Thông số kỹ thuật Honda PCX 2018 thế hệ mới tại Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

Thông số kỹ thuật Honda PCX 2018 thế hệ mới tại Việt Nam

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Thông số kỹ thuật Honda PCX 2018 thế hệ mới tại Việt Nam: Honda PCX 2018 mới có thiết kế đuôi xe khác biệt ở cụm đèn hậu phân tầng với kích thước lớn hơn, tạo hình chữ X cách điệu. PCX mới cũng được cải tiến khung xe và hệ thống giảm xóc. Phần khung chuyển từ dạng underbone sang dạng khung treo võng đôi nhằm tăng độ vững chắc và khả năng vận hành. Sàn để chân được kéo dài lên phía trước, giúp người lái có tư thế ngồi thoải mái hơn.

Thông số kỹ thuật Honda PCX 2018 thế hệ mới tại Việt Nam

PCX thế hệ mới vẫn giữ ý tưởng về kiểu dáng của thế hệ trước, nhưng thêm những chi tiết hiện đại nhằm tăng vẻ linh hoạt. Toàn bộ mặt trước được thiết kế lại, với sự xuất hiện của hệ thống đèn LED và thêm tấm ốp xen giữa đèn pha và đèn định vị. Các đường nét vuốt mảnh và sắc sảo hơn.

So với thế hệ hiện hành, Honda PCX 2018 mới có thiết kế đuôi xe khác biệt ở cụm đèn hậu phân tầng với kích thước lớn hơn, tạo hình chữ X cách điệu. PCX mới cũng được cải tiến khung xe và hệ thống giảm xóc. Phần khung chuyển từ dạng underbone sang dạng khung treo võng đôi nhằm tăng độ vững chắc và khả năng vận hành. Sàn để chân được kéo dài lên phía trước, giúp người lái có tư thế ngồi thoải mái hơn.

Thế hệ mới của mẫu xe tay ga trang bị đồng hồ kỹ thuật số LCD và được thiết kế lại hoàn toàn so với thế hệ hiện hành. Khu vực lớn chính giữa hiển thị công-tơ-mét, đồng hồ thời gian, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình và đồng hồ nhiên liệu.

Dung tích cốp xe tăng thêm một lít, đạt mức 28 lít. Tay vịn cũng được tinh chỉnh, thu gọn và kéo dài hơn. Sổ tay hướng dẫn và bộ đồ nghề kèm theo xe được đặt lại ở cạnh bên của chỗ ngồi thay vì cốp phía sau. Kích thước lốp cũng tăng lên, với lốp trước 100/80 và lốp sau 120/70 so với phiên bản hiện nay là 90/90 và 100/90. Vẫn là vành 14 inch. Hệ thống phanh kép với đĩa phanh 220 mm phía trước và phanh cơ phía sau.

Ngoài phiên bản 125 phân khối quen thuộc, PCX thế hệ mới tại Việt Nam có thêm bản 150 phân khối. Động cơ vẫn sử dụng công nghệ eSP, làm mát bằng dung dịch, kết hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, và hệ thống khởi động ACG.

Honda PCX là dòng xe toàn cầu của Honda, bán tại Việt Nam năm 2010. Tính đến nay, dòng xe này đã trải qua 2 lần nâng cấp. Giá bán của phiên bản PCX 2018 và các tính năng khác hiện chưa được công bố. Trong khi đó, phiên bản PCX hiện tại có giá 52 triệu và 55,5 triệu đồng. Honda AirBlade 2018

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...