Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng - MuasamXe.com
Banner VPS

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng: Không chỉ sưu tập, săn tìm những chiếc xe nguyên bản chạy ít và gần như mới, người chơi Dream II còn mua những chiếc xe cũ sau đó “giật mới” với tiêu chí “đỉnh cao của độ là zin”.  Những chiếc xe Honda Dream II tại miền Bắc hay Nam khi mang biển số siêu khủng hiện có giá không dưới một trăm triệu đồng, tùy vào đời xe và số km di chuyển, giá bán của xe có thể cao hơn rất nhiều.

  • Đánh giá xe Honda Super Dream 110cc 2016
  • Winner 150cc giá bao nhiêu, giá xe Honda Vision 2016
  • Đánh giá Honda Lead 2016,Honda SH

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng

Việc sở hữu biển số siêu khủng khiến giá bán của những chiếc xe Honda Dream II bị đội giá lên đến hàng chục, thậm chí cả trăm triệu đồng.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủngDù là một dòng xe có tuổi đời khá lâu nhưng cho tới nay Honda Dream II vẫn là một dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài việc sở hữu cho mình những chiếc xe nguyên bản đời đầu, những người chơi xe còn gây choáng khi những chiếc xe sở hữu những biển số tứ quý siêu khủng.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 2Không chỉ sưu tập, săn tìm những chiếc xe nguyên bản chạy ít và gần như mới, người chơi Dream II còn mua những chiếc xe cũ sau đó “giật mới” với tiêu chí “đỉnh cao của độ là zin”. Một số người khác lại cất công săn lùng những chiếc Dream biển đẹp để tạo “dấu ấn” riêng cho mình.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 3Những chiếc xe Honda Dream II tại miền Bắc hay Nam khi mang biển số siêu khủng hiện có giá không dưới một trăm triệu đồng, tùy vào đời xe và số km di chuyển, giá bán của xe có thể cao hơn rất nhiều.
Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 3Bộ đôi Dream II mang biển số tứ quý 9 lạnh lùng bên cạnh một chiếc Honda Dream khác cũng mang biển kiểm soát tứ quý 3 siêu đẹp được những người chơi xe Dream Thái Lan tại Hà Nội sưu tầm.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 4Cận cảnh cặp đôi Honda Dream II mang biển tứ quý 9, biển tứ quý được ví von mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nhiều người truyền miệng rằng, tứ cửu = cứu tử (trường cửu luôn gặp may mắn).

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 5gThêm một biển tứ quý 9 siêu đẹp mang biển kiểm soát tại Sài Gòn, tuy nhiên chiếc xe này đã được người chơi độ lại một số chi tiết “kiểng”.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 6Nếu đang đi trên đường, bạn sẽ khá sửng sốt trước biển số siêu khủng, siêu độc có tới 6 số 9 này của một chủ nhân chơi Dream II sống tại Hà Thành.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 7Không thua kém, một chiếc xe của chủ nhân khác tại Hà Nội cũng sở hữu cho mình tới 5 con số 8. Số 8 được ví von là “phát” luôn làm ăn phát đạt.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 8gThêm một chiếc Dream Thái nguyên bản đeo biển số tứ quý 5 siêu độc, siêu đẹp của một thành viên trong Clb Honda Dream II tại Hà Nội.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 9Không chịu thua kém các đại gia tại Hà Thành hay Sài Thành, một dân chơi tại Điện Biên cũng sở hữu cho mình chiếc Dream biển tứ quý 6 “lục trong tiếng Hán” (nhưng biển số này được nhiều người ví với từ “lộc”).

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 11Chiếc xe Honda Super Dream đời đầu đeo biển kiểm soát tứ quý 4 tại TP HCM. Tuy nhiên biển số này không được dân chơi tại miền Bắc ưa chuộng nhiều, bởi một số dân làm ăn buôn bán thì lại ví nó với chữ “tứ trong tiếng Hán, đọc chệch đi thành tử”

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 12Thêm một chiếc Honda Dream Việt Nam đời mới được độ lại với bánh sau phanh đĩa, tuy nhiên nó lại sở hữu biển số tứ quý 2 tại Sài Thành.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 13Có lẽ bạn sẽ thốt lên rằng trời ơi xe bẩn thế ngay cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên, hãy suy nghĩ lại điều đó và chú ý tới biển số siêu khủng tứ quý 3 gắn trên xe và đặc biệt đây là chiếc xe Dream II Thái Lan “còn zin”.

Mãn nhãn loạt Honda Dream cùng bộ biển tứ quý siêu khủng 14Với những biển số siêu độc, siêu đẹp được gắn lên mình, ở bất cứ nơi đâu những chiếc xe Honda Dream II huyền thoại đều được nhiều người dân Việt quan tâm hết mức. Một chiếc Dream Việt tại Long An góp mặt với biển tứ quý 7, bên cạnh nó là dàn xe biển đẹp không kém.

Honda Dream đã trở thành “huyền thoại” trong mắt người Việt từ nhiều năm nay với những phiên bản đầu tiên nhập từ Thái Lan hay Indonesia. Năm 1998, Honda Super Dream 100 liên doanh được lần đầu lắp ráp ở Việt Nam và cũng đã được ưa chuộng, với “tuổi đời” lên tới 15 năm. Nhưng phải đến năm 2013, thị trường Việt Nam mới đón nhận thế hệ Honda Super Dream 110 mới.

Có thể bạn quan tâm

Loading...