9 mẫu xe đã qua sử dụng tốt nhất đáng mua trong năm 2020 - MuasamXe.com
Banner VPS

9 mẫu xe đã qua sử dụng tốt nhất đáng mua trong năm 2020

Độ tin cậy, tính khấu hao, sự an toàn là những yếu tố quyết định bạn sẽ chọn mua một chiếc xe đã qua sử dụng tốt nhất cho mình.

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành

Bấm để xem nhanh

Đặc biệt là những mẫu xe đã qua sử dụng sẽ cần sự cẩn thận, chu đáo hơn trong sự lựa chọn. Dưới đây là danh sách 9 mẫu xe phiên bản 2020 đáng mua nhất, từ SUV, Pickup, crossover đến sedan.

 

SEDAN TỐT NHẤT: HONDA CIVIC

Honda Civic là một mẫu sedan được nhiều lứa tuổi lựa chọn. Tỉ lệ khấu hao sau 5 năm chỉ là 36,5 %. Nó được NHTSA đánh giá an toàn 4,65 / 5 điểm. Kỉ lục hiện tại là 1 chiếc Civic đã chạy hơn 200.000 km

Honda Civic
Honda Civic

XE THỂ THAO TỐT NHẤT: FORD MUSTANG

Với vẻ mặt lạnh lùng, Ford Mustang đứng thứ 3 về những chiếc xe thể thao có vòng đời lâu nhất và có tỷ lệ đánh giá an toàn từ NHTSA tới 4,75 / 5 điểm. Giá bán cũng là một yếu tố để bạn lưu ý nên mua mẫu xe này, mặc dù nó sẽ giảm khoảng 44,4% giá trị sau 5 năm.

Ford Mustang
Ford Mustang

SUV TỐT NHẤT: TOYOTA 4RUNNER

Xã hội ngày nay đang tràn ngập các mẫu SUV đến từ các thương hiệu khác nhau. Nhưng Toyota 4Runner vẫn được nhiều người lựa chọn vì tính bền bỉ và khả năng sử dụng lâu dài. Nó cũng đạt điểm đánh giá an toàn 4 / 5 điểm, tỉ lệ khấu hao sau 5 năm ở mức 44,2 %.

Toyota 4Runner
Toyota 4Runner

XE BÁN TẢI TỐT NHẤT: TOYOTA TACOMA

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới Ford F-150 là chiếc xe tải được sử dụng tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, theo iSeeCars, Toyota Tacoma mới là cái tên chiến thắng với chỉ số an toàn 4.0 / 5 điểm, tỉ lệ khấu hao 32% trong 5 năm.

Toyota Tacoma
Toyota Tacoma

Nó cũng đạt vị trí đầu bảng cho chiếc bán tải bền nhất với nhiều lần vượt qua mốc 300.000 km

MINIVAN TỐT NHẤT: TOYOTA SIENNA

Bạn có biết nhà sản xuất xe hơi nào là vua xe đã qua sử dụng không? Đó chính là Toyota với mẫu Sienna. Nó được đánh giá an toàn 4,7 / 5 điểm và xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những chiếc xe bền nhất, mặc dù nó mất tới 50% giá trị sử dụng sau 5 năm.

Toyota Sienna
Toyota Sienna

XE SANG TRỌNG NHẤT: LEXUS ES 350

Mặc dù Lexus được đánh giá chung là sẽ mất khoảng 57% giá trị trong vòng 5 năm. Nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng những gì mà thương hiệu cao cấp này mang lại đã giúp nó giành được thứ hạng đầu cho chiếc xe sang trọng có thời gian sử dụng lâu nhất. Điểm an toàn của nó lên tới 4,88 /5 điểm

Lexus ES 350
Lexus ES 350

SUV HẠNG SANG TỐT NHẤT: ACURA MDX

Ngày này người ta thường ít nghe thấy thương hiệu Acura trong thị trường xe đã qua sử dụng. MDX là cái tên thường được đưa ra ở mức giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nó được xếp thứ 3 cho chiếc SUV hạng sang có thời gian sử dụng lâu nhất.

Acura MDX
Acura MDX

Tuy nhiên nó mất tới 58,2 % giá trị sử dụng sau 5 năm, bù lại điểm số an toàn lên tới 4,89 /5 điểm.

 EV TỐT NHẤT: TESLA MODEL S

Không thể phủ nhận, Tesla đang chiếm lĩnh thị trường EV và mẫu Model S vẫn đang là cái tên hot. Nó không chỉ được xếp hạng là mẫu EV tồn tại lâu nhất mà còn điểm hoàn hảo 5 / 5 về an toàn. 

Tesla Model S
Tesla Model S

Khấu hao lên tới 61,5 % nhưng vẫn tốt hơn hầu hết các mẫu EV đã qua sử dụng hiện nay.

XE HYBRID TỐT NHẤT: TOYOTA PRIUS

Đây không phải là một điều bất ngờ. Toyota hoàn toàn thống trị danh sách này, và Prius là chiếc xe dẫn đầu cuộc cách mạng hybrid, với số điểm 4,81 / 5 về an toàn. Sự thất vọng duy nhất là mức khấu hao 56,1 % sau 5 năm.

Toyota Prius
Toyota Prius
Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...