Những điểm mới trên Honda Gold Wing 2018 vừa ra mắt thị trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Những điểm mới trên Honda Gold Wing 2018 vừa ra mắt thị trường

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Những điểm mới trên Honda Gold Wing 2018 vừa ra mắt thị trường: Hộp số DCT là một lựa chọn trên Honda Gold Wing 2018. Cùng với động cơ thiết kế lại, chiếc Honda Gold Wing 2018 sẽ có một hộp số mới. Hộp số DCT là hộp số 7 cấp, trong khi hộp số sàn tiêu chuẩn cũng được cải tiến tới 6 cấp. Động cơ có bốn chế độ tương tác với các chức năng khác trên Gold Wing. Các công nghệ hiện đại có mặt “đầy đủ” trên gia đình Honda Gold Wing, bao gồm kiểm soát độ bám đường, hệ thống treo điều chỉnh điện tử sẽ chỉ có trên mô hình Gold Wing Tour. Công nghệ chống bó cứng phanh ABS và liên kết phanh là tiêu chuẩn.

Những điểm mới trên Honda Gold Wing 2018 vừa ra mắt thị trường

Ra mắt lần đầu vào năm 1975, “vua đường trường” Honda Gold Wing GL1000 nhanh chóng trở thành dòng xe được ưa chuộng. Kể từ đó tới nay, chiếc xe đã liên tục được cải tiến, với các phiên bản GL1100, 1200, 1500 và nay là GL1800. Để kỷ niệm 40 năm ra đời dòng xe này, Honda tung ra phiên bản đặc biệt 40th Anniversary Edition, với logo riêng ở hai bên quây trước, tựa đầu của ghế, nắp khoang hành lý và chìa khoá xe.

Có hai phiên bản chính của chiếc Honda GoldWing 2018, gồm Goldwing tiêu chuẩn và Goldwing Tour. Cả 2 phiên bản đều sử dụng động cơ 6 xi-lanh phẳng.

Động cơ vẫn là một động cơ 6 xi-lanh phẳng, dung tích 1.833 cc. Gold Wing mới có 4 van/xi-lanh thay vì 2 van/xi-lanh như thế hệ cũ. Hệ thống trục khuỷu và hệ thống thông khí cũng được thiết kế lại. Trọng lượng toàn bộ động cơ giảm hơn 3,6 kg.

Hộp số DCT là một lựa chọn trên Honda Gold Wing 2018. Cùng với động cơ thiết kế lại, chiếc Honda Gold Wing 2018 sẽ có một hộp số mới. Hộp số DCT là hộp số 7 cấp, trong khi hộp số sàn tiêu chuẩn cũng được cải tiến tới 6 cấp.

Động cơ có bốn chế độ tương tác với các chức năng khác trên Gold Wing. Các công nghệ hiện đại có mặt “đầy đủ” trên gia đình Honda Gold Wing, bao gồm kiểm soát độ bám đường, hệ thống treo điều chỉnh điện tử sẽ chỉ có trên mô hình Gold Wing Tour. Công nghệ chống bó cứng phanh ABS và liên kết phanh là tiêu chuẩn.

Chế độ Tour là chế độ mặc định. Mỗi lần bạn khởi động xe, bạn sẽ thấy mình trong chế độ Tour, Chế độ Sport sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn sẽ có được phản ứng ga tích cực hơn, ít kiểm soát độ bám đường.,

Chế độ Econ giúp bạn tiết kiệm tiền. Phản ứng giảm tốc ga được giảm, và DCT nâng lên càng sớm càng tốt để giữ tốc độ động cơ thấp.  Chế độ Rain dành cho các tình huống độ bám đường thấp. Đối với những con đường có độ bám dính thấp, động cơ sẽ quay trở lại chậm hơn, kiểm soát độ bám đường được thực hiện tốt nhất. Hệ thống treo của Honda Goldwing 2018 có thiết kế xương đòn kép Showa. Thiết kế xương đòn kép giúp bánh trước nằm gần với động cơ hơn.

Với tính năng định vị vệ tinh GPS tích hợp, việc chinh phục khám phá các cung đường mới không còn là trở ngại với các biker. Hệ thống định vị còn có khả năng cho phép đánh dấu, chia sẻ hành trình trên bản đồ. Hệ thống đồng hồ, bảng điện tử trong phiên bản này có kích thước lớn, luôn hiển thị rõ các chỉ số kỹ thuật máy cũng như áp suất hơi của lốp. Xe còn có thiết bị điều hướng hơi nóng, giúp cho toàn bộ xe được sửa ấm trong thời tiết giá lạnh.

nguồn tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Loading...