Sở hữu Nissan Skyline chỉ từ 2.000 USD - MuasamXe.com
Banner VPS

Sở hữu Nissan Skyline chỉ từ 2.000 USD

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đất nước mặt trời mọc, nơi khai sinh ra siêu phẩm Skyline là nơi bắt buộc bạn phải tự mình đặt chân đến nếu muốn sở hữu một trong những chiếc Nissan Skyline hàng hiếm cũ nhưng hoàn toàn mới với số km đi được gần như bằng 0.

Nissan Skyline R34 hàng hiếm
Nissan Skyline R34 hàng hiếm

Một công ty đặc biệt tại Nhật Bản có tên là Trust Kikaku, hiện tại đang sở hữu hàng chục chiếc Nissan Skyline với các biến thể coupe 2 cửa và 4 cửa của các mẫu R32, R33, R34. Tất nhiên những chiếc xe này vẫn đang được rao bán.

Hàng trăm chiếc R32, R33, R34 đang có mặt tại kho hàng này
Hàng trăm chiếc R32, R33, R34 đang có mặt tại kho hàng này

Youtuber SAMMIT của ÚC đã có một chuyến thăm công ty này đặt tại một vùng ngoại ô Nhật Bản,điều kì lạ là gần như số xe Nissan Skyline ở đây đã bị lãng quên mặc dù chất lượng của chúng còn rất mới.

Ngay từ cổng vào là hàng chục bộ khung Nissan Skyline bị phơi ngoài trời thậm chí có cả những bộ khung không còn được nguyên vẹn. Tuy nhiên, trong một gian phòng đặc biệt, là hàng chục chiếc Nissan Skyline vẫn còn được phủ kín bởi màn nilon. Giá của chúng cũng rẻ đến không thể tin được.

Những chiếc xe ở đây có giá từ 2.000 USD
Những chiếc xe ở đây có giá từ 2.000 USD

Trong số những chiếc xe ở kho này, thậm chí một chiếc thế hệ R34 4 cửa được bán với giá chỉ 2.000 USD, mặc dù mẫu xe này không được trang bị turbo và sử dụng hộp số tự động. Hầu hết các mẫu xe ở đây đều có tuổi đời khá lâu và không có biến thể GTR.

Mặc dù đời cũ nhưng giá của những chiếc Nissan Skyline khá cao
Mặc dù đời cũ nhưng giá của những chiếc Nissan Skyline khá cao

Một chiếc Nissan Skyline hiện đang rao bán trên mạng có giá từ 11.800 USD đến 120.000 USD, nhưng hầu hết trong số chúng đều là những xe đã qua sử dụng và có odo khá cao. 

 

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...