Vĩnh Phúc 2 xe công thanh lý với giá chỉ 15 triệu: Của rẻ là của ôi! - MuasamXe.com
Banner VPS

Vĩnh Phúc 2 xe công thanh lý với giá chỉ 15 triệu: Của rẻ là của ôi!

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Vĩnh Phúc 2 xe công thanh lý với giá chỉ 15 triệu: Của rẻ là của ôi!: Xe bị xuống cấp và rỉ sét tới mức chỉ có thể mang đi bán đồng nát. Được biết những chiếc xe trong đợt thanh lý này đã nằm phơi sương nhiều năm. Do đó chất lượng của xe xuống cấp trầm trọng. Các linh kiện của xe không thể tái sử dụng được nữa. Ngay cả đơn vị đấu giá cũng không chắc chắn là xe có thể sử dụng được nữa hay không.

Vĩnh Phúc 2 xe công thanh lý với giá chỉ 15 triệu: Của rẻ là của ôi!

Ngày 1/8/2017 Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Phúc đã có Thông báo số 109/TB-STC về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản thanh lý xe công. Trong đó có 12 chiếc xe công được đưa ra bán đấu giá. Những chiếc xe được đem ra bán đấu giá đợt này có 1 chiếc KIA, 4 chiếc mang hiệu Toyota, 3 chiếc mang hiệu Mazda, 2 chiếc mang hiệu Transinco, 1 chiếc xe Altis 1.8 và một chiếc Mishubishi.

Vĩnh Phúc 2 xe công thanh lý với giá chỉ 15 triệu 1

Đáng chú ý hơn cả là 2 chiếc xe công được thanh lý với giá chỉ 15 triệu đồng/xe. Tuy nhiên, chất lượng đi kèm với số tiền đó là một chiếc xe không còn sử dụng được. Chiếc xe được bán với giá 15 triệu đồng trông rất xuống cấp.

Xe bị xuống cấp và rỉ sét tới mức chỉ có thể mang đi bán đồng nát. Được biết những chiếc xe trong đợt thanh lý này đã nằm phơi sương nhiều năm. Do đó chất lượng của xe xuống cấp trầm trọng. Các linh kiện của xe không thể tái sử dụng được nữa. Ngay cả đơn vị đấu giá cũng không chắc chắn là xe có thể sử dụng được nữa hay không.

Những chiếc xe này chỉ có thể bán đồng nát. Ở Vĩnh Phúc, những chiếc xe công được thanh lý kiểu như này rất nhiều. Số xe đó thường được tập kết ở nhiều bãi xe khác nhau và đa số đều là xe tập lái. Những chiếc xe như thế này cũng chỉ chờ đợi người thu mua sắt vụn đến “rước” chứ chẳng ai mua về để đi cả.

Đại diện đơn vị đấu giá cho biết, hiện vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đấu giá, tuy nhiên, rất ít người có nhu cầu mua những chiếc ô tô biển xanh đã qua sử dụng đợt này vì chất lượng quá thấp: “Chúng tôi kiểm định giá xe theo giá thị trường nên không cho chuyện làm giá ở đây. Tuy nhiên, rất nhiều người biết tin Vĩnh Phúc thanh lý xe công đã đến xem xe để đấu giá nhưng chẳng ai có đủ dũng cảm để mua về”.

Một trong những khách hàng có nhu cầu mua xe o to công thanh lý tại Vĩnh Phúc cho biết: “Chất lượng xe thanh lý đợt này phù hợp với tiêu chí “của rẻ là của ôi”. Tôi được biết, Bộ Giao thông – Vận tải đã có quy định thu hồi những chiếc xe đã quá niên hạn sử dụng. Vì vậy, tôi không biết sở Tài chính Vĩnh Phúc thanh lý xe công với giá 15 triệu đồng là để người dân sử dụng hay mua về đi buôn đồng nát”.

nguồn tham khảo techz.vn  link http://www.techz.vn/vinh-phuc-thanh-ly-xe-cong-gia-15-trieu-dong-ylt56401.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...