Kia Stinger 2019 lộ thời điểm bày bán tại Việt Nam? - MuasamXe.com
Banner VPS

Kia Stinger 2019 lộ thời điểm bày bán tại Việt Nam?

Kia Stinger 2019 lộ thời điểm bày bán tại Việt Nam? Mẫu xe thể thao Kia Stinger mới đầu tiên của thương hiệu xe hơi Hàn Quốc đã được vén màn tại triển lãm Detroit diễn ra hồi đầu năm nay. Đến nay, mặc dù chưa chính thức được tung ra thị trường nhưng giá bán của sedan này đã bị “rò rỉ” tại thị trường Mỹ.

KIA Hồ Chí Minh

0976.099.688 Bích Vân
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Kia Stinger 2019 lộ thời điểm bày bán tại Việt Nam?

Sau Thái Lan, Ấn Độ là thị trường tiếp theo đón nhận Kia Stinger và rất có thể, Việt Nam sẽ tiếp tục ‘xướng tên’ mẫu sedan thể thao này trong năm 2018. Sau “xứ sở Chùa vàng”, Ấn Độ là thị trường thứ 2 trong khu vực Châu Á đón nhận chiếc Kia Stinger thể thao này.

Điều cũng là tín hiệu đáng mừng và rất có thể mẫu xe này sẽ sớm “đặt lốp” tại Việt Nam. Kia Stinger là phiên bản sản xuất thương mại dựa trên khái niệm của Kia GT từng được giới thiệu tại sự kiện IAA 2011. Ngay tại buổi ra mắt, chiếc Stinger được nhà sản xuất giới thiệu là chiếc xe được củng cố bởi một nền tảng RWD mới. Và Kia tự hào rằng sức mạnh của Stinger 2018 mạnh hơn so với Audi S5 Sportback và BMW 440i Gran Coupe, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h nhanh hơn Porsche Panamera V6.

Không chỉ sở hữu thông số vận hành ấn tượng, Kia Stinger  còn chẳng đánh mất tính thực dụng của mình. Mang kiểu dáng sedan nhưng Kia Stinger được trang bị khoang hành lý rộng không thua kém xe hatchback. Ngoài ra, hàng ghế thứ hai của Kia Stinge cũng khá rộng rãi.

Khoang nội thất của Kia Stinger mới được bịt kín nên bạn sẽ không thể nghe thấy nhiều âm thanh bên ngoài“, ông Biermann tiết lộ. “Vì vậy, chúng tôi sử dụng hệ thống âm thanh nhân tạo trong xe, đặc biệt ở chế độ Sport“. Theo ông Bierman, hông của người lái trong Kia Stinger sẽ nằm ở vị trí thấp hơn những mẫu xe đối thủ. Thiết kế này tạo ra cảm giác thoải mái và thể thao hơn cho người lái.

Có thể bạn quan tâm

Loading...