Mercedes-Benz V-Class Rise 2017- 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế vận hành - MuasamXe.com
Banner VPS

Mercedes-Benz V-Class Rise 2017- 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế vận hành

Mercedes-Benz V-Class Rise 2017- 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế vận hành: Được thiết kế nhằm thu hút các khách hàng muốn sở hữu một chiếc van cơ bản, nên Mercedes-Benz V-Class Rise 2017 có cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản dài. Bản tiêu chuẩn được thiết kế với 5 chỗ ngồi, nhưng khách hàng có thể điều chỉnh để được 8 người. Chiếc xe mới cũng được trang bị gói nâng cấp Night Package theo tiêu chuẩn, cung cấp diện mạo cải thiện hơn cho chiếc xe lounge sang trọng bậc nhất, với bổ sung nhiều yếu tố màu đen tạo phong cách

Mercedes-Benz V-Class Rise 2017- 2018 giá bao nhiêu?

V-Class Rise là chiếc MPV hoàn toàn mới của thương hiệu Mercedes-Benz chuẩn bị được trình làng vào tháng 09/2017. Mercedes-Benz V-Class Rise sở hữu màu đỏ ngoại thất mới như trên chiếc C-Class và E-Class mới. Mercedes-Benz V-Class có thể là một trong những dòng xe van sang trọng nhất trên thị trường hiện nay, nhưng hãng xe hơi Đức đang có một số thay đổi theo một hướng mới, với sự ra đời của phiên bản V-Class Rise.

Mercedes-Benz V-Class Rise 2017- 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế vận hành 1

Mercedes-Benz V-Class Rise 2017 có giá khởi điểm tại thị trường Đức là từ 41.200 USD, tương đương 34.990 Euro. Với số lượng giới hạn chỉ trong 1.500 đơn vị, phiên bản đặc biệt RISE của Mercedes-Benz V-Class được hoàn thành trong màu ngoại thất đỏ Designo Hyacinth Red Metallic, đây là màu sơn quen thuộc của các khách hàng mua C-Class và E-Class.

Đánh giá xe Mercedes-Benz V-Class Rise 2017- 2018

Được thiết kế nhằm thu hút các khách hàng muốn sở hữu một chiếc van cơ bản, nên Mercedes-Benz V-Class Rise 2017 có cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản dài. Bản tiêu chuẩn được thiết kế với 5 chỗ ngồi, nhưng khách hàng có thể điều chỉnh để được 8 người.

 Mercedes-Benz V-Class Rise 2017- 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá thiết kế vận hành 2

Chiếc xe mới cũng được trang bị gói nâng cấp Night Package theo tiêu chuẩn, cung cấp diện mạo cải thiện hơn cho chiếc xe lounge sang trọng bậc nhất, với bổ sung nhiều yếu tố màu đen tạo phong cách. Ngoài ra, các gói như AMG Line và Avantgarde Exterior Sports Package cũng có thể được áp dụng cho xe như là tùy chọn.

Khách hàng có thể chọn rất nhiều cấu hình ghế ngồi khác nhau ở khoảng từ 5 đến 8 người. Cấu hình tiêu chuẩn sẽ gồm 2 ghế ngồi trước và 3 ghế ngồi sau. Nhưng khách hàng vẫn có thể tùy chọn điều chỉnh với 2 ghế ngồi trước và 4 ghế ngồi độc lập phía sau, nâng tổng số ghế ngồi lên 6 chiếc, hoặc kết hợp 2 ghế ngồi hàng thứ hai và thêm hàng ghế ngồi thứ 3, nâng lên tổng số 7 ghế ngồi.

Ngoài ra, hãng xe Đức cũng có thể trang bị loại ghế băng để nâng tổng số người ngồi lên 8 người. Dựa trên phiên bản V-Class tiêu chuẩn, V-Class Rise mang những tiêu chuẩn mới về chất lượng, cuộc sống phong cách và tính thực dụng thoải mái hơn. Cụ thể, V-Class phiên bản Rise có vô-lăng đa chức năng với tính năng tính toán hành trình, các dịch vụ kết nối Mercedes Me Connect. Ngoài ra, xe còn sở hữu công nghệ hỗ trợ Distronic Plus, camera 360 độ và hệ thống thông tin COMAND Online.

Chiếc xe Mercedes-Benz V-Class Rise 2017 có trang bị tiêu chuẩn như hỗ trợ lái xe đi ngược gió Crosswind Assist. Hệ thống này có thể được kết hợp với các tính năng tùy chọn Pre-Safe, cảnh báo va chạm Collision Prevention Assist, và kiểm soát làn đường Lane Keeping Assist.

Bên dưới nắp ca-pô là hai tuỳ chọn động cơ dầu khác nhau. Ở bản thông thường sẽ được trang bị động cơ 2.1L, 4 xy-lanh 2.1L, cho công suất 134 mã lực và mô-men xoắn 330 Nm. Kế đó cũng là động cơ 2.1L, 4 xy-lanh nhưng lại có công suất lớn hơn, lên tới 160 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm. Cả 2 động cơ đều đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

nguồn autodaily.vn, xehay.vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...