Yamaha Exciter 6 số sẽ ra mắt vào năm 2018? - MuasamXe.com
Banner VPS

Yamaha Exciter 6 số sẽ ra mắt vào năm 2018?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Yamaha Exciter 6 số sẽ ra mắt vào năm 2018? Theo các trang mạng tại Indonesia, tiếp sau R15 và FZ 155i, Exciter sẽ là mẫu xe thứ 3 nằm trong danh sách được nâng cấp của Yamaha trong năm nay. Phiên bản mới của của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155. Trong đó, Yamaha Exciter 6 số  là một trong những trang bị rất được người dùng mong đợi. Khối động cơ sử dụng trên Yamaha Exciter thế hệ mới sẽ là 155cc, đi kèm công nghệ Blue Core.

Yamaha Exciter 6 số sẽ ra mắt vào năm 2018?

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện các thông tin phiên bản thế hệ thứ 4 của Yamaha Exciter sẽ có nhiều thay đổi vượt trội. Trong đó, Yamaha Exciter 6 số  là một trong những trang bị rất được người dùng mong đợi. Khối động cơ sử dụng trên Yamaha Exciter thế hệ mới sẽ là 155cc, đi kèm công nghệ Blue Core. Đặc biệt, công nghệ VVA sẽ được áp dụng trên toàn bộ dòng xe ở hạng 155cc của Yamaha.

Những lời đồn đoán trên nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực khi giải đua Asia Road Racing Championship (ARRC) danh tiếng của khu vực Đông Nam Á dành cho nhiều loại xe khác nhau. Trong đó có giải giành cho dòng underbone gồm: Exciter 150 và Winner 150 sẽ được thay thế cho Jupiter và Wave.

Cùng với đó là dòng 150cc sẽ được nâng cấp tên vào năm sau với tên gọi “SuperUnderbone 150cc”. Điều kiện bắt buộc áp dụng đối với các hãng là phải nâng cấp các trang bị như: giải nhiệt bằng dung dịch, hộp số 6 cấp, phuộc monoshock sau,… Ngược lại, nếu các hãng xe tham gia giải đua này không áp dụng công nghệ cao như Van biến thiên thì cũng không được gọi là Super trong mùa giải năm sau.

Yamaha Exciter 6 số sẽ mang dung tích 155cc?

Theo các trang mạng tại Indonesia, tiếp sau R15 và FZ 155i, Exciter sẽ là mẫu xe thứ 3 nằm trong danh sách được nâng cấp của Yamaha trong năm nay. Phiên bản mới của của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155 sẽ được trang bị khối động cơ mạnh mẽ dung tích 155cc, SOHC, hộp số nhiều khả năng sẽ là 6 cấp cho công suất có thể từ 17 đến 19 hp.

Ngoài ra, xe sẽ được trang bị đèn pha Full LED, đèn DEMI, đèn hậu… cùng với đồng hồ Full LCD. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn mong đợi nhiều ở mẫu xe côn tay mới này, đó là công nghệ phanh ABS, một trong những công nghệ đang ngày càng trở lên phổ biến hiện nay.

Được biết, công nghệ biến thiên trên cam (VVA) hiện cũng đã được trang bị trên một số mẫu xe tay ga của hãng xe Yamaha hiện nay như NMX 155 hay NVX 155. Rất có thể công nghệ này sẽ được mang vào áp dụng cho mẫu xe côn tay cỡ nhỏ bán chạy nhất hiện nay của hãng.

Nếu có sự thay đổi về động cơ, chắc chắn xe Yamaha Exciter mới cũng sẽ có sự thay đổi về giá bán. Tại thị trường Việt Nam, Exciter đang gặp phải sự cạnh tranh từ các đối thủ như Honda Winner 150 hay Raider R150… Việc ra mắt Exciter 155 sẽ tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ, giống như việc Yamaha từng ra mắt dòng Exciter 135 trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Loading...