Siêu xe Hennessey Venom F5 có tốc độ nhanh nhất thế giới! - MuasamXe.com
Banner VPS

Siêu xe Hennessey Venom F5 có tốc độ nhanh nhất thế giới!

Hennessey Venom F5 có thể trở thành mẫu siêu xe đầu tiên đạt giới hạn tốc độ 482 km/h. Để đạt tốc độ đó, siêu xe cơ bắp của Mỹ phải được trang bị động cơ cực mạnh. Hennessey vừa chính thức giới thiệu động cơ mạnh không tưởng của Venom F5 tại một sự kiện ở Monterey Peninsula (Mỹ).

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hennessey Venom F5 cần phải có một khối động cơ cực kỳ lớn, cho ra những con số sản lượng đầu ra cực kỳ cao. Tại Tuần lễ xe hơi Monterey vừa khai mạc gần đây, Hennessey cho biết sức mạnh của Venom F5 đến từ cỗ máy tăng áp kép V8 7,6 lít có khả năng sản sinh hơn 1.600 mã lực và 1.760nm mô-men xoắn cực đại.

Siêu xe Hennessey Venom F5 có tốc độ nhanh nhất thế giới!

Các chi tiết về động cơ của Hennessey Venom F5 chắc chắn là điều đang được mọi người mong chờ nhất bởi vì Hennessey đã từng tuyên bố rằng Venom F5 được xây dựng để trở thành chiếc xe đường phố đầu tiên có giới hạn tốc độ cực đại lên tới 482 km/h.

Hennessey, Venom F5, siêu xe, hennessey venom f5 price, hennessey venom f5 specs, hennessey venom f5 top speed, hennessey venom f5 engine, hennessey venom f5 for sale, hennessey venom f5 interior, hennessey venom f5 vs bugatti chiron, hennessey venom f5 top speed runĐược hé lộ cuối năm ngoái, Venom F5 có thể trở thành mẫu siêu xe đầu tiên đạt giới hạn tốc độ 482 km/h. Để đạt tốc độ đó, siêu xe cơ bắp của Mỹ phải được trang bị động cơ cực mạnh. Hennessey vừa chính thức giới thiệu động cơ mạnh không tưởng của Venom F5 tại một sự kiện ở Monterey Peninsula (Mỹ).Hennessey, Venom F5, siêu xe, hennessey venom f5 price, hennessey venom f5 specs, hennessey venom f5 top speed, hennessey venom f5 engine, hennessey venom f5 for sale, hennessey venom f5 interior, hennessey venom f5 vs bugatti chiron, hennessey venom f5 top speed runĐộng cơ V8 tăng áp kép (twin-turbo), dung tích 7.6L tùy chỉnh của Venom F5 cho công suất trên 1.600 mã lực ở vòng tua máy 7.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.762 Nm tại 4.400 vòng/phút. Hennessey xác nhận đó là khối động cơ nhôm Billet, ống lót xi lanh bằng thép, bóng thép với turbo kép, đầu turbo thép không gỉ và hệ thống bơm các te khô (dry sump oiling system).Hennessey, Venom F5, siêu xe, hennessey venom f5 price, hennessey venom f5 specs, hennessey venom f5 top speed, hennessey venom f5 engine, hennessey venom f5 for sale, hennessey venom f5 interior, hennessey venom f5 vs bugatti chiron, hennessey venom f5 top speed run“Chúng tôi cho rằng chi tiết động cơ của Venom F5 đủ sức gây ngạc nhiên các fan hâm mộ. Công suất động cơ đã được Shell và Pennzoil chứng thực. Chúng tôi tự tin động cơ này sẽ thiết lập kỷ lục mới trong năm 2019”, khẳng định của John Hennessey, nhà sáng lập đồng thời sở hữu công ty Hennessey Performance Engineering.Hennessey, Venom F5, siêu xe, hennessey venom f5 price, hennessey venom f5 specs, hennessey venom f5 top speed, hennessey venom f5 engine, hennessey venom f5 for sale, hennessey venom f5 interior, hennessey venom f5 vs bugatti chiron, hennessey venom f5 top speed runVới sự trợ giúp của các đối tác Shell và Pennzoil, Hennessey phải mất 5 năm mới hoàn thành xong khối động cơ cho Venom F5. Hennessey hứa hẹn thiết kế đột phá của siêu xe này có thể đạt hiệu suất cao hơn nhờ công nghệ khí động học cải tiến.Hennessey, Venom F5, siêu xe, hennessey venom f5 price, hennessey venom f5 specs, hennessey venom f5 top speed, hennessey venom f5 engine, hennessey venom f5 for sale, hennessey venom f5 interior, hennessey venom f5 vs bugatti chiron, hennessey venom f5 top speed runVenom F5 sẽ chỉ sử dụng dầu động cơ Pennzoil Platinum 10W-60 Full Synthetic và xăng Shell V-Power NiTRO+ Premium để vận hành. Chỉ có 24 chiếc được sản xuất, 15 chiếc đã có chủ. Chắc chắn Venom F5 sẽ phá vỡ kỷ lục tốc độ 447 km/h của đối thủ Koenigsegg Agera RS khi được chạy thử trong năm tới.

Kết: Hiện tại, Hennessey không tiết lộ thêm nhiều về thiết kế động cơ của F5, tuy nhiên ông John Hennessey – Giám đốc và là Nhà thành lập công ty – đã nói rằng họ cảm thấy tự tin về việc xác lập kỷ lục mới vào năm 2019 với F5. Ngoài ra, ông cũng cho biết 15 trên tổng số 24 chiếc F5 được sản xuất đã có chủ. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Hennessey Venom F5 có thể đạt được mục tiêu hiệu suất đã đề ra, đó là khả năng tăng tốc từ 0 – 300 km/h trong vòng chưa tới 10 giây, tiếp tục cán 400 km/h với ít hơn 30 giây và vận tốc tối đa 482 km/h. Trước đó, Hennessey đã tiết lộ F5 sẽ chỉ nặng 1.338 kg.

Bình luận của bạn 1 bình luận
  1. Xe này lườn thấp lắm, ra sa mạc chạy thì được, chạy VN có mà chít!

Có thể bạn quan tâm

Loading...