Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành: Có suy nghĩ phá cách, một người chơi xe tại Sài Gòn đã quyết định “dọn nhẹ” lại Vision, khiến chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó, hệ thống phanh trước của xe đã được nâng cấp tương tự như nhiều chiếc phân khối nhỏ khác tại Việt Nam, với heo Brembo 2 pis đối xứng, pát nhôm CNC và đĩa kiểng Galfer.

  • Đánh giá Honda AirBlade 2017, Honda Lead 2017 và Yamaha NVX

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành

Hiện đang là dòng xe tay ga có giá rẻ nhất của Honda tại Việt Nam, mẫu xe ga Honda Vision thường được phái nữ ưa chuộng bởi kích thước và trọng lượng nhỏ, dễ lái, tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, dòng xe này chưa bao giờ được dân chơi xe ưa chuộng.

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành - Anh 2

Có suy nghĩ phá cách, một người chơi xe tại Sài Gòn đã quyết định “dọn nhẹ” lại Vision, khiến chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó, hệ thống phanh trước của xe đã được nâng cấp tương tự như nhiều chiếc phân khối nhỏ khác tại Việt Nam, với heo Brembo 2 pis đối xứng, pát nhôm CNC và đĩa kiểng Galfer.

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành - Anh 3

Ở phía trên tay lái, chiếc Honda Vision độ kiểng đã được người chơi xe trang bị cho cặp tay phanh Brembo cứng cáp hơn, có khả năng điều chỉnh hành trình.

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thànhn - Anh 4

Vốn có màu đen bóng nguyên bản, tuy nhiên chủ xe đã phối lại tông màu nổi bật hơn bằng cách dán bộ tem mới theo phong cách những chiếc xe ôtô đua, đồng thời bộ mâm 6 cánh xoắn nguyên bản của xe đã có màu sơn xanh nổi bật hơn.

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành - Anh 5

Ở phía sau, phải là fan của các dòng xe Honda mới có thể nhận ra một số thay đổi nhỏ trên chiếc Vision này như hộp lọc gió từ Honda Air Blade thế hệ đầu và ốp pô của Honda Zoomer X Thái Lan. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra bộ phuộc Ohlins “hàng hiệu” trên xe.

HNgắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành - Anh 6

Vốn không phải là một dòng “xe chơi”, nhưng chiếc xe tay ga Honda Vision vẫn được mộtbiker tại Sài Gòn độ lại đẹp mắt với một số đồ chơi nhỏ nhưng cao cấp và dàn tem dán bắt mắt hơn.

Mới đây Honda Vision 2017  dành cho thị trường châu Âu mới được trang bị động cơ eSP (enhanced Smart Power), vẫn có dung tích 108cc, xy-lanh đơn nhưng cho mô-men xoắn cao hơn 0,4Nm, mức tiêu hao nhiên liệu giảm 10% tương ứng với 57,9 km/lít. Giá bán chưa được tiết lộ, trong khi phiên bản cũ là 2.150 Euro. So với phiên bản tiền nhiệm, Vision 2017 không thay đổi nhiều về kiểu dáng nhưng điều chỉnh vài thông số cho tư thế và cảm giác lái thoải mái hơn. Trong đó, giảm xóc ống lồng phía trước có hành trình piston tăng thêm 4 mm. Xe dài hơn 15 mm đạt 1.897 mm, rộng hơn 20 mm đạt 690 mm. Chiều cao giữ nguyên 1.117 mm, trong khi chiều cao yên giảm đi 20 mm, ở mức 760 mm.

Nguồn: Kiến thức

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...