Đánh giá xe Honda Super Cub 110 2018: khi huyền thoại trở lại - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Honda Super Cub 110 2018: khi huyền thoại trở lại

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe Honda Super Cub 110 2018: khi huyền thoại trở lại: Qua những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, có thể thấy cả 3 mẫu xe Honda Super Cub 110 2018 này đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn đặc trưng làm nên tên tuổi của hãng. Honda vẫn luôn đặt mục tiêu về một phương tiện di chuyển rẻ tiền và tiết kiệm nhiên liệu cho những dòng sản phẩm của mình, và 3 mẫu xe này cũng không ngoại lệ.

Đánh giá xe Honda Super Cub 110 2018: khi huyền thoại trở lại

Trước thềm triển lãm Tokyo Motor Show 2017 diễn ra từ ngày 25/10-5/11 sắp tới, trang xe Young Machine của Nhật Bản đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của 3 phiên bản xe máy Honda Super Cub 110 2018, Super Cub 50 và Honda Cross Cub 110 sẽ được xuất hiện.

Đánh giá xe Honda Super Cub 110 2018: khi huyền thoại trở lại 1

Đây cũng là dịp hãng xe máy Honda kỉ niệm 60 năm mẫu xe huyền thoại Honda Cub (chính xác hơn là Honda Super Cub) đã thống trị thị trường xe mô tô thế giới của người Nhật. Đặc biệt hơn, triển lãm ô tô xe máy thường niên có uy tín nhất tại Nhật Bản là Tokyo Motor Show cũng đúng dịp kỉ niệm tròn 45 năm tuổi.

Chữ Cub là viết tắt của Cheap Urban Bike (Xe Đô thị Rẻ tiền), vì mục tiêu của dòng xe này là một phương tiện di chuyển trong đô thị rẻ tiền. Đây là loại mô tô được bán nhiều nhất từ trước tới giờ với 100 triệu xe được xuất xưởng kể từ khi sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958.

Qua những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, có thể thấy cả 3 mẫu xe Honda Super Cub 110 2018 này đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn đặc trưng làm nên tên tuổi của hãng. Honda vẫn luôn đặt mục tiêu về một phương tiện di chuyển rẻ tiền và tiết kiệm nhiên liệu cho những dòng sản phẩm của mình, và 3 mẫu xe này cũng không ngoại lệ.

Mẫu xe Honda Cross Cub 110 được giới thiệu trong triển lãm mang phong cách adventure hoàn toàn mới được xây dựng trên mẫu xe ý tưởng đã được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Osaka năm 2013. Tuy nhiên xe chỉ được dành riêng cho thị trường Nhật Bản với tư cách xe nội địa không xuất khẩu.

Còn phiên bản Honda Super Cub 110 mang trên mình thiết kế kỉ niệm doanh số đạt mốc 100 triệu chiếc. Mẫu xe cuối cùng là Super Cub 50, concept này phần nào cho công chúng một chút góc nhìn về phiên bản thương mại trong tương lai của hãng.

Ngoài ra ở quầy của Honda tại triển lãm Tokyo Motor Show, khách tham quan còn có cơ hội được tận mục bản thử nghiệm mẫu xe điện Riding Assist-e sẽ được ra mắt chính thức tại Tokyo. Một mẫu concept khác cũng sẽ được vén màn bên cạnh những tiêu điểm trên là chiếc Monkey 125.

nguồn kienthuc.net.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...