Khác hàng tố đại lý bán Honda Vision sơn đổi màu, bán giá cao hơn 10 triệu đồng - MuasamXe.com
Banner VPS

Khác hàng tố đại lý bán Honda Vision sơn đổi màu, bán giá cao hơn 10 triệu đồng

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Khác hàng tố đại lý bán Honda Vision sơn đổi màu, bán giá cao hơn 10 triệu đồng: Ngày 18/10, anh Vinh được Công an quận Bình Tân cấp biển số xe, giấy chứng nhận đăng ký xe (cà vẹt). “Nhưng khi chưa sử dụng được 1 tháng, xe bị bong tróc sơn nhiều chỗ ở phần phía trước và sau thân xe, dù tôi giữ xe rất cẩn thận. Khi xảy ra sự việc, tôi nhiều lần liên hệ trực tiếp với cửa hàng xe máy để làm rõ chuyện này, nhưng phía cửa hàng vẫn khẳng định xe này được nhập khẩu linh kiện và công nghệ Thái Lan”.

Khác hàng tố đại lý bán Honda Vision sơn đổi màu, bán giá cao hơn 10 triệu đồng

Khách hàng “tố” rằng, một cửa hàng xe máy tại TP.HCM sơn lại chiếc Honda Vision 2017 từ màu đỏ thành màu đen sang trọng để bán với giá cao hơn đến 10 triệu đồng. Theo phản ánh của anh Đoàn Văn Vinh (trú quận Bình Tân, TP.HCM), ngày 13/10, anh đến cửa hàng xe máy Nam Anh (chi nhánh của công ty Thịnh Thế Long An) có địa chỉ tại quận Bình Tân để mua chiếc xe máy Honda Vision 2017.

“Sau khi chọn được chiếc xe muốn mua, tôi được nhân viên cửa hàng khẳng định và tư vấn đây là xe nhập khẩu Thái Lan với giá 45,8 triệu đồng, bao gồm chi phí giấy tờ và cấp biển số. Giá này cao hơn xe Vision sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam 10,2 triệu đồng”, anh Vinh cho biết.

Khác hàng tố đại lý bán Honda Vision sơn đổi màu, bán giá cao hơn 10 triệu đồng 1

Ngày 18/10, anh Vinh được Công an quận Bình Tân cấp biển số xe, giấy chứng nhận đăng ký xe (cà vẹt). “Nhưng khi chưa sử dụng được 1 tháng, xe bị bong tróc sơn nhiều chỗ ở phần phía trước và sau thân xe, dù tôi giữ xe rất cẩn thận. Khi xảy ra sự việc, tôi nhiều lần liên hệ trực tiếp với cửa hàng xe máy để làm rõ chuyện này, nhưng phía cửa hàng vẫn khẳng định xe này được nhập khẩu linh kiện và công nghệ Thái Lan”.

Trước lời khẳng định của cửa hàng, anh Vinh về xem lại cà vẹt để liên hệ với hãng Honda Việt Nam thì mới tá hỏa phát hiện màu sắc xe trên giấy tờ và thực thế không giống nhau. Theo đó, trên cà vẹt ghi rõ số khung, số máy và màu xe là màu đỏ. Tuy nhiên, thực tế chiếc xe mà anh Vinh mua là màu đen.

Lần nữa, anh Vinh quay lại cửa hàng yêu cầu làm rõ chuyện này. Phía cửa hàng đã giữ lại cà vẹt xe của anh Vinh với lý do là sai sót, làm lại nhưng đến nay vẫn chưa trả lại. Tiếp nhận phản ánh, PV VTC News đã liên hệ với cửa hàng Nam Anh để làm rõ thực hư. Đại diện cửa hàng này khẳng định, chắc chắn không có việc nhân viên cửa hàng tư vấn đây là chiếc xe Thái Lan nhập khẩu cho ông Vinh.

Cà vẹt xe do anh Vinh photo lại trước khi giao cho cửa hàng làm lại. Đại diện cửa hàng Nam Anh cho biết: “Chúng tôi không bán xe Honda Vision 2017 nhập từ Thái Lan, cái này nó chỉ xài công nghệ Thái Lan như best khung, IC, hệ thống điện, màu sơn,… đạt chuẩn Thái Lan.

Màu sơn xe này có bảo hành 5 năm vì chống trầy xước. Ban đầu, xe này chỉ trầy sơn, nhưng anh Vinh đưa xe ra đây nói chúng tôi lừa đảo, rồi làm um lên, còn lấy cây sắt đập vô nên bể và hư như vậy. Chúng tôi vẫn đồng ý bảo hành thôi”. Đồng thời, người này còn khẳng định, chiếc xe Vision này là màu đen đỏ, nhưng trong cà vẹt ghi nhầm là màu đỏ.

“Hiện, bên tôi đã đưa cà vẹt lên cho công an sửa lại thành màu đen đỏ, vì sự nhầm lẫn trong việc làm giấy tờ. Ví dụ, khách mua xe màu đen đỏ, nhưng chỉ ghi màu đỏ mà thiếu màu đen thì chúng tôi vẫn chịu trách nhiệm việc làm lại giấy tờ”, đại diện cửa hàng cho biết.

Tuy nhiên, khi liên hệ với công ty Honda để hỏi về màu sơn chiếc xe máy Vision của anh Vinh, nhân viên hãng khẳng định chiếc xe này khi xuất xưởng chỉ có màu đỏ và được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Ngoài ra, một nữ khách hàng tên T. của cửa hàng Nam Anh cũng bức xúc cho biết: “Trước đó, chị có mua một xe máy Click màu đỏ, được nhân viên cửa hàng tư vấn tương tự như anh Vinh. Tuy nhiên, trong một lần chị chạy xe bị sụp ổ ga, vành sau của chiếc xe bị méo và bong tróc. “Khi đưa ra tiệm sửa xe bên ngoài thì thợ nói vành xe tôi không phải là vành mới, bị thay rồi. Tôi phản ứng với cửa hàng nhưng cũng không được giải quyết”, chị T. cho biết.

nguồn tham khảo VTC News link https://vtc.vn/khach-hang-to-dai-ly-honda-son-lai-mau-xe-ban-gia-cao-o-tphcm-d370711.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...