Thực hư việc Hyundai Elantra Sport 2018 sắp về Việt Nam? - MuasamXe.com
Banner VPS

Thực hư việc Hyundai Elantra Sport 2018 sắp về Việt Nam?

Thực hư việc Hyundai Elantra Sport 2018 sắp về Việt Nam? Trên một số trang mạng xã hội gần đây rộ lên thông tin về việc phiên bản thể thao của mẫu xe sedan hạng C đến từ Hàn Quốc – Hyundai Elantra Sport sắp được bán tại Việt Nam. Thậm chí tin đồn này còn tiết lộ giá bán của xe tại Việt Nam sẽ khoảng 688 triệu đồng. Tuy nhiên trao đổi với Xe Giao thông, đại diện Hyundai Thành Công (HTC), đơn vị sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe Hyundai tại Việt Nam đã phủ nhận thông tin này.

Thực hư việc Hyundai Elantra Sport 2018 sắp về Việt Nam?

Trên một số trang mạng xã hội gần đây rộn ràng lên tin đồn về việc phiên bản thể thao của mẫu xe sedan hạng C đến từ Hàn Quốc – Hyundai Elantra Sport – sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam trong năm 2018 khiến nhiều khách hàng trong nước khá quan tâm. Khách hàng sẽ có thêm lựa chọn với kiểu dáng khác, động cơ mạnh mẽ và trang thiết bị đầy đủ. Và nếu Hyundai Elantra Sport được phân phối chính hãng tại Việt Nam thì đây sẽ là mẫu xe sedan hạng C thứ 3 được trang bị động cơ tăng áp sau Ford Focus Ecoboost và Honda Civic Turbo.

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết, hãng chưa có quyết định nào về việc lắp ráp, nhập khẩu xe Elantra Sport. Theo đại diện Hyundai Thành Công, hãng vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc Hyundai Elantra Sport sẽ được bán tại Việt Nam

Đánh giá xe Hyundai Elantra 2018 thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam 2

Trên một số trang mạng xã hội gần đây rộ lên thông tin về việc phiên bản thể thao của mẫu xe sedan hạng C đến từ Hàn Quốc – Hyundai Elantra Sport sắp được bán tại Việt Nam. Thậm chí tin đồn này còn tiết lộ giá bán của xe tại Việt Nam sẽ khoảng 688 triệu đồng. Tuy nhiên trao đổi với Xe Giao thông, đại diện Hyundai Thành Công (HTC), đơn vị sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe Hyundai tại Việt Nam đã phủ nhận thông tin này.

Trao đổi với phóng viên, đại diện hãng xe cho biết, Elantra Sport mới chỉ xuất hiện trong kế hoạch năm 2018 của HTC. Tuy nhiên, hiện công ty vẫn đang đánh giá, xem xét tiềm năng của thị trường và chưa có quyết định chính thức nào về việc này. Hiện cũng công ty cũng chưa có thông tin nào về việc sẽ sản xuất, lắp ráp và phân phối Elantra Sport tại Việt Nam như tin đồn kể trên.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hyundai Elantra vẫn sẽ được sản xuất lắp ráp và phân phối với 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam gồm: Elantra 1.6 MT có giá bán 549 triệu đồng, Elantra 1.6 AT có giá bán 609 triệu đồng và Hyundai Elantra 2.0 AT có giá bán 659 triệu đồng.

Elantra Sport 2018 có thiết kế khác biệt đôi chút so với phiên bản trước ở các chi tiết như lưới tản nhiệt, hốc đèn sương mù cản trước. Ngoài ra, phần cản sau trông thể thao hơn nhờ khe khuếch tán gió và ống xả kép. Xe được trang bị bộ vành 17 inch thiết kế mới.

nguồn tham khảo http://xe.baogiaothong.vn/hyundai-thanh-cong-phu-nhan-thong-tin-sap-ban-elantra-sport-d239200.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...