Honda CRF150L 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế vận hành - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CRF150L 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế vận hành

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Honda CRF150L 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế vận hành: Honda CRF150L 2018 mới đi kèm với một chủ đề phong cách với một màn hình hiển thị chức năng sắc nét. Các góc nhọn của đèn pha giúp tăng cường ấn tượng về “những chiến binh bất kham” chinh phục mọi nẻo đường. Đèn hậu mới và bảng điều khiển kỹ thuật số nhỏ gọn nhưng cung cấp thông tin lái xe chính xác và dễ đọc.

Honda CRF150L 2018 giá bao nhiêu?

PT Astra Honda Motor (AHM) và đại lý xe máy Honda PT Daya Adicipta Motora (DAM) ở Tây Java, Indonesia đồng tổ chức buổi trình diễn của mô hình Honda CRF150L hoàn toàn mới.

Honda CRF150L 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế vận hành 7

Chiếc cào cào mới này đã bán được 650 chiếc kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 11 vừa qua. Steve Ifan, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của DAM, cho biết, CRF150L là một chiếc xe off-road đáng được mong đợi.  Honda CRF150L 2018 chính thức ra mắt tại Indonesia với giá bán 31,8 triệu rupiah (53 triệu đồng).

Honda CRF150L 2018 khi nào về Việt Nam?

Honda chưa công bố thời điểm bán ra của CRF150L, tuy nhiên hãng đã cho biết rằng giá bán của xe tại Indonesia sẽ là 31,8 triệu Rupiah (tương đương 53,3 triệu đồng). Giống như các dòng xe Honda côn tay khác được sản xuất tại Indonesia, nhiều khả năng CRF150L cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện tại Việt Nam nhờ các cửa hàng nhập khẩu tư nhân. Mức giá dự đoán của chiếc xe ở nước ta sẽ là khoảng 100 triệu đồng.

Honda CRF150L 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế vận hành 5

Với CRF150L, Honda cũng đã đưa ra một danh sách dài tùy chọn khác nhau cho chiếc xe như khung chống đổ, túi du lịch gắn bình xăng và hai bên, chắn phanh đĩa, kính chắn gió cao, tấm bảo vệ gầm, bảo vệ tay nắm… Các chi tiết này được Honda phối hợp thiết kế với các hãng phụ tùng có tên tuổi trên Thế giới.

Đánh giá xe Honda CRF150L 2018 hình ảnh thiết kế vận hành

Honda CRF150L 2018 mới đi kèm với một chủ đề phong cách với một màn hình hiển thị chức năng sắc nét. Các góc nhọn của đèn pha giúp tăng cường ấn tượng về “những chiến binh bất kham” chinh phục mọi nẻo đường. Đèn hậu mới và bảng điều khiển kỹ thuật số nhỏ gọn nhưng cung cấp thông tin lái xe chính xác và dễ đọc.

CRF150L đã có cấu hình được Honda giữ nguyên gần như hoàn toàn, chỉ được thay đổi nhỏ một số chi tiết để mẫu xe này có thể đủ điều kiện lưu thông hợp pháp ngoài đường công cộng.  Thay vì phần mặt nạ kín trên mẫu xe ý tưởng,  Honda đã thiết kế cho CRF150 phần đầu với đèn pha hình kiên kèm các đèn xi-nhan hai bên. Tuy nhiên khác với các dòng xe đời mới hiện nay, các đèn này vẫn sử dụng bóng sợi đốt thay vì đèn LED.

Dù là một mẫu “cào cào” phân khối nhỏ nhưng CRF150L sở hữu cặp phuộc USD Showa khá cao cấp và được che chắn cẩn thận với đường kính 37mm và khoảng hành trình lên tới 22,5cm. Xe sử dụng bánh căm với niềng nhôm, với vành trước đường kính 21inch kết hợp lốp gai Dunlop bản 2,75inch. Hệ thống phanh trước sử dụng heo 2 piston kèm đĩa đơn đường kính 240mm hình lưỡi cưa.

Chiếc Honda CRF150L 2018 hoàn toàn mới sẽ được trang bị hệ thống treo Showa với phuộc ngược trước. Hệ thống treo phía sau được trang bị hệ thống Pro-link kết nối đa điểm để điều khiển tốt nhất và ổn định trong các điều kiện đường khác nhau.

Nằm phía sau mặt nạ của CRF150L là bản đồng hồ với các thông tin được chỉ báo chủ yếu qua màn hình LCD đơn sắc, kèm theo một số đèn báo nhỏ khác. Giống như những chiếc “cào cào” khác, bảng đồng hồ này cực kỳ tối giản khi không có thông tin về vòng tua hay cấp số của xe, thay vào đó chỉ có một số tính năng cơ bản như báo tốc, mức xăng…

Mô hình này cũng đi kèm với lốp gai và bánh xe kích thước 21 inch phía trước và 18 inch phía sau, Hệ thống phanh trước sử dụng nẹp 2 piston kèm đĩa đơn đường kính 240 mm hình lưỡi cưa, trong khi phanh sau có đĩa đường kính 220 mm kết hợp nẹp Nissin 1 piston.

Phần đuôi xe cũng sẽ được tích hợp đèn hậu và xi-nhan đáp ứng điều kiện lưu thông hợp pháp. Đèn hậu của CRF150L được tích hợp khá gọn gàng vào đuôi xe. Giống như phần đầu, các đèn đuôi xe cũng sử dụng bóng sợi đốt. Ống xả được đặt cao bên cạnh phải giúp  xe dễ dàng lội qua những vùng nước sâu mà không sợ hư hại động cơ.

Mô hình off-road của Honda đi kèm với một động cơ mới, hiệu suất cao, làm mát bằng nước SOHC 150 cc, cung cấp một công suất cực đại 12,8 mã lực tại 8.000 rpm và mô-men xoắn tối đa 12,43 Nm tại 6500 rpm. Lượng tiêu thụ nhiên liệu rất kinh tế, 39,3 km/lít với tiêu chuẩn Euro 3.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...