Người mua BMW 2019 cần biết ngay thông tin này? - MuasamXe.com
Banner VPS

Người mua BMW 2019 cần biết ngay thông tin này?

Hãng xe Đức này sẽ cho phép người mua BMW 2019 kích hoạt nhiều chức năng hơn cho chiếc xe mới của họ sau khi mua – thông tin mới nhất từ BMW. Điều này sẽ khiến các mẫu xe BMW trở nên hấp dẫn với khách hàng và khiến các đối thủ cùng phân khúc phải dè chừng.

Phát nhạc từ điện thoại trên xe BMW thông qua Apple Carplay
Phát nhạc từ điện thoại trên xe BMW thông qua Apple Carplay

Bấm để xem nhanh

Người mua BMW 2019 sẽ được hưởng lợi ích gì từ điều này?

Theo đó người mua BMW 2019 mới của BMW sẽ có thể cài đặt thêm nhiều tính năng hơn cho chiếc xe của họ thông qua hệ thống cập nhật được hỗ trợ trên xe ConnectedDrive Store. Chủ sở hữu sau khi mua BMW 2019 có thể kích hoạt các chức năng như:

    • Hệ thống chiếu sáng thông minh (High-Beam Assistant),
    • Hệ thống kiểm soát hành trình Active Cruise Control (ACC) với chức năng Stop & Go,
    • BMW Drive Recorder

và thương hiệu sẽ Đức này sẽ phát thêm nhiều chức năng nữa trong thời gian tới.

Ứng dụng Apple Carplay được chạy trên xe BMW
Ứng dụng Apple Carplay được chạy trên xe BMW

Xem thêm thông tin khi mua BMW 2019:

Giám đốc sản phẩm BMW ông Peter Henrich cho biết:

“ BMW muốn mang đến cho khách hàng mua BMW 2019 những khía cạnh khác nhau về niềm vui lái xe” – bao gồm hệ thống thông tin đa phương tiện hiển thị kỹ thuật số mới và khả năng cài đặt các chức khi cần thiết. Tất cả các mẫu xe BMW mới đều sẽ được kích hoạt công nghệ này và họ sẽ mở rộng một cách có hệ thống cho các tính năng mở rộng.”

Kích hoạt Bluetooth và Wi-fi trên iPhone
Kích hoạt Bluetooth và Wi-fi trên iPhone

Các mẫu xe BMW 2019 nào sẽ được tích hợp sẵn? 

Điều này có nghĩa là khách hàng mua BMW 2019 sẽ được cung cấp các tùy chọn kỹ thuật số mới cho các tính năng có thể không có sẵn tại thời điểm mua. Tuy nhiên nó chỉ khả dụng với các mẫu xe mới được trang bị công nghệ nâng cấp phần mềm từ xa (Remote Software Upgrade technology) [ trên hệ điều hành iDrive 7.0] được bán ra từ tháng 8 năm 2019.

Điều khiển bằng giọng nới với Apple Carplay trên xe BMW
Điều khiển bằng giọng nới với Apple Carplay trên xe BMW

Theo sau thông báo này BMW cũng đang lên kế hoạch thu phí hàng năm khi người sử dụng có tích hợp Apple Carplay trên những chiếc xe của họ, tuy đã gặp phải rất nhiều sự chỉ trích, nhưng hãng xe Đức này có vẻ tự tin rằng đây là hướng đi đúng đắn. 

Apple Carplay
Apple Carplay

Hen cho biết thêm:

“Về lâu dài , chúng ta cũng có thể tưởng tượng các dịch vụ kỹ thuật số không còn được kết nối với xe hơi, mà là với khách hàng người sở hữu chúng.” 

Apple Carple
Apple Carple

Các chức năng khác có thể được mở rộng trong tương lai bao gồm: Khởi động từ xa (Remote Engine Start) hoặc Hệ thống treo thích ứng M (Adaptive M Suspension).

BMW X6 2020
BMW X6 2020

Tất nhiên để viễn cảnh này xảy ra, BMW sẽ cần phải chuẩn bị sẵn cho các mẫu xe của mình tất cả các phần cứng cần thiết, điều mà Tesla đang là người tiên phong trên các mẫu xe điện mới. Cả hệ thống đèn pha chiếu sáng thông minh (High-Beam Assistant) và hệ thống kiểm soát hành trình Active Cruise control với tính năng Stop&Go. Đều đã được tích hợp sẵn cho mọi xe nhưng để kích hoạt được BMW Drive Recorder, chiếc xe của bạn sẽ phải được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh (Parking Assistant Plus) có các phần cứng camera cần thiết.

BMW X6 2020
BMW X6 2020

Giám đốc Khách hàng và thương hiệu BMW giải thích:

“Mục tiêu của chúng tôi làm đảm bảo khách hàng mua BMW 2019 không còn phải thích nghi với các trang bị của chiếc xe, mà thay vào đó, chiếc xe sẽ hướng đến sự tùy biến cá nhân hay cá nhân hóa từng người dùng.”

Tổng hợp các tính năng mới trên các mẫu BMW 2019

Hướng dẫn update phần mềm cho xe BMW

Hướng dẫn kết nối tài khoản Microsoft 365 trên xe BMW 2019

Hướng dẫn tải và cập nhật bản đồ mới cho xe BMW 2019

Rate this post

Như vậy khi mua BMW 2019 bạn sẽ nhận được rất nhiều cập nhật và nâng cấp từ hãng BMW, việc này không chỉ biến chiếc xe của bạn trở nên hiện đại thông minh hơn, mà nó còn khiến trải nghiệm của bạn với chiếc xe của mình ngày càng trở nên gắn kết và tùy biến theo phong cách của bạn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Loading...