Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu: Nguyên bản từ mẫu sedan Mazda 3, chủ nhân đã “biến hoá” “vợ 2” theo phong cách của một mẫu xe mạnh mẽ, hầm hố và dữ dằn. Bên cạnh đó, xung quanh thân xe được dán bộ decan nâu mờ ấn tượng.Cản trước của xe chiếc xe Mazda 3 độ này được mở rộng nổi bật với một đường viền màu đỏ chạy ngang theo xe, logo đặc trưng của hãng đặt chính giữa ở bộ lưới tản nhiệt.

  • Đánh giá xe Mazda 3 2017, Mazda CX-5 2016 giá bao nhiêu
  • Mazda 2 giá bao nhiêu,  Mazda 6 2016 giá bao nhiêu
  • Đánh giá về Toyota Yaris 2016,  Toyota Vios 2016

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu

So với nguyên mẫu, chiếc Mazda 3 lột xác hoàn toàn với tông màu ngoại thất làm lại đi kèm là những trang bị “hàng hiệu” độ lên.

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu

Bên cạnh việc sử dụng cửa xe dạng cánh chim, bản độ “bắt mắt” của chiếc sedan Mazda 3 của một chủ nhân sống tại Hà Nội còn có sự thay đổi ở bộ Mazda 3 độ bodykit, cánh gió, hệ thống đèn pha đèn gầm và cặp ống xả thể thao.

Nguyên bản từ mẫu sedan Mazda 3, chủ nhân đã “biến hoá” “vợ 2” theo phong cách của một mẫu xe mạnh mẽ, hầm hố và dữ dằn. Bên cạnh đó, xung quanh thân xe được dán bộ decan nâu mờ ấn tượng. Qua những hình ảnh cho thấy, phiên bản hiện chỉ thay đổi thiết kế bên ngoài chứ thiết kế nội thất và động cơ vẫn được giữ nguyên bản.

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu 2

Trên phiên bản độ, xe Mazda 3 nổi bật với nắp ca-pô được sơn màu đen tuyền kéo dài tới bộ lưới tản nhiệt lớn cùng các thanh ngang màu nâu. Cụm đèn pha LED thiết kế lại dạng gương cầu, đèn sường mù nằm dưới cản trước và sâu ở bên trong hốc hút gió với viền mạ crôm sáng.

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu 3

Cản trước của xe chiếc xe Mazda 3 độ này được mở rộng nổi bật với một đường viền màu đỏ chạy ngang theo xe, logo đặc trưng của hãng đặt chính giữa ở bộ lưới tản nhiệt.

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu 3

Mazda3 có kích thước chiều dài 4.580, chiều rộng 1.795 và cao 1.455 mm, dài hơn phiên bản Hatchback 120mm (4.460mm), cả phiên bản Sedan và Hatchback có chiều dài cơ sở và khoảng sáng gầm xe tương đương nhau, lần lượt 2.700mm và 160mm.

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu 4

Phần đuôi xe nổi bật với cánh gió nổi bật nằm trên cao sở hữu tông màu trắng trên nền sơn đen. Phần cản sau nới rộng thiết kế tương tự như trên phần trước của xe, cặp ống-xả đôi ấn tượng với đường viền bằng kim loại sáng.

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu 5

Mazda 3 trong bài sở hữu khối động cơ 2.0L cho công suất tối đa 155 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút và momen xoắn tối đa 200Nm vòng tua 4000 vòng/phút. Tất cả các phiên bản đều được trang bị hệ thống dừng/khởi động động cơ i-stop giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu 6

Trang bị an toàn trên Mazda 3 gồm hệ thống cân bằng điện tử DSC, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, hệ thống chống trượt TSC, camera lùi, 6 túi khí…

Ngắm Mazda 3 độ lên tông màu mới hầm hố cùng loạt đồ chơi hiệu 8

Hiện không rõ số tiền của gói độ trên là bao nhiêu, trong khi đó giá bán của chiếc Mazda 3 tại thị trường Việt Nam từ 749 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Loading...