Đánh giá xe Toyota Vellfire 2018 mẫu MPV hạng sang thế hệ mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Toyota Vellfire 2018 mẫu MPV hạng sang thế hệ mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Toyota Vellfire 2018 mẫu MPV hạng sang thế hệ mới: Toyota Vellfire 2018 có đầu xe được thiết kế lại, cụm đèn pha LED “cắt gọt” nhỏ gọn hơn, dạng thấu kính chia tầng sắc nét hơn, đèn sương mù nhỏ kéo dài mở rộng sang hai bên. Bộ lưới tản nhiệt phía trên được Toyota cắt giảm khi chỉ để lại hai thanh ngang, trong khi hai bên cản trước là các khe hút gió lớn, kèm các thanh kim loại sáng tăng sự hầm hố và dữ dằn. Cụm đèn đuôi sử dụng đồ họa vuông vắn, một thanh ngang kim loại sáng chạy dài trên nắp cửa sau.

Đánh giá xe Toyota Vellfire 2018 mẫu MPV hạng sang thế hệ mới

Nhân dịp triển lãm Tokyo Auto Salon 2018, Toyota sẽ cho giới thiệu bản nâng cấp của 2 mẫu MPV hạng sang của hãng là Alphard và Vellfire đời 2018. Cũng giống như Alphard, Vellfire 2018 có thiết kế mới mẻ hơn, hộp số 8 cấp và nhiều tính năng an toàn hỗ trợ lái xe hơn.

Đánh giá xe Toyota Vellfire 2018 mẫu MPV hạng sang thế hệ mới `

Toyota Vellfire 2018 có đầu xe được thiết kế lại, cụm đèn pha LED “cắt gọt” nhỏ gọn hơn, dạng thấu kính chia tầng sắc nét hơn, đèn sương mù nhỏ kéo dài mở rộng sang hai bên. Bộ lưới tản nhiệt phía trên được Toyota cắt giảm khi chỉ để lại hai thanh ngang, trong khi hai bên cản trước là các khe hút gió lớn, kèm các thanh kim loại sáng tăng sự hầm hố và dữ dằn. Cụm đèn đuôi sử dụng đồ họa vuông vắn, một thanh ngang kim loại sáng chạy dài trên nắp cửa sau.

Bên trong nội thất là ghế bọc da và các tùy chọn gỗ ốp, cùng với tùy bọc da Nappa mới. Thiết kế bảng điều khiển trung tâm không nhiều khác biệt. Sự thay đổi đáng chú ý nhất lần này là gói an toàn Toyota Safety Sense thế hệ thứ 2 được trang bị tiêu chuẩn có thể phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp (ban ngày) để cảnh báo va chạm trước, cùng với tính năng hỗ trợ làn đường thông minh (LTA), hỗ trợ nhận diện biển báo giao thông (RSA), chức năng cảnh báo ùn tắc và đèn giao thông.

Vellfire 2018 cũng sẽ sử dụng động cơ 3.5 lít V6 mới có tên mã VGG 2GR-FKE, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp thay cho loại 6 cấp cũ để cho cảm giác vận hành mượt mà hơn. Tùy chọn động cơ 2.5 lít I4 Dual VVT-I mạnh 180 mã lực và 235 Nm cùng hộp số CVT vẫn được giữ nguyên. Phiên bản Alphard Hybrid sẽ kết hợp động cơ 2.5 lít Atkinson công suất 150 mã lực với mô-tơ điện 141 mã lực và mô-tơ 67 mã lực ở phía sau, hệ dẫn động 4 bánh AWD.

Chiếc MPV hạng sang bản nâng cấp này cũng được Toyota gia cố thân xe với việc sử dụng keo kết cấu cũng như các chất kết dính thủy tinh có độ cứng cao làm tăng độ cứng thân xe, góp phần tăng sự cứng vững, ổn định cũng như mang lại sự thoải mái và cách âm tốt hơn. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy ghế bọc da và các tùy chọn gỗ ốp, cùng với tùy bọc da Nappa mới. Thiết kế bảng điều khiển trung tâm không nhiều khác biệt. Các phiên bản của Alphard và Vellfire 2018 không có nhiều thay đổi. Gồm các bản Executive Lounge 6 chỗ ngồi, Executive Lounge S và Vellfire Executive Lounge Z. Ngoài ra còn có các biến thể Hybrid như: Alphard Hybrid S và Alphard Hybrid Z.Toyota Alphard và Vellfire 2018 sẽ có mặt trên thị trường Nhật Bản vào ngày 8/1/2018. Giá bán sẽ được công bố sau.

Có thể bạn quan tâm

Loading...