Suzuki Gixxer SF 2017 giá bao nhiêu? Thiết kế vận hành có gì mới? - MuasamXe.com
Banner VPS

Suzuki Gixxer SF 2017 giá bao nhiêu? Thiết kế vận hành có gì mới?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Suzuki Gixxer SF 2017 giá bao nhiêu? Thiết kế vận hành có gì mới? Ngoài bản Suzuki Gixxer SF 2017 yếm quây đầy đủ, Suzuki cũng cung cấp ABS cho cả phiên bản FI với mức giá ở thị trường Ấn Độ rơi vào khoảng 1 lakh (khoảng 35,7 triệu đồng). Đây là lần đầu tiên mẫu xe Gixxer SF ở thị trường này được trang bị tính năng an toàn như ABS. Điểm lưu ý rằng, hệ thống ABS thuộc loại đơn kênh được gắn trên bánh xe trước, giống với Bajaj Pulsar RS 200.

Suzuki Gixxer SF 2017 giá bao nhiêu?

Với mức giá 96.000 Rs (khoảng 34,2 triệu đồng) ở Ấn Độ, 2017 Suzuki Gixxer SF ABS đắt hơn so với phiên bản không có ABS (hệ thống chống bó cứng phanh) 7.000 Rs (khoảng 2,5 triệu đồng). Sau khi đặt hàng, đại lý của Suzuki sẽ giao hàng trong thời gian 1 tuần. Nếu mẫu xe này được nhập về Việt Nam ước chừng cũng phải trên 60 triệu đồng.

Ngoài bản Suzuki Gixxer SF 2017 yếm quây đầy đủ, Suzuki cũng cung cấp ABS cho cả phiên bản FI với mức giá ở thị trường Ấn Độ rơi vào khoảng 1 lakh (khoảng 35,7 triệu đồng). Đây là lần đầu tiên mẫu xe Gixxer SF ở thị trường này được trang bị tính năng an toàn như ABS. Điểm lưu ý rằng, hệ thống ABS thuộc loại đơn kênh được gắn trên bánh xe trước, giống với Bajaj Pulsar RS 200.

Những điểm mới trên Suzuki Gixxer SF 2017

Ngoài tính năng ABS, mẫu xe côn ăn khách Suzuki Gixxer SF 2017 cũng có các đồ họa được cập nhật, cùng lớp sơn ba tông màu và lô-gô SP mới. Dân mê xe Suzuki hi vọng các đồ họa SP đen, trắng và đỏ sẽ thay thế loại đồ họa đen và xám như trước đây.

Hệ thống FI thể hiện rõ sự nâng cấp của Suzuki đối với Gixxer SF, cùng với sự kiện cho ra mắt các ấn phẩm đặc biệt Gixxer SP vừa qua. Điều này được cho là Gixxer SF vốn dĩ đã là một chiếc xe có có ngoại hình ưa nhìn kể từ phiên bản GSX-1000 được lấy cảm hứng từ mẫu xe đua MotoGP. Với sự góp mặt của FI, gia đình Gixxer SF sẽ tăng khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các đối thủ như Yamaha FZ V2.0, R15 và Honda CBR 150R.

Những điểm mới trên phiên bản Gixxer SF ABS. Các tính năng cơ khí, Gixxer SF vẫn không có gì thay đổi. Xe sẽ tiếp tục duy trì loại động cơ đơn xy-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 154,9cc, cho công suất tối đa 14,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14 Nm, đi kèm với hệ thống phun xăng trực tiếp hoặc chế hòa khí. Khi thêm ABS, trọng lượng xe sẽ tăng từ 1-2 kg. Suzuki Gixxer SF 2018 được đánh giá là đối thủ nặng ký của Yamaha Fazer V2.0, Bajaj Pulsar RS200 và Hero Karizma ở thị trường Ấn Độ.

nguồn tham khảo danviet.vn link gốc http://danviet.vn/o-to-xe-may/2017-suzuki-gixxer-sf-abs-nhan-dat-hang-gia-342-trieu-dong-793995.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...