So sánh Toyota Rush với KIA Rondo 2019 khi lợi thế về sức vóc dần trở nên mờ nhạt - MuasamXe.com
Banner VPS

So sánh Toyota Rush với KIA Rondo 2019 khi lợi thế về sức vóc dần trở nên mờ nhạt

Cả Toyota Rush và Mitsubishi Xpander 2019 đều là 2 tân bình mới ra nhập phân khúc MPV và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, nếu như Xpander nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng trong phân khúc thì Rush cũng đang âm thầm khẳng định dần vị thế của mình. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau so sánh một số khía cạnh giữa Toyota Rush với người đàn anh KIA Rondo để xem với tiêu trí nào chúng ta nên lựa chọn mẫu xe nào? Và dự đoán trong tương lai KIA sẽ phải làm gì để có thể khiến KIA Rondo trở nên hấp dẫn hơn với người dùng tại thị trường Việt Nam.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!
So sánh Toyota Rush với KIA Rondo 2019
So sánh Toyota Rush với KIA Rondo 2019

Toyota Rush và KIA Rondo có mức giá bán niêm yết gần như tương đương với nhau khi chỉ chênh nhau 1tr đồng. Trong đó KIA Rondo sẽ có 2 bản số sàn và số tự động, còn Rush sẽ chỉ được nhập về thị trường Việt Nam 1 bản duy nhất số tự động 4 cấp với động cơ 1.5L.

Ưu điểm:

Toyota Rush 2019

  • Thiết kế thể thao năng động, mạnh mẽ, trẻ trung
  • Thương hiệu uy tín được người dùng đánh giá cao về độ bền và hiệu suất sử dụng
  • Mức tiêu hao nhiên liệu thấp
  • Tính giữ giá của xe cao
  • Trang bị nhiều tiện nghi và hệ thống an toàn cao cấp.

KIA Rondo 2019

  • Thiết kế thể thao, mang phong cách châu âu
  • Trang bị động cơ 2.0L cho hiệu suất lớn.
  • Trang bị nhiều tiện nghi cao cấp

Xem thêm:

So sánh KIA Rondo với Toyota Rush 2019
So sánh KIA Rondo với Toyota Rush 2019

Qua bảng so sánh tổng quan 2 xe, thì Toyota Rush sẽ có ưu thế hơn về thiết kế ngoại thất cùng với nhiều hệ thống trang bị an toàn hơn Rondo như: Hệ thống phanh khẩn cấp (BA), Cân bằng điện tử, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Kiểm soát lực kéo. Nhưng Rondo lại hạ gục Rush khi được trang bị động cơ 2.0L sản sinh công suất cực đại 158Hp (mã lực) tại 6500rpm(vòng/phút) và Mô men cực đại đạt 194Nm/4800rpm trong khi Rush chỉ trang bị động cơ 1.5L sản sinh công suất tốt đa 102Hp/6300rpm và có Mô men cực đại đạt 134Nm/4200rpm.

5/5 - (1 bình chọn)

Như vậy, nếu lựa chọn theo tiêu trí bền đẹp, hiệu suất sử dụng cao và ít bị mất giá thì Toyota Rush là lựa chọn vượt trội. Nhưng nếu ngoài việc có nhiều tiện nghi trang bị còn cần tới hiệu suất của động cơ thì rõ ràng Rondo là sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Có thể bạn quan tâm

Loading...