KIA rò rỉ hình ảnh logo thương hiệu mới - MuasamXe.com
Banner VPS

KIA rò rỉ hình ảnh logo thương hiệu mới

Có quá nhiều hãng đã sử dụng hình bầu dục để làm logo thương hiệu cho mình. Kia cũng vậy, nhưng giờ là lúc để thay đổi logo thương hiệu mới.

KIA Hồ Chí Minh

0976.099.688 Bích Vân
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Logo hãng xe là một trong những dấu hiệu nhận biết thương hiệu, vì thế họ thường rất ít khi thay đổi nó. Gần đây, Volkswagen đã tiết lộ một thay đổi nhỏ đối với logo lịch sử của mình, nó sẽ đơn giản và thân thiện hơn.

KIA đang lên kế hoạch thay đổi logo thương hiệu
KIA đang lên kế hoạch thay đổi logo thương hiệu

Trong số logo của tất cả các hãng xe, hình bầu dục đen đơn giản của KIA dường như bị chỉ trích nhiều nhất. Nó gần như sao chép hoàn của logo của FORD chỉ thay đổi tên hãng bên trong.

Logo KIA được cho là " nhái " của FORD
Logo KIA được cho là ” nhái ” của FORD

Nếu bạn là một trong những người muốn KIA thay đổi logo mới thì bạn thật may mắn. KIA đã nộp đơn đăng kí nhãn hiệu tới Dịch vụ thông tin quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPRIS – Korea Intellectual Property Rights Information Service).

Mẫu logo mới tương tự như trên mẫu Imagine Concept
Mẫu logo mới tương tự như trên mẫu Imagine Concept

Các khu vực cho ngày đăng ký và ngày xuất bản logo vẫn còn để trống, chứng tỏ KIA vẫn chưa nhận được phê duyệt cho thiết kế logo mới này. 

Hiện nay logo mới vẫn chưa được phê duyệt
Hiện nay logo mới vẫn chưa được phê duyệt

Được thể hiện bằng cả hai màu sơn đen và đỏ, logo mới là phiên bản cách điệu của từ KIA. Trông khá giống với thiết kế được hiển thị trên KIA Imagine Concept đầu năm nay tại Geneva Motor Show. Sự khác biệt duy nhất trên Image Concept là logo được chiếu bằng ánh sáng trắng.

Gần đây, các mẫu xe của KIA đang hướng tới những khách hàng trẻ, yêu thích cảm giác thể thao. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi logo thương hiệu. Thậm chí, họ đã từng thử nghiệm đặt một logo khác trên mẫu xe thể thao KIA Stinger.

 

Vì logo mới chưa được phê duyệt nên chúng tôi chưa chắc chắn khi nào nó sẽ chính thức xuất hiện trên một chiếc xe phiên bản thương mại. Vẫn còn quá sớm để biết liệu logo này có được sử dụng trên tất cả các mẫu xe của KIA hay chỉ 1 dòng xe đặc biệt. Cũng chưa rõ KIA sẽ sử dụng logo này ở thị trường Mỹ hay chỉ ở Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Loading...