Genesis GV70 2021: Tầm nhìn mới của hãng xe Hàn Quốc trong phân khúc SUV nhỏ gọn đang hình thành. - MuasamXe.com
Banner VPS

Genesis GV70 2021: Tầm nhìn mới của hãng xe Hàn Quốc trong phân khúc SUV nhỏ gọn đang hình thành.

Genesis sẽ sớm đưa ra mẫu SUV đầu tiên của mình với cái tên GV70, đây sẽ là đối thủ lớn của Audi Q7, BMW X5 và Mercedes-Benz GLE.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Genesis là một thương hiệu cao cấp của tập đoàn Hyundai, sẽ cho ra mắt hai mẫu SUV đầu tiên của mình, một trong số đó là mẫu GV70 hiện đang được chạy thử tại Nurburgring từ đầu tháng này. GV70 có kích thước nhỏ gọn hơn và được định hình là mẫu xe mũi nhọn và quan trọng đối với thương hiệu. Mẫu xe này sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm 2020 đầu năm 2021, ở phân khúc SUV cao cấp

Đây là 1 trong 2 mẫu SUV đầu tiên của Genesis Motor
Đây là 1 trong 2 mẫu SUV đầu tiên của Genesis Motor

Những tấm ảnh trên đường chạy thử của GV70 cho chúng ta thấy được phần nào về ngoại thất của mẫu xe này. GV70 sẽ là một mẫu crossover có mui xe dài, đuôi xe với mái dốc dần về phía sau tương tự như Kia ProCeed. Đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt được thừa hưởng từ người anh em GV80. Đây là cách mà Hyundai xác định danh tính cho các mẫu xe trong gia đình Genesis.

Genesis GV70 sẽ nổi bajata hơn bởi khoảng kính đặt tại trụ C với hình dạng khá lạ mắt cho một chiếc Crossover. Ống xả được đặt dọc theo thân xe cho thấy sự “ nguy hiểm “ của mẫu xe này.

Đuôi xe có thiết kế thể thao rất ấn tượng

Vì chia sẻ chung nền tảng với G70 sedan, nên nhiều khả năng sẽ được trang bị cùng một dòng động cơ turbo 4 xi lanh 2.0 L công suất 252 mã lực và V6 3.3 L Twinturbo công suất 365 mã lực. Hệ tru

yền động toàn phần AWD sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản V6.

Có thể bạn quan tâm

Loading...