Hơn 3.073 xe Nissan Navara bị triệu hồi để khắc phục lỗi túi khí tại Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

Hơn 3.073 xe Nissan Navara bị triệu hồi để khắc phục lỗi túi khí tại Việt Nam

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hơn 3.073 xe Nissan Navara bị triệu hồi để khắc phục lỗi túi khí tại Việt Nam: xúc lâu dài với môi trường với độ ẩm và nhiệt độ cao. Trong trường hợp xe bị va chạm và hệ thống túi khí được kích hoạt, việc giải phóng khí trơ có thể tạo nên áp lực bên trong quá lớn và dẫn đến khả năng cụm bơm khí bị nứt vỡ. 

Hơn 3.073 xe Nissan Navara bị triệu hồi để khắc phục lỗi túi khí tại Việt Nam

3.073 chiếc bán tải Nissan Navara dính lỗi này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 20/9/2010 đến ngày 1/12/2014. Theo nhà sản xuất, 2 dòng xe Nissan Navara LE và XE nằm trong đợt triệu hồi để kiểm tra và thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế ngồi bên phía hành khách do công ty Takata sản xuất.

Bộ thổi khí của túi khí có thể bị hơi ẩm xâm nhập và biến đổi có thể hoạt động không bình thường theo thiết kế do tiếp xúc lâu dài với môi trường với độ ẩm và nhiệt độ cao. Trong trường hợp xe bị va chạm và hệ thống túi khí được kích hoạt, việc giải phóng khí trơ có thể tạo nên áp lực bên trong quá lớn và dẫn đến khả năng cụm bơm khí bị nứt vỡ.

Trong trường hợp cụm bơm khí bị nứt vỡ, các mảnh kim loại của bơm khí có thể bắn văng ra xuyên qua túi khí đã được bơm phồng, dẫn đến nguy cơ gây chấn thương cho hành khách, lái xe và người đi cùng. Được biết, thời gian Nissan Việt Nam tiến hành triệu hồi bắt đầu từ ngày 20/12/2017 và kéo dài trong 1 năm. Các xe bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra, thay thế hoàn toàn miễn phí.

Nissan Navara nâng tầm chuẩn mực cho phân khúc bán tải tại Việt Nam bằng những tính năng cao cấp như: đèn pha LED với dải đèn LED chạy ban ngày, khởi động/ tắt động cơ bằng nút bấm thông minh cùng hộp số tự động 7 cấp êm ái, cửa gió điều hòa hàng ghế sau hay hàng ghế sau với độ ngả tốt hơn 11% so với thế hệ trước…

nguồn tham khảo http://baodautu.vn/hon-3000-chiec-nissan-navara-tai-viet-nam-phai-quay-dau-ve-xuong-do-loi-tui-khi-d73580.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...