Honda CR-V 7 chỗ không có mặt tại VMS 2017: chờ đến bao giờ? - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CR-V 7 chỗ không có mặt tại VMS 2017: chờ đến bao giờ?

Honda CR-V 7 chỗ không có mặt tại VMS 2017: chờ đến bao giờ? Trước đó, từng có thông tin Honda CR-V phiên bản 7 chỗ ngồi được các đại lý chào bán với mức giá ước tính 1,1 tỷ đồng, làm rộ lên thông tin chuẩn bị ra mắt dòng xe này tại thị trường Việt Nam, cụ thể là trong triển lãm VMS 2017.

Honda CR-V 7 chỗ không có mặt tại VMS 2017: chờ đến bao giờ?

Trái với nhiều thông tin kỳ vọng mẫu xe Honda CR-V 7 chỗ sẽ được hãng xe Nhật Bản ra mắt tại triển lãm VMS 2017, Honda Việt Nam vẫn trưng bày mẫu xe CR-V thé hệ cũ, và tuyên bố tiếp tục bán mẫu xe này với các mức giá ưu đãi. Trước đó, từng có thông tin Honda CR-V phiên bản 7 chỗ ngồi được các đại lý chào bán với mức giá ước tính 1,1 tỷ đồng, làm rộ lên thông tin chuẩn bị ra mắt dòng xe này tại thị trường Việt Nam, cụ thể là trong triển lãm VMS 2017.

Honda CR-V 7 chỗ không có mặt tại VMS 2017: chờ đến bao giờ?

Tuy nhiên, Honda Việt Nam (HVN) đưa ra phản hồi và khẳng định, Việc CR-V được bán ra thị trường với giá 1,1 tỷ đồng là thông tin không chính xác và lỗi thuộc về các đại lý. “Đây là thông tin không chính xác từ phía đại lý và đại lý sẽ phải thu hồi toàn bộ hợp đồng với thông tin sai lệch này. HVN vẫn đang sản xuất và bán CR-V bản 5 chỗ tại thị trường Việt Nam. Việc giới thiệu những đời xe mới với những nâng cấp cho khách hàng luôn nằm trong chiến lược kinh doanh của HVN, tuy nhiên hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể với bản CR-V 7 chỗ nên thông tin như vậy sẽ gây hiểu lầm cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Honda Việt Nam”, Honda Việt Nam cho biết. Hiện tại, Honda Việt Nam vẫn đang phân phối dòng xe CR-V 5 chỗ ngồi, chưa có kế hoạch bán ra phiên bản mới.

Tại thị trường Thái Lan, Honda CR-V 2017 có 2 tùy chọn là động cơ xăng 4 xy-lanh K24 i-VTEC hút khí tự nhiên, dung tích 2.4 lít, sản sinh công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 225 Nm kết hợp với hộp số CVT như cũ. Đặc biệt, nếu như CR-V bán tại Mỹ có động cơ 1.5L tăng áp thì ở Thái Lan, lần đầu xuất hiện động cơ diesel tăng áp dung tích 1.6L, đi cùng là hộp số tự động 9 cấp.

Honda CR-V 2017 nổi bật với trang bị đèn pha dạng LED tùy chọn, bộ vành hợp kim 18 inch với 6 chấu phối 2 màu với bản cao cấp và bộ vành 17 inch với bản tiêu chuẩn. Bên trong, thay đổi lớn nhất là việc có thêm hàng ghế thứ 3, biến CR-V mới thành một mẫu xe 7 chỗ ngồi, sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner. Với bản cao cấp 4WD, Honda CR-V 2017 cho phép người dùng mở cửa sau chỉ bằng cách gạt chân phía dưới gầm, tăng tiện ích hơn trước.

nguồn tham khảo xedoisong.vn, autozone.vn link gốc http://autozone.vn/vms-2017-honda-cr-v-7-cho-chua-ve-viet-nam-ban-cu-van-co-mat-o-trien-lam/

Có thể bạn quan tâm

Loading...