Hãng xe Volkswagen triệu hồi hơn 280 nghìn xe để khắc phục lỗi bơm xăng - MuasamXe.com
Banner VPS

Hãng xe Volkswagen triệu hồi hơn 280 nghìn xe để khắc phục lỗi bơm xăng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hãng xe Volkswagen triệu hồi hơn 280 nghìn xe để khắc phục lỗi bơm xăng: Nguyên nhân gây ra lỗi ở bộ phận bơm nhiên liệu là do nguồn cung cấp điện cho môđun kiểm soát việc bơm xăng bị gián đoạn, khiến động cơ không hoạt động. Ngoài ra, bộ phận bơm xăng có thể chạy không ngừng nghỉ, khiến ắc quy cạn kiệt. Theo Volkswagen, do hiện chưa có phụ tùng thay thế, nên hãng sẽ gửi thư điện tử thông báo tới các chủ xe vào ngày 13/10. Sau khi có phụ tùng thay thế, hãng sẽ thay thế miễn phí môđun bơm xăng cho những xe bị lỗi./.

Hãng xe Volkswagen triệu hồi hơn 280 nghìn xe để khắc phục lỗi bơm xăng

Tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen của Đức thông báo triệu hồi gần 281.000 xe tại thị trường Mỹ do lỗi ở bộ phận bơm xăng có thể khiến xe ngừng chạy. Theo Cơ quan An toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ, đợt thu hồi lần này sẽ liên quan tới mẫu xe Volkswagen CC 4 xylanh đời 2009 đến 2016, mẫu Wolkswagen Passat và Passat Wagon đời 2006 đến 2010.

Hãng xe Volkswagen triệu hồi hơn 280 nghìn xe để khắc phục lỗi bơm xăng 1

Nguyên nhân gây ra lỗi ở bộ phận bơm nhiên liệu là do nguồn cung cấp điện cho môđun kiểm soát việc bơm xăng bị gián đoạn, khiến động cơ không hoạt động. Ngoài ra, bộ phận bơm xăng có thể chạy không ngừng nghỉ, khiến ắc quy cạn kiệt. Theo Volkswagen, do hiện chưa có phụ tùng thay thế, nên hãng sẽ gửi thư điện tử thông báo tới các chủ xe vào ngày 13/10. Sau khi có phụ tùng thay thế, hãng sẽ thay thế miễn phí môđun bơm xăng cho những xe bị lỗi./.

Bơm nhiên liệu thường được đặt ở trong bình xăng vì sẽ giảm được tiếng ồn khi làm việc và nhiên liệu sẽ làm mát, giảm được nguy cơ thiếu hụt nhiên liệu khi xe chạy nhanh hoặc phanh gấp khiền xe dồn về một phía. Do vậy, bơm xăng giúp đảm bảo cho xe hoạt động được liên tục. Tuy nhiên , sau một thời gian dài sử dụng thì không thể tránh khỏi những vấn đề, hư hỏng gặp phải khi bơm xăng phải làm việc quá tải hoặc bị nhiễm bụi bẩn, cặn bẩn. Do vậy, dẫn theo tình trạng xe bị chết máy hoặc khó đề nhất là buổi sáng sớm.

nguồn tham khảo bnews.vn link gốc http://bnews.vn/volkswagen-trieu-hoi-hang-tram-nghin-xe-bi-loi/55467.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...