Đánh giá ưu nhược điểm Toyota Fortuner 2018 kèm giá bán tại đại lý - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá ưu nhược điểm Toyota Fortuner 2018 kèm giá bán tại đại lý

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá ưu nhược điểm Toyota Fortuner 2018 kèm giá bán tại đại lý: Trước tiên một ưu điểm rất lớn của xe của xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động cũng như tất cả các loại xe Fortuner khác, đó là xe rất rộng rãi trong khoang hành khách, mang đến không gian rộng rãi cho tất cả hành khách trên xe. Cùng với đó thì xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động là dòng xe SUV có gầm cao nhất trong các dòng SUV tại Việt Nam, giúp xe có thể vượt qua những địa hình khắc nghiệt nhất.

Toyota Fortuner 2018 giá bao nhiêu?

Toyota Fortuner 2018 mới ra mắt tại Việt Nam, cũng như các phiên bản tiền nhiệm thì Toyota Fortuner 2018 nhận được rất nhiều thành công. Hiện tại Toyota Fortuner 2018 chỉ mới phân phối tại Việt Nam 3 phiên bản, đó là:

  • Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số sàn, 1 cầu với giá 981 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2018 máy xăng, số tự động, 1 cầu với giá 1.149 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2018 máy xăng, số tự động, 2 cầu với giá 1.308 triệu đồng.
  • Trong thời gian sắp tới thì Toyota Fortuner 2018 còn được phân phối thêm 2 phiên bản, đó là:
  • Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động, 1 cầu với giá dự kiến 1.031 triệu đồng.

Trong bài viết này sẽ đi vào trọng tâm, đó là phân tích những ưu điểm và nhược điểm của xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động.

Ưu điểm của xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động:

Trước tiên một ưu điểm rất lớn của xe của xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động cũng như tất cả các loại xe Fortuner khác, đó là xe rất rộng rãi trong khoang hành khách, mang đến không gian rộng rãi cho tất cả hành khách trên xe. Cùng với đó thì xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động là dòng xe SUV có gầm cao nhất trong các dòng SUV tại Việt Nam, giúp xe có thể vượt qua những địa hình khắc nghiệt nhất.

Đánh giá ngoại thất Toyota Fortuner 2018 kèm động cơ vận hành 21

Thương hiệu Toyota và nhất là Toyota Fortuner tại Việt Nam là rất mạnh, giúp đảm bảo cho sự thành công của xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động. Tất nhiên là thương hiệu phải dựa trên uy tín và niềm tin của khách hàng.

Phụ tùng, linh kiện xe dễ dàng được thay thế với giá cực kỳ hợp lý tại rất nhiều đại lý hoặc trạm ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Đó là ưu điểm của tất cả các loại xe Toyota phân phối chính hãng chứ không riêng gì xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động.

Tiết kiệm nhiên liệu là điểm mạnh lớn nhất của khách hàng Việt nam mong chờ ở xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động. Đó là điểm mạnh của tất cả các loại xe chạy với nhiên liệu dầu diesel. Mô men xoắn cao giúp xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động có thể vượt qua được những vùng địa hình khó khăn nhất, đây là ưu điểm rất lớn của các dòng động cơ chạy dầu. Nói nôm na đơn giản là: xe máy dầu thì cực khỏe.

Giá trị bán lại cao thì đó là ưu điểm cực mạnh của thương hiệu Toyota tại Việt Nam, tất nhiên xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động sẽ là một trong những dòng xe giữ giá nhất thị trường ô tô tại Việt Nam. Vì lý do đó, nếu tính bài toán kinh tế thì lựa chọn xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động là một sự lựa chọn có hệ số an toàn về kinh tế rất cao.

Số tự động giúp lái xe dễ dàng, không mỏi chân, không chết máy nhất là đường trong đô thị, đặc biệt là phụ nữ rất ngại đi xe số sàn, còn số tự động thì quá dễ đới với cả hai giới. Trong đường phố thì xe số tự động thậm chí tiết kiệm nhiên liệu hơn xe số sàn, vì không phải chuyển số nhiều.

Nhược điểm của xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, số tự động:

Ồn hơn máy xăng, đó là nhược điểm mà công nghệ hiện tại chưa thể khắc phục được, vì tỷ số nén của máy dầu là lớn hơn máy xăng rất nhiều. Tất nhiên, đến thời điểm hiện tại thì động cơ dầu cũng đã được cải thiện thiện rất nhiều về độ ồn, chỉ nhỉnh hơn máy xăng đôi chút chứ không đáng kể.

Công suất bé hơn công suất của máy xăng cùng dung tích xi lanh, chính vì vậy khi mới khởi động xe thì xe không được “bốc” cho lắm. Nhưng điều này là không quá cần thiết cho một chiếc SUV chuyên đi những địa hình khó khăn, khi đã đạt tốc độ 50 km/h thì thậm chí gia tốc của động cơ dầu thậm chí còn lớn hơn gia tốc của xe động cơ xăng.

Phiên bản máy dầu các trang bị an toàn của xe quá cơ bản với một dòng xe gia đình giá bán gần 1 tỷ đồng Chưa được trang bị tính năng cảm biến gạt mưa tự động Không trang bị cửa sổ trời chỉnh điện Không có tính năng phanh tay điện tử, Khả năng vận hành ở tốc độ cao đã được cải thiện đáng kể nhưng vẫn kém hơn so với các đối thủ như Pajero Sport, Everest Động cơ xe khá lỳ, tăng tốc chậm do chân ga có độ trễ lớn (phù hợp với các bác lái xe điềm tĩnh)

Toyota Fortuner hoàn toàn mới là lựa chọn hợp lý cho những người đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ rộng rãi tiện dụng, tính ổn định giá trị kinh tế nhờ khả năng giữ giá khi bán lại cao, chi phí sử dụng bảo dưỡng thay thế phụ tùng không quá đắt… những ưu điểm nổi trội trên giúp cho Fortuner 2017 là lựa chọn an toàn cho người thực dụng. Dù vậy với những khách hàng yêu cầu cao về trang bị tiện nghi, tính an toàn cao cấp thì Fortuner 2017 phiên bản cao cấp 2.7AT 4×4 sẽ cần được đặt lên bàn cân so sánh với các đối thủ Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest…

Có thể bạn quan tâm

Loading...