Mẫu xe điện Tesla Model S 2019 ra mắt tại triển lãm SEMA giá từ 200.000 USD - MuasamXe.com
Banner VPS

Mẫu xe điện Tesla Model S 2019 ra mắt tại triển lãm SEMA giá từ 200.000 USD

Mẫu xe Tesla Model S phiên bản thân rộng ra mắt tại triển lãm SEMA: Mẫu Tesla Model S P100D là mẫu xe nhanh nhất của Tesla tính tới thời điểm hiện tại với thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 2,28 giây, phá vỡ mốc kỷ lục 2,3 giây của Motor Trend và nhanh hơn bất kỳ mẫu sedan thương mại nào từng được tạp chí này thử nghiệm.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 1

Hàng năm, các đơn vị về phụ tùng OEM, Aftermarket hay các hãng độ có tên tuổi đều quy tụ về triển lãm SEMA để giới thiệu đến công chúng những dự án đặc biệt của công ty. Đây cũng không phải là một ngoại lệ đối với Unplugged Performance trong vai trò là đối tác của Tesla khi mang đến triển lãm một sản phẩm đáng chú ý, đó là chiếc Model S-APEX P100D thân rộng.

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 2

Unplugged Performance là công ty hàng đầu về nâng cấp hiệu suất, đặt trọng tâm phát triển toàn diện và cải tiến tất cả các dòng xe của Tesla. Công ty được lên ý tưởng và thành lập bởi một đội ngũ nghiên cứu đằng sau hãng độ nổi tiếng Bulletproof Automotive.

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 3Model S P100D là mẫu xe nhanh nhất của Tesla tính tới thời điểm hiện tại với thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 2,28 giây, phá vỡ mốc kỷ lục 2,3 giây của Motor Trend và nhanh hơn bất kỳ mẫu sedan thương mại nào từng được tạp chí này thử nghiệm.Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 4

Chiếc  Tesla Model S P100D nằm trong chương trình “S-APEX Complete Vehicle Program” của Unplugged Performance, nổi bật nhờ bộ body kit thân rộng làm tăng chiều rộng của xe thêm 40 mm nhô ra từ vòm bánh xe. Gói body kit gồm 19 bộ phận khác nhau được làm từ sợi carbon bố trí ở phía ngoài và cả trong khoang nội thất.

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 5

Ngoài ra, Model S-APEX P100D còn trang bị hệ thống treo thể thao, phanh gốm carbon và bánh xe siêu nhẹ. Mâm xe tùy chọn có sẵn với ba kích thước 12, 20 và 21 inch. Viền mâm xe 20 inch sử dụng ống carbon bọc quanh nhằm làm giảm mô-men quán tính lên tới 50 %.

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 6

Hệ thống “Plug-n-Play High Performance Shocks” do Unplugged Performance phát triển là trang bị bổ sung đã được tinh chỉnh dành cho Model S-APEX P100D, nhưng vẫn tương thích với hệ thống treo khí nén có thể nâng hạ gầm của Tesla.

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 7

Nội thất của Model S-APEX P100D được tinh chỉnh và mang đến cảm giác thể thao hơn. Chất liệu Alcantara và các chi tiết ốp carbon bao phủ khắp buồng lái.

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 8

Unplugged Performance có thể sử dụng Model S P100D vận chuyển trực tiếp từ Tesla để trang bị gói độ S-APEX cũng như các phiên bản P85D, P90D.

Tesla Model S phien ban than rong gia hon 200.000 USD hinh anh 9

Gói S-APEX Complete Vehicle Program

của Unplugged Performance có giá khởi điểm từ 50.000 USD và chưa bao gồm chi phí mua xe nguyên bản, nghĩa là khách hàng sẽ phải trả hơn 200.000 USD.

Tesla mua đất xây nhà máy ở Trung Quốc

Hãng sản xuất xe điện của tỷ phú Elon Musk đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy tại thị trường đông dân nhất thế giới, trong bối cảnh căng thẳng Mỹ – Trung gia tăng.

 • TeslaTesla

  Tesla, Inc. (trước đây là Tesla Motors) là một nhà sản xuất ô tô, công ty lưu trữ năng lượng và nhà sản xuất bảng năng lượng mặt trời ở Palo Alto, California. Được thành lập vào năm 2003, công ty chuyên về ôtô điện, lưu trữ năng lượng pin lithium-ion, và các tấm quang điện mặt trời (thông qua công ty con SolarCity). Công ty lần đầu gây chú ý bằng việc ra mắt mẫu xe Tesla Roadster, chiếc xe thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện. Dòng xe chạy điện thứ hai là mẫu Model S trở thành mẫu xe điện bán chạy nhất thế giới vào năm 2015 và 2016.

  Bạn có biết: Công ty được đặt tên theo kỹ sư điện và nhà vật lý người Serbia là Nikola Tesla bởi các đồng sáng lập viên của công ty Martin Eberhard và Marc Tarpenning

  • Ngày thành lập: 1/7/2003
  • Người sáng lập: Martin Eberhard, Marc Tarpenning, Ian Wright, Elon Musk, JB Straubel
  • Trụ sở chính: Palo Alto, California (Mỹ)
  • Mã cổ phiếu: TSLA (NASDAQ)

  Website

Có thể bạn quan tâm

Loading...