Honda Vision 2017 ra mắt màu mới đen mờ & trắng ngà - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Vision 2017 ra mắt màu mới đen mờ & trắng ngà

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Vision 2017 ra mắt màu đen mờ & trắng ngà: Ở lần thay đổi này, phiên bản thời trang màu vàng nay được thay đổi sang gam trắng ngà hoàn toàn mới nhằm mang lại một vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung và nữ tính hơn cho người sử dụng. Phiên bản này có giá không đổi là 29,99 triệu đồng. Trên phiên bản Honda Vision Đen mờ, chi tiết vỏ trong phía trước chỗ để chân được chuyển sang màu sơn đen. Tem xe mới được tô nền đỏ đậm

Honda Vision 2017 ra mắt màu đen mờ & trắng ngà

Honda Việt Nam vừa tung ra 2 phiên bản nâng cấp cho mẫu tay ga Vision: bản thời trang trắng ngà giá không đổi và bản đen mờ mới có giá tăng thêm nửa triệu đồng. Đây là lần thay đổi mới nhất kể từ tháng 10/2015 khi Honda Vision thêm 3 màu mới là Đen mờ, Đỏ đậm và Vàng.

Giá xe Honda Vision tháng 10/2017 kèm đánh giá ưu nhược điểm 1

Ở lần thay đổi này, phiên bản thời trang màu vàng nay được thay đổi sang gam trắng ngà hoàn toàn mới nhằm mang lại một vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung và nữ tính hơn cho người sử dụng. Phiên bản này có giá không đổi là 29,99 triệu đồng. Ngoài thiết kế thanh lịch cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, Vision mới còn mang đến cho người lái nhiều tiện ích hướng tới sự thoải mái và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày. Ổ khóa hiện đại 4 trong 1 gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả…

Giá xe Honda Vision tháng 10/2017 kèm đánh giá ưu nhược điểm 2

Trên phiên bản Honda Vision Đen mờ, chi tiết vỏ trong phía trước chỗ để chân được chuyển sang màu sơn đen. Tem xe mới được tô nền đỏ đậm, nổi bật với dòng chữ Vision đỏ tươi uốn lượn tinh tế theo đường nét yếm xe, tạo nên nét chấm phá thú vị và khác biệt rõ nét so với các phiên bản màu còn lại. Cùng với sự thay đổi này, giá bản đen mờ tăng nhẹ 500.000 đồng lên mức 30,49 triệu đồng.

Trên phiên bản Đen mờ, chi tiết vỏ trong phía trước chỗ để chân được chuyển sang màu sơn đen. Tem xe mới được tô nền đỏ đậm, nổi bật với dòng chữ Vision đỏ tươi uốn lượn tinh tế theo đường nét yếm xe, tạo nên nét chấm phá thú vị và khác biệt rõ nét so với các phiên bản khác.

Với việc hoàn thiện hơn cho dải màu sắc nủa mẫu xe tay ga cỡ nhỏ bán chạy nhất hiện nay, mẫu xe này hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững được vị trí số một của mình trong phân khúc xe ga thời trang. Những bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho riêng mình.

Honda Vision 2017 mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 28/9/2017 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km cùng giá bán cho hai phiên bản thời trang và đen mờ lần lượt là 29,9 triệu đồng và 30,49 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

nguồn: tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Loading...