HYUNDAI VÀ GENESIS CÔNG BỐ NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG MỚI - MuasamXe.com
Banner VPS

HYUNDAI VÀ GENESIS CÔNG BỐ NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG MỚI

Virus Corona đang đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới các hãng xe trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc với hai thương hiệu Hyundai và Genesis

Bấm để xem nhanh

THỰC TRẠNG HIỆN NAY

Đại dịch Corona không chỉ khiến người ta bị bệnh mà còn buộc phải đóng cửa nền kinh tế của quốc gia. Trong khi một số nhân viên có thể làm việc tại nhà, nhưng vô số người khác thì đã trở nên thất nghiệp.

Hyundai Genesis G70
Hyundai Genesis G70

Các công ty thay nhau đóng cửa, tiền lương không được đảm bảo, khiến nhiều người gặp khó khăn về tài chính. Đặc biệt là với những người đang trả góp những chiếc xe đi lại hàng ngày.

KẾ HOẠCH CỦA HYUNDAI VÀ GENESIS

May mắn thay, Hyundai và Genesis đang muốn hỗ trợ khách hàng của họ. Các nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc vừa công bố chương trình bảo vệ mất việc làm để hỗ trợ khách hàng của họ bị ảnh hưởng bởi môi trường kinh doanh và tài chính do đại dịch này tạo ra.

Hyundai Genesis G70
Hyundai Genesis G70

Cả hai thương hiệu sẽ thanh toán tối đa 6 tháng cho chủ sở hữu mới bị mất việc, đã mua hoặc cho thuê một chiếc xe mới trong khoảng thời gian từ 14/3 đến 30/4. Với những mẫu xe mới, các nhà sản xuất sẽ hoãn thanh toán 90 ngày nếu khách hàng có yêu cầu. Khách hàng có thể đăng kí qua Hyundai Capital hoặc Genesis Finance để có thể xem xét đủ yêu cầu nhận các ưu đãi này.

Hyundai và Genesis sẽ hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch virus Corona
Hyundai và Genesis sẽ hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch virus Corona

Jose Munoz – Giám đốc điều hành và chủ tịch Hyundai Bắc Mỹ cho biết:

“ Chúng tôi hiểu được sự khó khăn và lo lắng cực độ của khách hàng trong khi dịch virus Corona đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để khách hàng vẫn tiếp tục ủng hộ và sử dụng những chiếc xe của chúng tôi. “

NHỮNG MẪU XE ĐƯỢC ÁP DỤNG

Những mẫu xe áp dụng cho chương trình trì hoãn thanh toán trong 90 ngày bao gồm: Hyundai Santa Fe, Hyundai Tucson, Hyundai Elantra và Elantra GT, Kona, Venue, Accent và Genesis G70.

“Tại Genesis, chúng tôi tự hào luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi muốn chia sẻ bớt khó khăn cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. ” – Mark Del Rosso – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Genesis Motor Bắc Mỹ chia sẻ.

Cả hai hãng xe Hàn Quốc đều muốn tỏ ra quan tâm tới khách hàng của mình
Cả hai hãng xe Hàn Quốc đều muốn tỏ ra quan tâm tới khách hàng của mình

Đây không phải là lần đầu tiên Hyundai hỗ trợ khách hàng của mình trong những trường hợp bất khả kháng. Trở lại năm 2009, trong thời kỳ đại suy thoái, nhà sản xuất xe Hàn Quốc này đã cung cấp một chương trình cho khách hàng có thể trả lại xe đang trả góp hoặc cho thuê trong 1 năm nếu họ mất việc. Điều này càng tăng thêm mối quan hệ mật thiết giữa khách hàng và Hyundai.

 

 

 

Rate this post

Hyundai và Genesis hi vọng sau khi nền kinh tế phục hồi, những khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ cho những mẫu xe của họ trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Loading...