Những thay đổi đáng chú ý của Honda CR-V 2020 facelift - MuasamXe.com
Banner VPS

Những thay đổi đáng chú ý của Honda CR-V 2020 facelift

Một trong những thay đổi đáng chú ý của Honda CR-V facelift 2020 là sự điều chỉnh về mặt giá cả

Bấm để xem nhanh

Năm tới, mẫu crossover nhỏ gọn của Honda sẽ tròn 25 tuổi. Đó là cả một quá trình hình thành và phát triển của mẫu Honda CR-V.

25 năm hình thành và phát triển của mẫu xe Honda CR-V
25 năm hình thành và phát triển của mẫu xe Honda CR-V

Đầu năm nay, Honda đã đưa ra những thông tin về phiên bản facelift của Honda CR-V 2020. Có thông tin cho rằng, Honda đã có một sự điều chỉnh cả về giá bán và những nâng cấp của mẫu xe này cho phiên bản kế tiếp.

Phiên bản facelift 2020 hứa hẹn nhiều thay đổi mạnh mẽ
Phiên bản facelift 2020 hứa hẹn nhiều thay đổi mạnh mẽ

NỘI THẤT

Không có sự thay đổi nào về ngoại thất. Tuy nhiên nội thất lại có những bước tiến đáng kể. Bảng điều khiển trung tâm đã có một sự thay đổi nhằm đổi mới, cũng như tạo thêm hứng thú lái xe cho người sử dụng. Đặc biết là cải thiện khả năng kết nối thông qua các cổng USB và khả năng lưu trữ dữ liệu của xe cũng sẽ được nâng cấp. 

Các cách thức kết nối sẽ được nâng cấp và tối ưu hóa
Các cách thức kết nối sẽ được nâng cấp và tối ưu hóa

GIÁ BÁN

Honda CR-V 2020 sẽ có giá bán khởi điểm từ 26.145 USD, bao gồm cả chi phí giao hàng. Nghĩa là giá bán đã tăng thêm 600 USD so với phiên bản 2019. Tùy chọn dẫn động AWD cũng sẽ tiêu tốn của bạn thêm 1.500 USD.Tuy nhiên, gói Honda Sensing sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản. Gói an toàn chủ động này bao gồm:

  • Cảnh báo lệch làn đường
  • Hỗ trợ giữ làn đường
  • Phanh khẩn cấp tự động
  • Phát hiện người đi bộ
  • Kiểm soát hành trình thích ứng

Phiên bản vô lăng với chức năng sưởi và sạc điện thoại không dây sẽ có giá khoảng 33.345 USD, trong khi phiên bản EX-L sẽ có giá từ 31.145 USD và EX từ 28.655 USD. Phiên bản EX sẽ đi kèm hệ thống khởi động từ xa và khởi động không cần chìa khóa, cũng như chức năng sưởi ghế, màn hình cảm ứng 7.0 inch với kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Honda CR-V 2020 facelift sẽ có 1 số thay đổi về giá
Honda CR-V 2020 facelift sẽ có 1 số thay đổi về giá

ĐỘNG CƠ

Thêm 600 USD, nhưng bù lại, Honda CR-V 2020 facelift sẽ được trang bị động cơ 1.5 L turbo trên tất cả các phiên bản, tăng thêm 6 mã lực so với động cơ 2.4 L trước đó và giảm mức tiêu hao nhiên liệu 0,8L/km so với trước

 

Rate this post

Honda hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về mẫu CR-V Hybrid trước khi nó chính thức được bán vào đầu năm tới. Honda CR-V 2020 facelift sẽ chính thức ra các đại lý trong tuần này.

Có thể bạn quan tâm

Loading...