Hyundai Elantra 2021 - Coupe 4 cửa hoàn toàn mới lạ - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai Elantra 2021 – Coupe 4 cửa hoàn toàn mới lạ

Hyundai Elantra 2021 đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên trước khi ra mắt chính thức vào ngày 17 tháng 3 tới tại The Lot Studios ở WestHollywood, California

Một vài bức ảnh được rò rỉ gần đây cho thấy, thiết kế của Hyundai Elantra 2021 sẽ hoàn toàn khác biệt so với thế hệ cũ. Ở đầu xe, chúng ta có một bộ đèn pha được thiết kế mới hoàn toàn, tích hợp đèn LED chạy ban ngày. Cạnh cửa của xe cũng nổi bật với những đường gân chạy chéo trên các cánh cửa. 

Hyundai Elantra 2021 sedan thế hệ mới
Hyundai Elantra 2021 sedan thế hệ mới

Trong video dưới đây, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn về bộ bánh xe màu bạc và đen, cũng như cụm đèn hậu nhọn. Cánh gió sau được kéo dài một cách tinh tế ra phía sau đèn hậu tạo nên tính thể thao.

Về nội thất, nó được tối giản hơn so với các mẫu xe hiện tại của Hyundai trên thị trường. Màn hình điều khiển trung tâm có kích thước khá lớn, được đặt ở vị trí cao hơn bảng táp lô. Vô lăng thiết kế 4 chấu độc đáo với điểm nhấn màu đỏ chạy dọc bảng điều khiển. Bảng điều khiển trung tâm màu trắng kết hợp với tỳ tay tách biệt giữa ghế lái và ghế phụ.

Nội thất hoàn toàn khác với những mẫu xe hiện tại của Hyundai
Nội thất hoàn toàn khác với những mẫu xe hiện tại của Hyundai

Vẫn chưa có thông tin cụ thể, tuy nhiên Hyundai Elantra 2021 sẽ có kích thước và không gian lớn hơn so với thiết kế. Hyundai cũng chưa tiết lộ về động cơ, tuy nhiên có thể mẫu xe này sẽ được trang bị một biến thể động cơ xăng SmartStream. Một phiên bản hybrid plug-in cũng đang được xem xét như là một lựa chọn cho khách hàng

 

 

Rate this post

Tất cả sẽ được tiết lộ chính thức vào ngày 17/3 tới đây.

Có thể bạn quan tâm

Loading...