10 mẫu xe tự lái ấn tượng nhất - MuasamXe.com
Banner VPS

10 mẫu xe tự lái ấn tượng nhất

Xe tự lái không chỉ giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn, nó còn mang lại sự thuận tiện khi tham gia giao thông

Bấm để xem nhanh

Dưới đây là 10 mẫu xe tự lái tuyệt vời nhất đã xuất hiện và sẽ là xu hướng trong tương lai.

Mercedes-Benz F O 15 Luxury In Motion

Chỗ ngồi của mẫu xe này được sắp xếp giống như là một phòng khách hơn là cabin một chiếc xe. Nhà sản xuất xe hứa hẹn, đây sẽ là một mẫu xe mang lại cho bạn một chuyến đi đầy tính giải trí và thoải mái. Ai biết được, có thể sau này tắc đường lại không làm chúng ta phải nhức đầu.

Nissan IDs

Chắc chắn khi nhắc đến xe không người lái, sẽ có một luồng ý kiến trái chiều. Dù sao việc ngồi lên xe để lái đã trở thành một thói quen khó bỏ từ bao lâu nay. Nissan hiểu được điều này, họ đã tạo ra IDs với khả năng mô phỏng các chức năng lái xe thông thường cho khách hàng. 

Rinspeed Σtos

Những chiếc xe không người lái, chắc chắn sẽ phải tích hợp thêm nhiều chức năng đa nhiệm. Chiếc xe sẽ cung cấp cho hành khách một khoang không gian giải trí thi giãn, cũng có thể là một khoang làm việc đầy yên tĩnh. Mẫu xe này đi kèm với 1 drone điều khiển tự động, có thể giúp bạn giao hàng, thậm chí là một bó hoa.

Chevrolet FNR. Stargazers

Đây là một mẫu xe dành cho bạn, với những chiếc ghế có thể ngả khá sâu, trần xe  làm hoàn toàn từ kính. Bạn vừa có thể ngả lưng, vừa ngắm bầu trời đêm đầy sao đẹp tuyệt vời

Truck-Mounted Attenuators

Một bộ khung được gắn trên xe tải đã bảo vệ an toàn cho công nhân và lái xe tại các công trường xây dựng. Bộ giao thông vận tải Florida đang xem xét bổ sung thêm nhiều mẫu xe không người lái để có thể đi bất cứ đâu mà họ muốn.

Xe dành cho đường cao tốc của Daimler

Công nghệ này gần đây đã tạo nên một cơn bão trên Autobahn, khi một thiết bị được gắn cho chiếc xe tải hạng nặng Actros của Mercedes-Benz. Mục đích để thay thế người lái, tuy nhiên, qua quá trình thử nghiệm, hệ thống này chỉ giống như một lái phụ.Vẫn cần sự có mặt của con người.

Xe tải chở hàng

Điều này thật sự ý nghĩa để có thể giúp lái xe giảm bớt mệt nhọc của cuộc hành trình. Với điều kiện là quãng đường phía trước không có gì ngoài cao tốc rộng. Tuy nhiên, chi tiết công việc cũng như việc điều hướng các ngã rẽ vẫn là trách nhiệm của con người. 

Dự án xe tự lái của Google

Công ty đã tạo ra những mẫu xe nhỏ gọn, phù hợp di chuyển trong thành phố và thêm nhiều mẫu Lexus cũng đã được thêm vào dự án này. Họ đã lái xe qua một quãng đường dài đến cả triệu dặm, để thử xem phản ứng của cộng đồng cũng như kiểm tra những tình huống xảy ra trên quãng đường đi.

Audi A7 Sportback – Phiên bản tự lái

Trong khi nhiều mẫu xe tự lái vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng, thì mẫu xe này của Audi đã sẵn sàng để sản xuất. Sự chậm chễ trong công nghệ là điều mà Audi không hề muốn xảy ra.

Yamaha Motobot

Một chiếc xe hơi tự lái nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn đi du lịch bằng xe máy thì sao? Yamaha sẽ đứng về phía bạn, vì robot của họ phát triển đang được điều chỉnh để điều khiển những chiếc xe máy hai bánh như dân chuyên nghiệp. Có lẽ khi nó hoàn thành, Motobot sẽ là một cuộc cách mạng.

 

Rate this post

Trong 10 mẫu xe tự lái trên, bạn thấy chiếc nào là tuyệt nhất? Hãy cho muasamxe biết nhé.

Có thể bạn quan tâm

Loading...