Suzuki Gixxer SP & Gixxer SF 2018: cặp đôi mô tô giá rẻ ra mắt thị trường Ấn Độ - MuasamXe.com
Banner VPS

Suzuki Gixxer SP & Gixxer SF 2018: cặp đôi mô tô giá rẻ ra mắt thị trường Ấn Độ

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Suzuki Gixxer SP & Gixxer SF SP 2018: cặp đôi mô tô giá rẻ ra mắt thị trường Ấn Độ: Suzuki Gixxer SP 2017 sẽ có lớp sơn ba màu mới với đồ họa ấn tượng ở phía trước và phần bình xăng. Huy hiệu Gixxer SP 2017 cũng được thêm vào xe. Các mẫu xe đặc biệt của Gixxer còn có gam màu đen cam mới. Tuy nhiên, bộ phận cơ khí của bộ đôi xe côn này vẫn không có gì thay đổi

Suzuki Gixxer SP & Gixxer SF SP 2018: cặp đôi mô tô giá rẻ ra mắt thị trường Ấn Độ

Các nguồn tin cho biết, Suzuki Motorcycle Ấn Độ đã chính thức giới thiệu hai phiên bản đặc biệt của xe côn Gixxer SP và Gixxer SF SP ra thị trường nước này, làm tăng thêm sinh khí cho phân khúc xe 150cc.  Trong đó phiên bản đặc biệt Suzuki Gixxer SP có giá bán 81.175 Rs (khoảng 28,8 triệu VNĐ), phiên bản Gixxer SF SP có giá 99.312 Rs (khoảng 35,2 triệu VNĐ). Như thế mức giá của bản đặc biệt vẫn giữ giống như phiên bản tiêu chuẩn. Đáng chú ý, các phiên bản đặc biệt của Gixxer lại được tung ra sau vài ngày Suzuki Gixxer SF được đưa lên kệ hàng ở Ấn Độ với trang bị chống bó cứng phanh ABS.

Suzuki Gixxer SP & Gixxer SF 2018: cặp đôi mô tô giá rẻ ra mắt thị trường Ấn Độ 1

Suzuki Gixxer SP 2017 sẽ có lớp sơn ba màu mới với đồ họa ấn tượng ở phía trước và phần bình xăng. Huy hiệu Gixxer SP 2017 cũng được thêm vào xe. Các mẫu xe đặc biệt của Gixxer còn có gam màu đen cam mới. Tuy nhiên, bộ phận cơ khí của bộ đôi xe côn này vẫn không có gì thay đổi. Cả hai tiếp tục trang bị loại động cơ đơn xy-lanh, dung tích 154.9cc, cho công suất 14,5 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6000 vòng/phút. Riêng có Gixxer SF thì được cập nhật hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp vào năm ngoái giúp tăng thêm hiệu suất thể thao hơn.

Suzuki Gixxer SP & Gixxer SF 2018: cặp đôi mô tô giá rẻ ra mắt thị trường Ấn Độ 2

Suzuki Gixxer SF có thiết kế yếm quây đầy đủ và sở hữu công nghệ phun xăng điện tử (FI) được phân phối trong những thành phố có chọn lọc của Ấn Độ, Hệ thống FI thể hiện rõ sự nâng cấp của Suzuki đối với Gixxer SF, cùng với sự kiện cho ra mắt các ấn phẩm đặc biệt Gixxer SP vừa qua.

Điều này được cho là Gixxer SF vốn dĩ đã là một chiếc xe có có ngoại hình ưa nhìn kể từ phiên bản GSX-1000 được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua MotoGP. Tuy nhiên, khách hàng lái thử xe sẽ nhận thấy độ phản ứng của ga trơn hơn, dễ dàng khởi động động cơ hơn. Hơn nữa, Gixxer SF FI cũng tiêu thụ nhiên liệu ít hơn so với các biến thể khác. Động cơ đi kèm với hệ thống FI cũng đáp ứng với tiêu chuẩn BSIV.

nguồn tham khảo http://danviet.vn/o-to-xe-may/suzuki-tung-bo-doi-gixxer-ban-dac-biet-gia-288-trieu-dong-797222.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...