Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Navi: xe tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ: Nhìn bề ngoài, Honda Navi rất nhỏ nhắn và gợi liên tưởng đến người anh em MSX125. Có thể nói, Honda Navi giống sự kết hợp giữa môtô thể thao và xe máy dạng adventure. Phần đầu của xe Honda Navi nổi bật với cụm đèn pha to bản hình lục giác, sử dụng đèn xenon, hai bên là cặp đèn pha dạng giọt nước tách biệt nằm đối xứng

  • giá xe Yamaha NVX, So sánh Yamaha NVX 2017 và Honda PCX 2017
  • So sánh Yamaha NVX và Honda SH 150
  • đánh giá Yamaha TFX150,có nên mua Yamaha TFX150

Honda Navi: xe tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ

Tại thị trường Ấn Độ, mẫu xe tay ga thể thao Honda Navi có giá bán chỉ 12,9 triệu đồng với 5 phiên bản màu sắc khác nhau.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ

Navi 110 là sản phẩm của Honda Motorcyle và Scooter India (HMSI). Liên doanh này cho biết hiện tăng gấp đôi số lượng xe ga Honda Navi cung ứng ra thị trường do nhu cầu đang tăng. Tại Ấn Độ, đây là mẫu xe từng đứng đầu danh sách những mẫu xe máy bán chạy nhất tại đây. Theo hãng xe Honda, Navi sẽ có 5 phiên bản màu, bao gồm đỏ, xanh lục, trắng, cam và đen, tại thị trường Ấn Độ. Giá bán khởi điểm của Honda Navi là 39.500 Rupee, tương đương 12,9 triệu Đồng.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 2

Hãng xe Honda cho biết, Navi là mẫu scooter thể thao đầu tiên do trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Ấn Độ chế tạo 100%, từ giai đoạn ý tưởng đến sản xuất thương mại. Honda Navi 110 ra mắt lần đầu tại triển lãm Auto Expo 2016 vào tháng 2/2016 vừa qua, nhóm đối tượng khách hàng mà hãng xe Nhật Bản nhắm tới là giới trẻ tại thị trường Ấn Độ.

Đánh giá xe Honda Navi

Trong triển lãm Auto Expo 2016, thương hiệu xe máy Honda đã trưng bày 3 phiên bản khác nhau của dòng xe máy tay ga Navi, cụ thể là Navi Street, Navi Adventure và Navi Off-road.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 3

Nhìn bề ngoài, xe Honda Navi rất nhỏ nhắn và gợi liên tưởng đến người anh em MSX125. Có thể nói, Honda Navi giống sự kết hợp giữa môtô thể thao và xe máy dạng adventure.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 4

Phần đầu của xe tay ga Honda Navi nổi bật với cụm đèn pha to bản hình lục giác, sử dụng đèn xenon, hai bên là cặp đèn pha dạng giọt nước tách biệt nằm đối xứng

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 5

Cụm đồng hồ dạng LCD hình tròn hiển thị các thống số kỹ thuật của xe như tốc độ, vòng tua máy, đèn báo xăng, xi-nhan. Ổ khóa của xe nằm ngay trên cụm đồng hồ phía bên tay phải và không có ổ khóa chống trộm (có vẻ đây là một điều thiệt thòi cho người sử dụng).

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 6

Thân xe nổi bật với bộ áo yếm liền mạch và gọn gàng có thiết kế khá giống với hình dạng cánh chim theo logo đặc trưng của hãng.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ

Phần đuôi xe với cụm đèn hậu lồi ra sau, cùng cặp đèn xi-nhan tách biệt đối xưng tương tự như ở phần đầu xe. Phía dưới là ống-xả lớn với ốp bảo vệ chống bỏng cho người sử dụng.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 8 baoxehoi.com

Xe ga Honda Navi sở hữu chiều dài tổng thể 1.805 mm, chiều rộng 748 mm, chiều cao 1.039 mm và chiều dài cơ sở 1.286 mm.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 9

Ngoài ra, Honda Navi còn có chiều cao gầm 156 mm, chiều cao yên 765 mm, trọng lượng 101 kg và dung tích bình xăng 3,8 lít.

Đánh giá Honda Navi động cơ và khả năng vận hành

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 8 baoxehoi.com 1

Xe trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích 110 phân khối, công suất 7,83 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,96 Nm tại 5.500 vòng/phút. Truyền động bằng dây đai V-matic, tốc độ tối đa 81 km/h.

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 8 baoxehoi.com 2

Honda Navi còn được trang bị bộ khung dạng underbone, phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc lò xo thủy lực đằng sau. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh tang trống 130 mm trên cả hai bánh. Cuối cùng là bộ lốp có kích thước 90/90-12 trước và 90/100-10 sau.

Thêm ảnh xe Honda Navi

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 8 baoxehoi.com 3

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 8 baoxehoi.com 4

Đánh giá xe Honda Navi: mẫu tay ga thể thao mới giá chỉ 12,9 triệu VNĐ 8 baoxehoi.com 5

Có thể bạn quan tâm

Loading...