Mitsubishi Expander 2018 sẽ về Việt Nam vào năm sau? - MuasamXe.com
Banner VPS

Mitsubishi Expander 2018 sẽ về Việt Nam vào năm sau?

Mitsubishi Expander 2018 sẽ về Việt Nam vào năm sau? Cụ thể, trình tự xuất khẩu của Mitsubishi Expander 2018 về các nước thuộc khối ASEAN sẽ bắt đầu từ Philippines, tiếp theo là Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Xpander được sản xuất tại nhà máy mới của MMC ở Bekasi, Tây Java với khối lượng 80.000 chiếc mỗi năm, và sẽ chỉ có khoảng 1/4 trong tổng số 80.000 chiếc mỗi năm được xuất khẩu, số còn lại sẽ được phân phối tại thị trường Indonesia – thị trường lớn nhất trong khối ASEAN.

Mitsubishi Expander 2018 sẽ về Việt Nam vào năm sau?

Giám đốc điều hành của Mitsubishi Motors, Osamu Masuko, cho biết, sau khi trình làng tại Indonesia trong khuôn khổ triển lãm GIIAS, Mitsubishi Expander sẽ tiếp tục được xuất khẩu sang các nước ASEAN từ tháng 2 năm sau, trong đó có Việt Nam.

Mitsubishi Xpander 2018 sẽ về Việt Nam vào năm sau? 1

Cụ thể, trình tự xuất khẩu của Mitsubishi Expander 2018 về các nước thuộc khối ASEAN sẽ bắt đầu từ Philippines, tiếp theo là Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Xpander được sản xuất tại nhà máy mới của MMC ở Bekasi, Tây Java với khối lượng 80.000 chiếc mỗi năm, và sẽ chỉ có khoảng 1/4 trong tổng số 80.000 chiếc mỗi năm được xuất khẩu, số còn lại sẽ được phân phối tại thị trường Indonesia – thị trường lớn nhất trong khối ASEAN.

Mitsubishi Xpander 2018 sẽ về Việt Nam vào năm sau? 4

Điểm mạnh lớn nhất của Expander – theo nhà sản xuất – đó chính là hình dáng thiết kế cách điệu độc đáo đậm chất SUV và bắt mắt hơn hẳn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, 7 chỗ ngồi rộng rãi. Mitsubishi Xpander sở hữu chiều dài 4,475 mm, chiều rộng 1.750 mm, khoảng sáng gầm đạt 205 mm – cao nhất trong phân khúc.

Dưới nắp ca-pô là động cơ 1.5 lít 4 xi-lanh, cho công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 141Nm tại 4.000 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền tới các bánh trước thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp Tại thị trường Indonesia với tổng cộng 5 phiên bản – GLX, GLS, Exceed, Sport và Ultimate với mức giá từ 322 triệu đến 418 triệu VNĐ.

Mẫu SUV với dáng MPV vừa chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm quốc tế ở Indonesia. Hãng xe Nhật đã xác nhận danh tính phiên bản sản xuất XM Concept là Mitsubishi Xpander. Mẫu xe hứa hẹn sẽ xâm nhập tốt ở phân khúc MPV cỡ nhỏ nơi những chiếc Toyota Avanza, Daihatsu Xenia, Suzuki Ertiga và Honda Mobilio đang “làm mưa làm gió” trên các thị trường Đông Nam Á.

nguồn tham khảo danhgiaxe.com link gốc https://www.danhgiaxe.com/mitsubishi-xpander-se-ve-viet-nam-vao-thang-2-nam-sau-25943

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...