Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi "quái vật xứ biển" tại Nha Trang - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi “quái vật xứ biển” tại Nha Trang

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi “quái vật xứ biển” tại Nha Trang: Exciter 150 độ độ Phuộc trước USD với heo Racing Boy 4piston hầm hố. Phuộc sau Racing Boy dầu cùng đĩa phanh độ. Bộ mâm của xe màu vàng của thương hiệu Asio khiên cho chiếc xe cứng cáp, mạnh mẽ và an toàn hơn rất nhiều.  Xe Exciter 150 độ Bộ ống xả LeoVince Corba “hàng hiệu” kết hợ cùng cỗ máy 150cc trang bị nồi hở đầy chất chơi sẽ giúp cho chiếc xế độ Yamaha Exciter độ này không chỉ “ồn ào” trên phố mà còn mạnh mẽ hơn trên mọi cung đường.

  • Nên mua Honda Winner 150cc hay Exciter 150
  • Đánh giá Winner 150, Honda Air Blade 2016
  • Đánh giá xe Honda Lead 2016,  Vision 2016

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi “quái vật xứ biển” tại Nha Trang

Chiếc Yamaha Exciter 150 tại Nha Trang được tăng cường khá nhiều “vũ khí hạng nặng” khiến nó trở nên hầm hố và nổi bật hơn.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi "quái vật xứ biển" tại Nha Trang 1

Chiếc “xế nổ” Yamaha Exciter 150 độ chất chơi này được tư vấn và nâng cấp option bởi Tâm Đắc Shop – tại Sài Gòn. Toàn bộ những món ăn chơi trên xe gần như được đặt và chuyển hàng từ Tâm Đắc Shop về Thành phố Nha Trang để dựng lại.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi "quái vật xứ biển" tại Nha Trang 2

Được người chơi đặt với cái tên “quái vật xứ biển”, nó được chủ nhân trang bị hàng loạt các đồ chơi “hàng hiệu” gồm; 4 trái mini projector, ghi đông trần thể thao, bao tay bình dầu Rizoma và cùm tăng Domino…

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi "quái vật xứ biển" tại Nha Trang 3

Bên cạnh đó chiếc xe Exciter 150 độ này còn sở hữu ghi đông trần, 4 trái gương cầu mắt cú mini phía trước mặt nạ, mâm đồ chơi Asio, dĩa lớn Galfer, pô LeovinCe Corba, lốc nồi trong suốt… tất cả đều là những trang bị khá đắt tiền và có tiếng hiện nay.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi "quái vật xứ biển" tại Nha Trang 4

Dàn áo của Exciter 150 độ được làm mới theo phong cách Movistar trên sân đua GP. Đuôi xe được nâng lên và bỏ dè sau nguyên bản, bộ số gãy và để chân hàng hiệu cũng được thay mới đi liền với gắp sau màu đỏ ấn tượng.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi "quái vật xứ biển" tại Nha Trang 5

Phuộc trước USD với heo Racing Boy 4piston hầm hố. Phuộc sau Racing Boy dầu cùng đĩa phanh độ. Bộ mâm của xe màu vàng của thương hiệu Asio khiên cho chiếc xe cứng cáp, mạnh mẽ và an toàn hơn rất nhiều.

Ngắm Yamaha Exciter 150 độ chất chơi với tên gọi "quái vật xứ biển" tại Nha Trang 6

Bộ ống xả LeoVince Corba “hàng hiệu” kết hợ cùng cỗ máy 150cc trang bị nồi hở đầy chất chơi sẽ giúp cho chiếc Exciter độ  này không chỉ “ồn ào” trên phố mà còn mạnh mẽ hơn trên mọi cung đường.

Yamah Exciter 150cc hiện có 4 phiên bản là RC, GP, Movistar và Camo với kích thước dài, rộng, cao của xe lần lượt là 1.970 x 670 x 1.080 mm, trục cơ sở 1.290 mm, độ cao yên so với mặt đất 780 mm. Trái tim của xe là khối động cơ 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 149,7cc, kết hợp hộp số 5 cấp giúp sản sinh công suất 15,4 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Phân khúc côn tay cỡ nhỏ 150 phân khối hiện là sự cạnh tranh của Exciter 150, Suzuki Raider R150 và dòng xe mới Honda Winner 150.

Có thể bạn quan tâm

Loading...