ngang.

Audi A8 2018 chính thức ra mắt trình làng tại triển lãm xe Frankfurt 1

Tuy nhiên, đừng mong đợi nghỉ ngơi quá lâu sau vô-lăng Audi A8 2018, bởi vì nếu hệ thống Al Traffic Jam Pilot phát hiện đôi mắt người lái nhắm quá lâu, nó sẽ đánh thức để tiếp tục công việc lái xe và nếu bị lờ đi, mẫu xe sedan hạng sang này sẽ dừng hoàn toàn tại làn của nó.

Khách tham quan triển lãm Frankfurt sẽ không có cơ hội trải nghiệm hệ thống lái tự động này, nhưng họ có thể xem quá trình phát triển của nó được lấy cảm hứng từ mẫu Prolegue Concept 2017. Về giá bán, Audi A8 2018 sẽ được bán với giá từ 108.336 USD tại Đức, còn bản L sẽ có giá 112.521 USD.

Audi A8 2018 chính thức ra mắt trình làng tại triển lãm xe Frankfurt 2

Tuy nhiên với một chiếc Sedan hạng sang, điều mà người mua quan trọng nhất chính là không gian khoang sau của xe, nơi mà những chủ nhân thường xuyên sử dụng. Theo Audi, A8 và A8L mới đều đã được kéo dài thêm 37mm và tập trung chủ yếu vào không gian sử dụng của hành khách phía sau. Với A8 người mua sẽ có 3 vị trí ngồi phía sau trong khi A8L sẽ là 2 ghế ngồi tách biệt.

A8 thế hệ mới được phát triển dựa trên mẫu concept Audi Prologue. Đây cũng là ngôn ngữ thiết kế sẽ được ứng dụng trên thế hệ tiếp theo của A7 hay A6. Phần đầu của Audi A8 2018 được trang bị hệ thống đèn pha thiết kế mỏng siêu phẳng sử dụng công nghệ LED tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày bên trong. đèn sương mù cũng được sử dụng công nghệ LED đặt bên trong hốc nhỏ có viền làm từ kim loại mạ chrome.

nguồn tham khảo http://autodaily.vn/2017/09/audi-a8-2018-bat-mat-hon-tai-frankfurt-motor-show/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...