Honda Blade 2018 có mấy màu? tư vấn mua xe Blade 2018 hợp phong thủy - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Blade 2018 có mấy màu? tư vấn mua xe Blade 2018 hợp phong thủy

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Blade 2018 có mấy màu? tư vấn mua xe Blade 2018 hợp phong thủy: Honda Blade 110 2018 công bố hình ảnh thay tem mới nhiều cải tiến giá bán không đổi sẽ được chúng tôi thông tin tới bạn trong bài viết hôm nay, hi vọng sẽ thỏa mãn sự tò mò của đông đảo giới yêu xe trên khắp cả nước. Khao khát muốn chinh phục và sở hữu một mẫu xe số cao cấp, hiện đại với nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng xe trong khúc phân khúc xuất hiện khá nhiều trên thị trường xe máy trong thời gian gần đây

Honda Blade 2018 có mấy màu?

Vừa tiết kiệm nhiên liệu lại vừa giữ nguyên động cơ cùng công nghệ, đặc biệt chỉ nâng cấp lên các phần chi tiết mà phiên bản trước đây được người dùng phản hồi chưa thực sự đạt tới sự ưu việt. Tìm đọc tin tức được cập nhật mới nhất trong ngày ngay bây giờ, bạn sẽ có cái nhìn chân thật cùng đánh giá khách quan hơn về mẫu xe Honda Blade 110 phân khối này.

Xe Honda Blade 2018 ( mới)
Giá niêm yếtMàu sắc
Honda Blade 110
Phanh đĩa vành nan hoa
19,800,000 Đen, Đỏ Đen & Trắng Đen
Honda Blade 110
Phanh đĩa vành đúc
21,300,000 Đen, Đỏ Đen & Trắng Đen
Honda Blade 110
Phanh cơ vành nan hoa
18,800,000Đen, Đen Đỏ, Đen Cam & Đen Trắng

Honda Blade 110 2018 công bố hình ảnh thay tem mới nhiều cải tiến giá bán không đổi sẽ được chúng tôi thông tin tới bạn trong bài viết hôm nay, hi vọng sẽ thỏa mãn sự tò mò của đông đảo giới yêu xe trên khắp cả nước. Khao khát muốn chinh phục và sở hữu một mẫu xe số cao cấp, hiện đại với nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng xe trong khúc phân khúc xuất hiện khá nhiều trên thị trường xe máy trong thời gian gần đây. Tuy đổi mới nhiều về sự xuất hiện của 2 màu tem mới nhưng động cơ cũng như giá bán ít nhiều cũng không chênh lệch là bao nên chắc chắn người tiêu dùng Việt có thể nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc Blade 110 của Honda này.

Tư vấn mua xe Blade 2018 hợp phong thủy

Quy luật tương sinh ám chỉ mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển. Cả 5 thành tố trong ngũ hành tương sinh, xúc tiến tạo thành vòng tròn sự sống khép kín như một định luật bảo toàn. Mỗi hành đều có hai phương diện, cái sinh ra nó (sinh nhập) và cái nó sinh ra (sinh xuất), ví như Mộc sinh Hỏa… Thủy lại sinh Mộc.

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
Màu tương sinhMàu Hoà HợpMàu chế khắcMàu bị khắc
Mệnh KimVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghiXanh lụcĐỏ, Hồng, tím
Mệnh MộcĐen, xanh nướcXanh lụcVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghi
Mệnh ThuỷTrắng, xám, ghiĐen, xanh nướcĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đất
Mệnh HoảXanh lụcĐỏ, Hồng, tímTrắng, xám, ghiĐen, xanh nước
Mệnh ThổĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đấtĐen, xanh nướcXanh lục

Trong mối quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này được lý giải theo tự nhiên khởi đầu là Thủy (nước) rơi từ trên trời tưới lên vạn vật tạo ra Mộc (cây cối), Mộc khô cháy thành Hỏa (lửa), Hỏa cháy thành tro tạo ra Thổ (đất), trong Thổ có quặng tức Kim (kim loại), Kim loại nóng chảy lại tạo ra Thủy (nước) trở thành một “bảng tuần hoàn” của vạn vật.

Ngũ hành là gì?

Quy luật tương khắc trái ngược hoàn toàn với tương sinh, các thành tố trong ngũ hành sẽ khắc chế, làm hao mòn thậm chí triệt tiêu lẫn nhau. Nếu như quy luật tương sinh ý nói vạn vật, sự sống bắt nguồn từ trời, nhưng tồn tại lâu dài hay hủy diệt lại do vạn vật trên trái đất quyết định. Trong tương khắc, mỗi thành tố cũng có hai mối quan hệ, cái khắc nó (khắc nhập) và cái nó khắc(khắc xuất). Trong mối quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khoắc Thủy. Ý nói, nước khiến lửa tắt, lửa khiến kim nóng chảy, kim loại cắt đổ cây, cây hút dinh dưỡng của đất, đất ngăn nước chảy…

Có thể bạn quan tâm

Loading...