Yamaha mở "Chiến dịch xe tay ga Yamaha – Why Not?" cùng dàn sao Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Yamaha mở “Chiến dịch xe tay ga Yamaha – Why Not?” cùng dàn sao Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Yamaha mở “Chiến dịch xe tay ga Yamaha – Why Not?” cùng dàn sao Việt: Đồng hành cùng chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why not?”, dàn sao Việt khủng gồm Isaac, Phạm Hương và Chi Pu sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho Yamaha. Lấy cảm hứng ý nghĩa màu sắc bám sát 3 yếu tố: động cơ mạnh mẽ, thiết kế thời thượng và tính năng độc đáo, Yamaha chọn 3 gam màu tương ứng để truyền cảm hứng đến người dùng.

Yamaha mở “Chiến dịch xe tay ga Yamaha – Why Not?” cùng dàn sao Việt

Không phải ngẫu nhiên mà chiến dịch Xe tay ga Yamaha – Why Not? lại trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thấu hiểu tâm lý người dùng khi phân vân trong việc lựa chọn xe tay ga vì những trở ngại về mức độ tiêu hao nhiên liệu, khả năng vận hành…, chiến dịch Xe tay ga Yamaha – Why Not? như một lời kêu gọi khuyến khích người dùng cùng phám phá những cải tiến nổi bật của các dòng xe tay ga Yamaha hiện nay. Vì với ba lợi thế về động cơ, thiết kế và tính năng, xe tay ga Yamaha có thể đáp ứng mọi mong đợi cũng như nhu cầu người dùng.

Đồng hành cùng chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why not?”, dàn sao Việt khủng gồm Isaac, Phạm Hương và Chi Pu sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho Yamaha. Lấy cảm hứng ý nghĩa màu sắc bám sát 3 yếu tố: động cơ mạnh mẽ, thiết kế thời thượng và tính năng độc đáo, Yamaha chọn 3 gam màu tương ứng để truyền cảm hứng đến người dùng. Cụ thể, màu xanh thể hiện sức mạnh của động cơ Blue Core do Issac làm đại diện, màu tím thể hiện ưu thế thiết kế thời thượng với đại diện là Phạm Hương và màu đỏ mang ý nghĩa đặc trưng của tính năng độc đáo do Chi Pu làm đại diện.

Hội đủ ba chuẩn mực đỉnh cao của một chiếc xe tay ga, bao gồm: động cơ, thiết kế, tính năng, xe ga Yamaha thực sự đã chinh phục được trái tim của người dùng. Trong đó, động cơ Blue Core được xem là con bài chiến lược của hãng. Nhờ hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tối đa, động cơ Blue Core mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên tới 50% so với thế hệ động cơ trước đó, hoạt động bền bỉ, lướt đi nhẹ nhàng và vận hành vượt trội.

Ngoài việc quan tâm tới chất lượng sản phẩm thì thiết kế chính là yếu tố làm nên sự khác biệt được hãng chú trọng đầu tư. Cụ thể, những chiếc xe tay ga Yamaha dành cho nữ được thiết kế ấn tượng theo phong cách thời trang Châu Âu với thân xe đầy đặn và những đường cong hoàn hảo, làm nổi bật vẻ sang trọng, thanh lịch của người dùng. Trong khi đó, dòng xe ga Yamaha dành cho nam lại mang vẻ trẻ trung, mạnh mẽ, đầy cá tính.

Yếu tố thứ ba tạo nên sự khác biệt được Yamaha đề cập đến trong chiến dịch Xe tay ga Yamaha – Why Not? chính là hệ thống tính năng độc đáo trang bị trên các dòng xe tay ga của hãng như: khóa thông minh, công nghệ phanh ABS, hệ thống đèn pha LED, mặt đồng hồ điện tử, cổng sạc tính hợp…. đáp ứng nhu cầu người dùng hiện đại, nhất là trong thời đại ngành công nghiệp xe máy phát triển như hiện nay.

Các dòng xe tay ga Yamaha được trang bị những tính năng tối ưu cho việc di chuyển của nhịp sống hiện đại Với hiệu ứng tích cực từ thông điệp truyền tải và bàn đạp vững chắc từ ba giá trị cốt lõi: động cơ, thiết kế và tính năng, chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” được kỳ vọng sẽ làm nên bước tiến mới của hãng trong năm nay.

Hình ảnh với ba sọc xanh, đỏ và tím được “phủ sóng” khắp nơi trên các phương tiện truyền thông đã phần nào cho thấy sự đầu tư “mạnh tay” của hãng. Song song đó, đoạn TVC chưa đầy 60s chuyển tải độc đáo và ấn tượng ba ưu thế liên quan đến động cơ, thiết kế và tính năng của xe ga Yamaha do Isaac, Phạm Hương, Chi Pu thể hiện đang là hiện tượng được chú ý bởi ngôn ngữ gần gũi, âm nhạc sôi động và hình ảnh mới lạ.

Có thể bạn quan tâm

Loading...