Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt: Để tạo sự khác biệt cho chiếc Exciter 150 của mình, một người chơi xe tại miền Nam đã độ xe Exciter 150 theo phong cách kiểng, nhưng có lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua underbone chuyên nghiệp tại nhiều giải đấu ở khu vực Đông Nam Á, khiến chiếc xe trở nên khác biệt và độc đáo hơn. Giống như nhiều bản độ khác, chiếc xe Yamaha Exciter 150 độ này đã được chủ nhân chú ý tới “dàn chân” khi thay bộ mâm 5 cây Racing Boy giống như những chiếc xe đua “chạy sân”.

  • Yamaha Exciter 2017, Exciter 175 giá bao nhiêu
  • Yamaha NVX giá bao nhiêu, Vision 2017 giá bao nhiêu

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt

Lấy cảm hứng từ xe đua “chạy sân”, một biker Việt đã làm mới lại chiếc Yamaha Exciter 150 theo phong cách đua “kiểng” độc đáo.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt

Có thể coi là dòng xe côn tay phân khối nhỏ được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay, hàng ngàn biker Việt đã “cá nhân hóa” Yamaha Exciter 150 bằng cách độ lại nó. Hiện nay, đa số những người chơi xe đều độ Exciter 150 theo phong cách “kiểng”, lên đồ chơi, độ bánh lớn hoặc độ công suất – hiệu năng.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 2

Để tạo sự khác biệt cho chiếc Exciter 150 của mình, một người chơi xe tại miền Nam đã độ xe Exciter 150 theo phong cách kiểng, nhưng có lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua underbone chuyên nghiệp tại nhiều giải đấu ở khu vực Đông Nam Á, khiến chiếc xe trở nên khác biệt và độc đáo hơn.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 3

Giống như nhiều bản độ khác, chiếc xe Yamaha Exciter 150 độ này đã được chủ nhân chú ý tới “dàn chân” khi thay bộ mâm 5 cây Racing Boy giống như những chiếc xe đua “chạy sân”. Trong khi đó, hệ thống phanh trước cũng đã được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Galfer.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 4

Theo phong cách xe đua, phần đầu xe đã được bỏ đi đèn pha và chế mủ kín, trong khi các đèn demi bên dưới cũng được bịt kín lại. Chiếc Exciter nay chỉ còn lại đèn LED L4 giấu sau mặt nạ để chiếu sáng. Một điểm khá đặc biệt đó là phần đầu xe đã được chủ nhân chế kính chắn gió của mẫu naked bike Kawasaki Z1000.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 5

Ở phía trên tay lái của xe Yamaha Exciter 150 độ cũng là nơi hội tụ của hàng loạt các món đồ chơi khác nhau. Ngoài cặp gù Rizoma ở cả hai bên, tay trái của xe còn có cùm phanh Brembo RCS 19 cùng bình dầu Rizoma và cùm ga cuốn Domino, trong khi bên phải là tay côn CRG.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 6

Ở phía sau phần đầu được chế mủ, chiếc xe vẫn sử dụng bảng đồng hồ nguyên bản của chiếc xe côn tay Exciter. Tuy nhiên ở bên dưới, chiếc xe đã được trang bị bộ trợ lực trung tâm Scotts để khiến tay lái ổn định hơn.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 7

Để đem tới tư thế ngồi thể thao hơn, chủ xe đã thay cho Exciter bộ số gảy nhôm CNC lùi hơn về phía sau. Khối động cơ 150 cc nguyên bản của Exciter 150 đã được “trang trí” bằng mang cá nhôm CNC Bikers và lốc nồi trong suốt.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 8

Theo đúng phong cách xe đua, chiếc xe đã được bỏ yên, thay vào đó là một tấm đệm mỏng. Chính vì vậy, vị trí nắp bình xăng của xe cũng buộc phải lùi về phía sau đuôi xe, khiến chiếc Exciter này không còn khả năng đèo người.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 9

Ở phía sau, chiếc xe cũng có phanh Brembo heo 2 pis đối xứng, nhưng gắn pát ngược CNC, kèm theo bình dầu Rizoma và đĩa Galfer. Trong khi đó cây pô Arrow đem tới cho xe tiếng nổ ấn tượng hơn.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 150 độ kiểng hết 200 triệu của một biker Việt 10

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua “chạy sân” phân khối nhỏ, một người chơi xe Việt Nam đã “làm mới” lại chiếc Yamaha Exciter 150 của mình theo phong cách đua “kiểng” độc đáo và khác biệt. Số tiền độ chiếc xe này được biết lên đến hơn 200 triệu đồng.

Yamaha Exciter 150 là một dòng xe thuộc mẫu xe thể thao thế hệ mới nhất của Yamaha Việt Nam được cải tiến nhiều về thiết kế cũng như chất lượng của xe. Hiện nay trên thị trường dòng xe này đang được nhiều người yêu thích nhất là phái mạnh. Yamaha Exciter 150 2016 được tung ra thị trường với hai phiên bản là phiên bảnExciter 150 GP 2016 và Exciter 150 RC 2016.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...