Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên: Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu trắng-đỏ, từng độ phiên bản đầu tiên đồng màu lấy cảm hứng từ tay đua MotoGP Jorge Lorenzo. Do yêu thích màu sơn chuyển màu xanh dương – tím nên chủ nhân đã quyết định độ Exciter 150  lại dàn áo, cặp mâm và lên đồ chơi hàng hiệu cho chiếc xe Exciter 150.

  • Yamaha Exciter 135 độ kiểu gì đẹp? Nên mua Ex135 cũ
  • Cận cảnh chiếc Exciter 135 độ nhẹ nhưng chất
  • Hình ảnh chiếc Exciter độ mâm Rotobox full option

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên

Chiếc xe côn tay thể thao Exciter 150cc được sơn chuyển màu xanh dương – tím, và gắn loạt đồ chơi như phuộc trước, sau RCB, vành Asio hay pô Akrapovic.

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên

Chiếc Exciter độ nguyên bản màu trắng-đỏ, từng độ phiên bản đầu tiên đồng màu lấy cảm hứng từ tay đua MotoGP Jorge Lorenzo.

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên hinh anh 2

Do yêu thích màu sơn chuyển màu xanh dương – tím nên chủ nhân đã quyết định độ xe Exciter 150 lại dàn áo, cặp mâm và lên đồ chơi hàng hiệu cho chiếc xe.

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên hinh anh 3

Theo những người thợ độ, loại sơn chuyển màu cao cấp có giá khá cao và khi ra nắng hoặc nhìn từ các góc khác nhau sẽ thấy màu sắc khác nhau. Các hoa văn, hoạ tiết sử dụng đều gắn liền với tay đua Jorge Lorenzo mà chủ xe yêu thích.

Xe Exciter độ  gắn loạt đồ chơi hàng h

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên hinh anh 4

iệu như phuộc trước và sau RCB, cùm Domino, bao tay Rizoma, vành Asio, ngàm phanh trước, sau Brembo, pô Akrapovic hay đĩa trước, sau Galfer.

Ngắm Exciter 150 độ sơn chuyển màu xanh/tím với đồ hiệu của biker Phú Yên hinh anh 5Thời gian hoàn thiện dàn áo và cặp mâm là khoảng 10 ngày.

Yamaha Việt Nam vừa bổ sung thêm màu đen nhám mới cho xe côn tay Exciter 150 trong nỗ lực giữ chân khách trước sự xuất hiện của đối thủ nặng ký Honda Winner 150. Như vậy, Exciter 150 có tới 7 màu, trong khi Winner 150 vừa ra mắt có 4 màu. Được biết Exciter 150 màu đen nhám (Matte Black) có giá bán 46 triệu đồng như phiên bản Movistar. Xe sẽ bắt đầu được bán tại hệ thống đại lý trên toàn quốc từ đầu tháng 7 tới.

Có thể bạn quan tâm

Loading...